MayQ Share, một nhánh lan tỏa năng lượng tích cực của nhà MayQ Inspiration, thông qua các chương trình, khóa học, vật phẩm và dịch vụ.
MayQ Share kết hợp cùng MayQ Go, thực hiện các chuyến dã ngoại, không chỉ là trải nghiệm một vùng đất, tích năng lượng yêu thương từ cuộc sống,
mà còn quay ngược vào trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua khóa học trọn vẹn về Nhân số học, cũng như học cách quản trị năng lượng.
Với các học giả Nhân số học, mỗi con số là một dạng sóng rung liên quan mật thiết với cuộc đời. Trong thế giới hiện đại, để đi đúng đường, bạn nhờ vào hệ thống định vị GPS. Để trả lời câu hỏi bạn là ai, sứ mệnh của bạn đến cuộc đời này là gì, bạn cần hiểu ý nghĩa con số ngày sinh của mình. Là một bộ môn khoa học, dựa vào nghiên cứu của nhà toán học Pythagoras. Đã đến lúc nhìn ra bản thân và thay đổi cuộc sống với Nhân số học cùng MayQ Share.
MayQ Inspiration Group
"Kết nối tạo sự Khác biệt"
"Connection makes Difference"
Giới thiệu:
MayQ Inspiration Group với tiêu chí "Kết nối tạo sự khác biệt" với nhiều nhánh tổ chức sự kiện, chiến dịch PR, chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc, và các dòng sản phẩm hỗ trợ tinh thần, sức khỏe, khuyến khích lối sống lạc quan, an lành. Điểm nổi bật tạo sự khác biệt ở các sản phẩm MayQ chúng tôi thực hiện là Truyền cảm xúc đến cho khán giả và khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi: info@mayq.com.vn

MayQ Go

Cùng đồng hành với MayQ Share, MayQ Go mong muốn mang đến cho mọi người những chuyến đi mang lại nguồn cảm hứng sống tích cực, cùng lan tỏa những nét đẹp trong đời sống tinh thần và sẻ chia những giá trị sống tuyệt vời bên những người thân yêu. Với các chuyến du hành sang những vùng đất linh thiêng như Ấn Độ hay Tây Tạng, các làng Mai tại Mỹ hay Canada, May Go mong rằng có thể mang đến cho mọi người những nguồn năng lượng an vui, mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc chỉ của riêng bạn.

Bột gạo lứt OM

Bột gạo lứt OM là sản phẩm bột gạo lứt thuộc nhánh MayQ Nutriments của nhà MayQ, được sản xuất theo quy trình khép kín và đảm bảo về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Chữ “OM” hay “AUM” là mẫu âm của vũ trụ, là sự bao gồm tất cả những rung động của vũ trụ. Niệm OM giúp thanh lọc môi trường quanh bạn và tạo ra những rung động tích cực. Nhà MayQ mong rằng, sản phẩm bột gạo lứt này không chỉ mang đến sự thanh lọc, dưỡng chất tốt cho thể chất, mà còn đong đầy những niệm lành, trưởng dưỡng cho thân tâm bạn an lạc.

MayQ Communications

MayQ Communications, chuyên tổ chức các sự kiện, thực hiện các chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc, chiến dịch PR... Điểm nổi bật tạo sự khác biệt ở tất cả các chương trình chúng tôi thực hiện là Truyền cảm xúc đến cho khán giả và khách hàng. Điểm nhấn là các sự kiện đánh đấu cột mốc đặc biệt của đời người, được thực hiện theo hình thức những câu chuyện ‘đo ni đóng giày’ giàu cảm xúc.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav