VŨ TRỤ GIAO CHO TA MẢNH ĐẤT LÀ ĐỂ TA VUN TRỒNG

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 19/05/2023

VŨ TRỤ GIAO CHO TA MẢNH ĐẤT, NƠI ĐÓ CÓ TỐT HAY XẤU LÀ DO TA VUN TRỒNG

SỐ CHỦ ĐẠO:

Vậy là khoá học cấp độ 1 đã khép lại với biết bao cảm xúc. Trước khi tìm đến với lớp học, em đã tự mày mò xem các video của cô Quỳnh Hương trên Youtube và mua sách về đọc. Cứ ngỡ rằng đã hiểu, đã biết hết rồi, nhưng khi học xong khóa học em mới thấy trước đây mình chưa biết gì nhiều. Lý do ban đầu khi tham gia lớp học là vì tò mò. Thứ 2 là do sau khi tự phân tích cuộc đời mình, em thấy con số 11 ở đỉnh số 4 - lại mang chỉ số tên hoàn chỉnh cũng là con số 11. Hẳn nhân số học và nhà MayQ là duyên lành đã đến với em. Em muốn tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn để có thể đưa ra lời khuyên khi gặp người đang khó khăn, vướng mắc. Một vài lý do nho nhỏ khác nữa, như là việc em cũng biết tới cuốn "Phép Màu" với hành trình 28 ngày biết ơn thông qua Youtube của cô Quỳnh Hương, nhưng em đã thực hành đến 3 lần mà đều bỏ dở giữa đường vv.... Ngay buổi học đầu tiên, em hiểu rằng con người không tự sinh ra, cũng không mất đi. Con người ta được ví như một thân cây với 3 tầng vỏ cây, thịt cây và lõi cây. Ở đó, vỏ cây và thịt cây đều không tồn tại lâu dài, lõi cây mới là con người thật của chúng ta. Tuy vậy, hầu như ta thường chăm chút cho thân xác, cho vẻ bề ngoài với những ham muốn vật chất mà không biết rằng chính vật chất là thứ cột chân cột cẳng chúng ta đi tới con đường tiến hoá. Nhớ lại tờ phiếu đăng ký trước khi vào học của em có câu hỏi về tình trạng hiện tại của bạn? em hiên ngang trả lời: Em ổn. Vậy mà buổi học đầu tiên em đã nhận ra, mình mới nằm ở điểm giao nhau giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 trên con đường tiến hoá này, nghĩa là: Lúc ổn, lúc chưa ổn. Em có thực hành các bài tập biết ơn, Ho’oponopono, tập yoga nhưng không gắn với 2 từ “miên mật”. Vì vậy, khi gặp những khó khăn, bất ý đôi lúc em vẫn bị ảnh hưởng của sự tiêu cực.

Em là người có con số chủ đạo 3. Lúc nào đầu cũng nảy số, vừa tiếp nhận thông tin mới là não đã hoạt động phân tích rần rần. Nhiều lúc tưởng cái gì mình cũng biết, cũng hiểu và thậm chí còn nghĩ sao đơn giản vậy mà người đối diện mình lại không biết? Đúng như cô Quỳnh Hương đã nói về người mang con số chủ đạo này, ra đường thì điềm đạm nhưng về nhà lại rất hay bắt nạt người trong nhà, những người đã thân quen. Có một điểm phổ biến trong sách có nói người mang số chủ đạo 3 thường rất hài hước, làm chủ bữa tiệc… nhưng gắn với em lại không đúng lắm; hoặc có thể em chưa phát huy được thế mạnh này. Em cũng là người có năng lượng tự thân thấp, dễ vui, dễ buồn, nhiều lúc thấy bế tắc và tự trách mình.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Sự chênh chao trong cảm xúc thể hiện ở 3 con số 1 trong biểu đồ ngày sinh của em. Với hai số 9, em tự nhận thấy mình luôn đặt trách nhiệm và những hoài bão, lý tưởng lên quá cao. Có những thứ vượt ngoài khả năng, rồi em không thể thực hiện được. Những lúc đó em lại co cụm, thích một mình để cho mặt tiêu cực của 3 con số 1 và 2 con số 8 trong biểu đồ ngày sinh phát tác.

Được chiều từ nhỏ, nên trước đây em luôn bị động gặp chút chuyện là mang tâm lý nạn nhân ngay. Lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, không ai chia sẻ. Nhiều lúc cứ thấy mình đơn độc, thiếu vắng tình thương, mặc dù gia đình rất chiều chuộng và quan tâm. Sau khi học nhân số học, em hiểu rằng do biểu đồ ngày sinh của mình thiếu vắng con số 6. Em luôn có cái tôi rất lớn, thường không muốn nhờ vả ai, chỉ thích ôm vào mình, muốn tự lập, tự mình thực hiện. Và lại một lần nữa nhiều điều bất ý xảy ra khi khả năng có hạn mà những điều mong cầu lại quá nhiều. Khi những mong cầu đó không được đáp ứng em lại khó chịu, bực bội, hoài nghi cuộc sống, thậm chí có lúc không tin vào khả năng của chính mình. Đặt ra vô số những câu hỏi tại sao??? Và lắm khi tự nghĩ đáng lẽ mình phải được cái nọ cái kia thay vì những thứ đã xảy đến. Điều này cũng đúng khi trong biểu đồ ngày sinh thiếu mũi tên 3-5-7 và 4-5-6: Mũi tên chỉ sự hoài nghi về cuộc sống và uất giận khi không đạt được điều mình mong muốn. Đây cũng là 2 mũi tên phổ biến mà thế hệ 8X chúng em hay gặp. Điểm sáng nhất ở biểu đồ ngày sinh là em có 1 con số 2. Với phụ nữ, chỉ cần 1 con số 2 là đủ để trực giác có thể mách bảo mỗi khi cần. Và đúng như vậy, trước đây, những lúc rơi vào bế tắc, em đã lóe ra nhiều giải pháp, nhiều ý tưởng mỗi khi để tâm mình tĩnh lặng. Ngoài làm nhà nước giờ hành chính, em cũng tranh thủ kinh doanh online, nhưng em đều làm một thời gian rồi lại ngưng. Nghĩ đến tiền học cho con, nghĩ đến những khoản chi tiêu để cuộc sống bớt khó khăn hơn, nên ngưng một thời gian em lại bán lại. Nhưng chưa lần nào em quyết tâm đi tới cùng cả. Bởi em thiếu mất ô kết nối - là con số 5.

BIỂU ĐỒ TÊN:

Khi ghép tên đệm và tên chính vào biểu đồ ngày sinh, em hoàn thiện được mũi tên quyết tâm, thêm vào đó còn được mũi tên về chiều sâu nội tâm, và cả mũi tên năng động. Mũi tên quyết tâm lúc này có tới 4 con số 1, 3 con số 5 và 2 số 9. Ngoài việc gia nhập vào câu lạc bộ “I am fine” thì em hiểu rằng với mũi tên dày dặn con số như này, sẽ có rất nhiều những khó khăn trở ngại cản trở sự quyết tâm của mình. Nhưng nếu cố gắng lội qua bằng được thì cuối cùng em sẽ làm được. Cũng giống như việc biết tới nhân số học từ cuối năm 2022 nhưng mấy tháng liền em cứ lần nữa mãi, muốn đăng ký học nhưng lại thôi vì nhiều lý do khác nhau, cũng một phần do thiếu số 3 trong biểu đồ khiến em ngại học. Cuối cùng sau khi quyết tâm học hết khóa, nội lực của e tăng lên rất nhiều, sự hiểu biết cũng từ đó mà dày thêm. Em tập thiền để nhổ bớt con số 1 và 5. Chăm tập yoga hơn, tích cực kết nối với mọi người xung quanh hơn, không khép mình như trước nữa. Đồng thời, tập kiềm chế cơn giận bằng hít thở và Ho’oponopono để tự thân vui vẻ hơn.

Khi ghép cả họ và tên đầy đủ vào biểu đồ ngày sinh, em bổ sung thêm cho mình mũi tên ý chí. Khi 2 bạn mũi tên Quyết Tâm và ý chí đi liền với nhau, kèm theo con số dày dặn, vũ trụ đang nhắc rằng các bài thi thử thách đến với em sẽ là bài thi khó, đủ để đánh bật sự kiên cường và quyết tâm của em, không cho thêm cơ hội trì hoãn thêm nữa. Mũi tên hoạt động 7-8-9 của em khá dày các con số - hẳn em có duyên với một vùng đất tâm linh nào đó từ trong vô lượng kiếp mà em chưa biết. Mũi tên chiều sâu tâm hồn 2-5-8 cũng được nhấn nhá, ý muốn nhắc nhở em rằng cần phải chú ý chăm sóc thêm nửa mặt tâm hồn của mình, cân bằng hợp nhất thân - tâm - trí. Và chỉ có thể khơi thông dòng chảy tâm thức này bằng cách thiền, tăng năng lượng biết ơn và tình yêu thương; sám hối, xin lỗi, làm nhiều việc thiện. Đây mới chính là giá trị cốt lõi mà em cần hướng tới những chặng đường sau này.

CON SỐ NGÀY SINH:

Con số ngày sinh của em cũng đem lại những sóng rung tích cực, khiến em khá nhiệt tình trong những công việc em cho là đúng. Sự nhiệt tình này cũng là ảnh hưởng từ con số chủ đạo. Con số tháng sinh 12 - đây là con số ngược lại của 21. Nếu như 21 là con số thuận lợi để phát triển một cách hoàn chỉnh nhất thì số 12 là có số sẽ khiến em phải chịu những bài thi khắc nghiệt hơn, cho thấy con đường đời với nhiều rong rêu cột chân cột cẳng, nhiều lúc muốn phấn đấu, nhưng trên chặng đường phát triển luôn gặp những cản trở, cản bước. Mỗi việc em làm, mỗi kế hoạch em thực hiện, lúc đầu luôn có những khó khăn, đôi khi phải đi đường vòng, vòng vèo mãi mới về đến đích. Đôi lúc, có những việc em không thể tự mình thoát khỏi sự trói buộc.

CÁC ĐỈNH CAO:

Tại lớp nhân số học của cô Quỳnh Hương và nhà MayQ em đã hiểu rõ hơn thêm một lần nữa về 4 đỉnh cao của chính bản thân mình. Em vừa chạm mốc đỉnh cao đầu tiên mang con số 4 khi em 33 tuổi vào năm 2021. Số 4 là con số của sự gặt hái sau những gì mình đã gieo trồng trước đó. 9 năm tiền kỳ của em rơi vào năm 2012, đó là năm em lập gia đình, một mốc thay đổi lớn lao trong cuộc đời mỗi người. Trước đây chồng em là người khá vô tư, không quan tâm tới cảm nhận của người khác, nhất là cả 2 vợ chồng hay khắc khẩu nên cuộc sống đôi lúc khá ngột ngạt và không tìm được tiếng nói chung. Có những lúc khóc lóc, tự trách bản thân và cuộc đời rất nhiều và rồi “vật cực tất phản” lúc chìm vào bế tắc trực giác của em lại trỗi dậy. Em đã cho mình khoảng thời gian bình tĩnh và tự ngẫm, nhìn nhận mặt tích cực của người đối diện. Em tình cờ được nghe những bài pháp giảng trên mạng, được đọc và hiểu để biết luật nhân quả. Khi gieo nhân - đủ duyên, “đủ nắng đủ gió” thì thành quả. Và em cũng đã làm theo, nắn tâm mình theo những điều lành học được từ đó. Và đúng như vậy, sự cho đi và tha thứ đã giúp em có cuộc sống mỗi ngày một yên vui hơn. Em đã thấy mình ổn quanh những năm đỉnh cao thứ nhất mang con số 4 của mình.

Thật may mắn, em đã được biết đến nhân số học và nhà MayQ khi vừa mới qua đỉnh cao đầu tiên, vì nhờ đó em đã xác định được hướng đi tiếp theo trong chặng đường tiếp theo của mình. Còn 7 năm nữa em bước vào đỉnh cao thứ 2 mang số 9 vào năm 2030, khi 42 tuổi. Em biết chặng đường sắp tới của mình sẽ không còn là suy nghĩ kiếm tiền, thích làm giàu hay ham muốn vật chất nữa. Thay vào đó là đẩy mình hướng về xã hội, phục vụ con người và nhân văn. Cứ tưởng tượng đỉnh cao này sẽ giúp mình dần hoàn thiện – “giống như một thiên sứ” lại khiến em thấy háo hức.

Đỉnh cao thứ 3 của em lại quay về số 4. Em tự nhủ con số 4 này sẽ không phải nằm trong thế gánh của con số 4 đỉnh cao đầu tiên nữa. Hẳn vũ trụ giao cho em bài thi từ đỉnh thứ 2 mang số 9 và đánh giá em sau khi làm sứ mệnh phụng sự của mình năm 51 tuổi vào năm 2039. Đề bài cũng tương đối khó, trách nhiệm nhiều, nếu em đẩy năng lượng lên cao, hướng mình luôn tích cực, giúp đỡ được nhiều người thì năm 2039 hẳn điểm thi của em sẽ khá viên mãn. Ngược lại, em không đẩy mình về phía trước, lựa chọn cách sống tiêu cực, không phụng sự xã hội, phục vụ nhân loại thì đỉnh cao thứ 3 mang số 4 này là con số 4+9=13 (thành 4) lại nhắc em cần chú ý sức khỏe. Làm sao để đi đến đây không giống như một con cua lột bị đánh úp lúc cơ thể đang trong trường năng lượng yếu ớt, em nghĩ mình cần thực hành tu tập, sám hối và trả nghiệp ngay từ bây giờ. Hi vọng rằng khi đặt những bước chân đầu tiên đến đó em sẽ thật mạnh mẽ với một trường năng lượng đủ vững bền.

Đỉnh cao cuối cùng của em là vào năm 2048, lúc 60 tuổi. Tại đây, đỉnh cao thứ 4 của em mang con số 11- một con số mang sứ mệnh thiêng liêng, đi về hướng tâm linh. Sau khi tìm hiểu về nhân số học, em biết rằng đến đỉnh cao này em đã phải tích lũy đủ năng lượng, khiến bản thân trưởng thành cao độ, có năng lực đặc biệt, đủ để giúp người khác về mặt tâm linh. Nghe đến đây, hẳn ai chưa biết về nhân số học sẽ “hết hồn”, tuy vậy, em cũng hiểu vũ trụ không khi nào thả xuống một bài thi khó, quá sức với ta. Từ đỉnh cao thứ 2, với con số 9 đã là bước đệm nhắc nhở em lần 1 để hướng em về với tu tập. Trong chặng đường phía trước hẳn sẽ có rất nhiều gian nan, số 11 ở chặng cuối sẽ luôn luôn đi kèm với thử thách suốt dọc đường, có thể sẽ khiến em nản chí. Học xong nhân số học, em sẽ cố gắng đẩy mình theo hướng tích cực nhất có thể, buông bỏ hết những gì cản trở về năng lượng để hướng tới cuộc sống an hòa, đầy tình yêu thương. Chắc rằng, khi năng lượng của em cao, cũng giống như “nguyên lý chiếc cốc”, khi cốc đầy tràn, những thứ chứa trong đó cũng sẽ tràn ra ngoài. Khi em càng tích cực thì em càng có thể truyền năng lượng cho người khác mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Và khi mình đủ năng lượng, thì mới có thể giúp đỡ được người khác và hoàn thành sứ mệnh cao cả mà vũ trụ đã giao phó. Trái đất với 7 tỷ người, hẳn cũng phải cả triệu người có đỉnh cao số 11, cũng giống như cả triệu học sinh giỏi được cấp thẻ dự thi. Tại bài thi này, ai đủ sức sẽ lội qua và được chắp cánh khiến mình tỏa sáng. Em cũng mong rằng mình sẽ làm được và cố gắng hết sức để sau này sẽ không phải sử dụng chữ “nếu” khi đã biết trước lộ trình.

Cuối cùng, như cô Quỳnh Hương vẫn nói, vũ trụ giao cho ta mảnh đất, nơi đó có tốt hay xấu là do ta vun trồng. Trồng thêm cây này, nhổ bớt cây kia. Dù biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên có xấu cỡ nào thì nhân số học vẫn cho ta giải pháp. Không ai sinh ra mà hoàn hảo, hưởng phúc đến tận cuối đời nếu không có những nỗ lực. Nhiều người được giao mảnh đất cằn cỗi nhưng họ chăm chỉ, cần mẫn tưới tắm chăm sóc nó thì đến một lúc nào đó, họ sẽ thu được những quả ngọt. Ngược lại dù có một biểu đồ tròn trịa, đủ đầy nhưng nếu chỉ ngồi hưởng thụ mà không chăm sóc, phát triển thêm thì đến một lúc nào đó, vũ trụ sẽ cho vài “ bạt tai” để nhắc nhở người đó hãy quay về con đường tiến hóa, thực hiện sứ mệnh của mình.

Hàng ngày em tập yoga, thiền ho’oponopono, tập thở, học cách chấp nhận, rèn tính kiên nhẫn, ngưng oán than; luôn nhắc nhở mình cần sống tích cực, thiện lành và yêu thương. Ngay sau khóa học, em đã bắt tay vào thực hiện hành trình 28 ngày biết ơn theo cuốn “Phép màu”, được nhà MayQ hướng dẫn. Em tin rằng lần này mình sẽ đi đến bài tập cuối cùng để đẩy năng lượng của mình ngày một cao hơn. Bởi không có gì mạnh mẽ bằng năng lượng của lòng biết ơn.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.) 

Tags : con số chủ đạo 3, lớp nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav