TỪ BẠN HỮU DUYÊN: BÉN DUYÊN VỚI NHÂN SỐ HỌC, EM NGHĨ ĐÓ CHÍNH LÀ PHƯỚC PHẦN TRONG CUỘC ĐỜI NÀY

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 07/05/2024

"ĐƯỢC BÉN DUYÊN VỚI NHÂN SỐ HỌC, EM NGHĨ ĐÓ CHÍNH LÀ PHƯỚC PHẦN MÌNH NHẬN ĐƯỢC TRONG CUỘC ĐỜI NÀY"

Phần 1: NHÂN SỐ HỌC

Được bén duyên với Nhân Số Học, em nghĩ đó chính là phước phần mà mình nhận được trong cuộc đời này. Và vì vậy, khao khát của em chính là mong được là cánh tay nối dài để tiếp tục lan tỏa Nhân số học đến với mọi người xung quanh mình, để ai ai cũng có thể có cuộc sống an vui hơn, bớt khổ đau hơn, hiểu được con đường và sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này để có thể đi đúng, sống đúng và bớt phạm sai lầm. Và sau cấp độ 1, em hiểu, để làm được điều đó, trước hết mình phải củng cố nội lực cho mình thật vững vàng đã thì mình mới có đủ năng lượng để có thể lan tỏa tới mọi người được. Giống như cái cây vậy, muốn mang đến hoa thơm quả ngọt, muốn tỏa bóng mát cho mọi người, thì đó phải là một cái cây có bộ rễ khoẻ mạnh và vững chãi.

SỐ CHỦ ĐẠO

Con số chủ đạo của em là con số 7, cái con số mà nếu những ai chỉ mới biết qua qua về Nhân số học thì sẽ thấy khá đáng sợ, vì nó là con số đại diện cho sự mất mát, đau thương và tổn thất.

Con số 7 là con số có trường năng lượng tâm linh rất lớn, mang con số 7 em thấy mình có rất nhiều điểm giống với con số đó. Em là một người rất thẳng thắn, bộc trực, rất nóng tính, được mọi người xung quanh nhận xét là không khéo léo. Nếu như có điều gì không hài lòng em phải xả ra cho hết thì mới chịu được. Tính cách em thuộc dạng ai nói gì thì nói, nghe đó, nhưng để đấy, phải là tự bản thân mình chiêm nghiệm, tự bản thân mình trải qua thì em mới tin. Nhiều khi em muốn đấm cho mình một phát vì cái tội “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, nhưng khi sự việc đến thì vẫn y nguyên như vậy, và rất dễ đa nghi.

Sinh ra trong một gia đình mà bố mẹ em là những người sống rất đơn thuần, với cơm áo gạo tiền hàng ngày, và cái thời của bố mẹ, việc nương dựa vào tâm linh không dễ, nhất là với những viên chức nhà nước. Gia đình em cũng như vậy, vì cuộc sống trước khi bố mẹ bước sang con dốc bên kia cuộc đời khá ổn. Đã có những dấu hiệu nhắc nhở đến từ vũ trụ, nhưng họ vẫn không nhận ra. Và họ cũng phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Nói dài dòng vậy, để biết rằng, khi sống trong môi trường như vậy, chính bản thân em cũng là người hoàn toàn chưa chạm gì đến tâm linh cho đến khi lấy chồng.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Em có một biểu đồ ngày sinh mà như chị Quỳnh Hương nói là khá là phổ biến ở những thế hệ 7x, 8x. Em có 3 con số 1 là một người khá chênh chao về mặt cảm xúc, tâm trạng lúc vui lúc buồn bất chợt, rất dễ bị tụt mood, luôn muốn co mình vào trong cái kén của bản thân.

Em có 1 con số 2 thể hiện trực giác vừa đủ và đúng là em khá nhạy cảm với những cái mới đến với mình, chỉ cần bắt sóng được 1 tín hiệu nào gửi đến trực giác sẽ khiến em phải đi đến tận cùng, tìm cho ra điều đó là gì.

1 con số 3, thể hiện trí nhớ vừa đủ. Em tự nhận mình khá có óc tổ chức sắp xếp mọi thứ, làm gì cũng phải có kế hoạch, “đâu ra đấy”. Như ban đầu em có nói, em khá là khó kiềm chế cảm xúc (lo lắng, mất bình tĩnh, khó chịu) khi có một điều bất ý nào đó đến. Giờ thì em biết đó là do mũi tên trống 4-5-6, mũi tên của sự uất giận.

Em có 1 con số 9 chỉ lý tưởng, trách nhiệm vừa đủ, quả thật em sống khá “bình lặng”, không mong mỏi, mơ ước hay đòi hỏi quá nhiều vào cuộc sống, luôn biết đủ và bằng lòng với những gì mình có, trách nhiệm cũng vừa đủ không quá ôm đồm. Một con số 8, con số biểu đạt cho trí tuệ bát nhã, sự thấu suốt và hiểu về cuộc sống, em cũng là một người khá là được tin cậy khi có ai đó cần chia sẻ.

BỐN ĐỈNH CAO

Về 4 đỉnh cao của đời người, đây là điều em tâm đắc nhất khi biết đến Nhân số học, cũng là cái duyên dẫn em đi tìm hiểu về Nhân số học.

Em có 4 đỉnh cao đều là 4 con số chẵn: lần lượt là 4-4-8-6. Bốn con số có tính chất gặt hái, gieo gì gặt nấy, được chị nhắc đi nhắc lại về việc phải luôn có ý thức đẩy mình về hướng tích cực, sống thiện lành và yêu thương.

Em đã trải qua 2 đỉnh cao đầu tiên đều mang tính chất của con số 4. Và quả thật, 2 năm đỉnh cao đó, em lần lượt sinh bé thứ 2 và bé thứ 3. Tài sản về vật chất và tinh thần em cũng đều có đủ đầy. Và đồng thời, vũ trụ cũng gửi luôn bài thi khó đến cho em vào đúng 2 năm đỉnh cao đó. Khi còn chưa biết đến Nhân số học, thì em luôn có câu hỏi tại sao vũ trụ cho mình nhiều thứ như vậy lại cùng lúc lấy đi những thứ khác? Giờ thì em hiểu rồi, vũ trụ tinh tế lắm, nếu không phải là vào 2 cái năm đỉnh cao đó mà là vào năm số 4 hoặc số 7 thì chưa chắc em đã có thể lật mình và xoay chuyển được như hiện giờ. Và nếu không phải vào lúc đó, thì chắc em sẽ mãi kẹt trong cái vùng an toàn của mình và không thể tìm ra được chìa khoá để trả lời câu hỏi tại sao.

Bài thi về “tâm”, một bài thi được lặp lại với tính chất lần sau luôn nặng gấp đôi gấp ba lần trước. Buộc mình phải vận hết toàn bộ “nội công” để có thể “tồn tại” và vượt qua. Nhưng trước khi nói về 2 bài thi ở 2 đỉnh cao đó, thì em xin được nói qua về 9 năm tiền kỳ trước đó. Vì câu chuyện thực ra đã bắt đầu từ hồi đó rồi, mà đến giờ em mới thực sự hiểu là vì sao.

Em sinh bé đầu tiên vào năm cá nhân số 4, quả thật, em nuôi con khó vô cùng, chẳng hiểu tại sao con mình nó “khó thế”, mà khó theo kiểu kì lạ chỉ có mình mình biết, mình mình hiểu, không chia sẻ được với ai ngoài bố mẹ đẻ của mình, kể cả chồng. Và bài thi của vũ trụ đã được gửi đến vào năm cá nhân số 7 của 9 năm tiền kỳ đó. Con ốm một cách lạ kỳ, cái bệnh thông thường của trẻ con, đi các bác sĩ chỉ bảo bệnh nhẹ, thông thường. Nhưng là mẹ, chỉ mình em biết là không phải như vậy. Và em loay hoay, không biết làm thế nào, buộc mình phải tìm đến gõ cửa mọi cánh cửa mà mình có thể bấu víu được. Và cuối cùng, cánh cửa tâm linh đã cứu mẹ con em. Và bắt đầu từ lúc đó, một con người vô minh như em biết được rằng, không chỉ có 1 thế giới hữu hình ở đây, mà đâu đó còn có 1 thế giới vô hình luôn song song tồn tại bên cạnh mình, bảo vệ mình, nâng đỡ mình mọi lúc mọi nơi CHỈ CẦN MÌNH BIẾT SỐNG VÀ SỐNG TỬ TẾ. VÀ EM CỰC KÌ BIẾT ƠN VỀ ĐIỀU ĐÓ. Mũi tên về tâm linh của em đã được khai sáng như vậy đó ạ! Và từ đó, em luôn sống với lòng biết ơn vì những ân điển mà mình có được.

Những cánh cửa tâm linh trong em mở ra lúc đó chỉ là cách em biết “tu phước”. Biết tin vào ơn trên, tin rằng chỉ cần mình sống tốt đời đẹp đạo, biết quan tâm yêu thương và sống có trách nhiệm tử tế với mọi người là được. Nhưng sau này, khi đọc các bài viết của chị QH, em mới vỡ oà, là không phải như vậy, tu phước thôi chưa đủ, mà còn cần phải tu huệ, phải quay về lại với bản thể chân như của mình thông qua tu tập, thực hành sám hối thanh tẩy tội lỗi mình đã vô tình hay cố ý gây ra, để làm dày thêm nữa phần linh hồn vốn đã được tôi luyện qua nhiều đời kiếp của mình. Đặc biệt là người có sứ mệnh là con số 7, con số của trường năng lượng tâm linh cao. Và vì không sớm nhận ra điều đó, em đã tiếp tục nhận bài thi tương tự nhưng độ sát thương còn sâu hơn lần đầu, để buộc em phải quay nhìn lại, tìm cho ra câu trả lời cho câu hỏi tại sao: tại sao mình sống tử tế rồi, bớt cái tôi đi rồi, luôn cố gắng yêu thương, tích cực lắm rồi mà mình vẫn phải nhận lại những điều như thế! Và, khi vũ trụ gửi bài tới thì luôn kèm theo lời giải, chìa khoá để mở, thì chìa khoá của em là cái DUYÊN được biết đến Nhân số học đó ạ!

Và chỉ đến khi bước vào chương trình Nhân số học căn bản của chị, em mới có câu trả lời cho câu hỏi tại sao của mình bao lâu nay. Khi bạn có 2 đỉnh cao liền nhau có cùng tính chất của 1 con số, bạn phải hiểu rằng đó chính là điều mà vũ trụ muốn nhấn mạnh với bạn đó. Bạn có hiểu thông điệp vũ trụ muốn nhắc bạn điều gì không và bạn đã làm chưa? sau lời nhắc nhở đầu tiên? Nếu chưa, thì chắc chắn bạn sẽ nhận tiếp bài thi tương tự với mức độ cao hơn nhiều, đau đớn hơn nhiều.

Em còn 2 đỉnh cao tiếp theo lần lượt mang số 8 và số 6. Những con số mà nhắc em phải luôn đẩy mình về phía trước, hướng thượng thì mới nhận được hết những giá trị tích cực mà 2 con số đó mang lại. Còn không ngược lại, em sẽ nhận được sự tiêu cực là huỷ diệt và chìm trong đau khổ.

Giờ em đang ở năm cá nhân thứ 1 của chu kỳ 9 năm tiếp theo hướng tới đỉnh cao là con số 8. Em vẫn đang cố gắng để tự chữa lành cho mình, tăng năng lượng tự thân bằng các bài tập mà chị và nhà MayQ hướng dẫn, cố gắng tận dụng những năng lượng tích cực mà năm cá nhân thứ 1 đem lại để có thể thay đổi và sửa mình.

(Trích phản hồi từ thành viên Cấp độ 1 Quản trị cuộc sống với Nhân số học]

Tags : con số chủ đạo 7, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học, Từ bạn hữu duyên
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav