TỪ BẠN HỮU DUYÊN: NHÂN SỐ HỌC CHO EM 'THAM VỌNG' TRAO YÊU THƯƠNG

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 26/03/2024

Một trong những điều mình thích nhất trong ngày là đọc qua những bài viết các bạn hữu duyên và bồ đề quyến thuộc đã gửi về cho chúng mình. Và mới sáng nay thôi, vô tình đọc được bài viết của một bạn hữu duyên vừa tham gia Series Chia sẻ Cấp độ 2 xong. Vừa đọc chúng mình vừa không khỏi nở nụ cười. Và thật sự cảm động khi thấy bạn chia sẻ rằng, “cho phép em được tham vọng 1 lần, gửi ước mơ đến vũ trụ [...] cho em thêm năng lượng và niềm tin, để hoàn thành giấc mơ xây dựng một môi trường, mà ở đó, các bạn nhỏ sẽ là những em bé hạnh phúc.”

Chúng mình hy vọng rằng ước mơ của bạn sẽ dần trở thành hiện thực, và càng ngày càng nhiều những bạn hữu duyên sẽ cảm nhận được tình thương của bạn như chúng mình cảm nhận.


“NHÂN SỐ HỌC CHO EM 'THAM VỌNG' TRAO YÊU THƯƠNG”

Em nhớ trong 1 bài Pháp giảng thầy Pháp Hoà có nói rằng nếu muốn biết mình hạnh phúc như thế nào thì hãy đến phòng cấp cứu của bệnh viện ngồi đó 1 ngày đi, sẽ hiểu được thôi. Series chia sẻ Nhân số học cấp độ 2 vừa rồi qua đi, em càng cảm nhận sâu sắc điều mà thầy muốn truyền đạt. Những câu chuyện đời “người thật việc thật” lần lượt được “chính chủ” kể lại, vui có, buồn có, đau lòng có, nhưng lại cho em những trải nghiệm về cảm xúc trước giờ chưa từng có.

Em có con số ngày sinh là số 7, trong biểu đồ thì “em ấy” ở thế ốc đảo cô độc, cái tên lại tặng cho em thêm 2 con số 7 nữa, rồi đỉnh cao đầu tiên cũng là con số 7. Quá nhiều dấu hiệu như vậy, nếu nói chưa từng có tổn thương thì là không thể. Nhưng đối với em hiện tại, con số 7 là sự biết ơn và may mắn. Rồi qua những câu chuyện được nghe, em lại 1 lần nữa cảm thấy những con số 7 đã đối xử với em theo cách nhẹ nhàng nhất có thể rồi.

Em là 1 người không hề có con số 4 nào kể cả khi điền cả họ và tên vào. Em luôn là 1 người bị động, thiếu định hướng trong tất cả mọi việc. Cho đến gần đây, em quyết tâm theo học về các bạn nhỏ, cũng là quyết tâm chuyển đổi công việc hiện tại của mình. Con đường phía trước có lẽ còn nhiều khó khăn lắm, vì có thành công nào mà dễ dàng đâu. Em tìm đến lớp học thời điểm này cũng là để tìm thêm cho mình động lực để đi tiếp trên con đường này. Và em nghĩ, mình đã đúng.

Trong những câu chuyện em được nghe, cả trong buổi chia sẻ lẫn bên ngoài, có ít nhất 3 người bạn còn rất trẻ đã từng tìm cách kết thúc cuộc đời. Một cậu bé khác, ở tuổi 19-20, đã chia sẻ rằng em rất tin vào nhân quả và em sẽ không bao giờ trở thành 1 người như ba em. Phải chịu những tổn thương đến mức nào thì cậu bé ấy mới có thể nói được những câu như vậy, ở 1 độ tuổi như vậy đây? Cuộc đời đã không dịu dàng với em ấy, nhưng em ấy vẫn chọn cách dịu dàng nhất để sống và tin. Ở trong lớp học và ở bên ngoài nữa, đang có quá nhiều những đứa bé tổn thương bên trong cần được chữa lành.

Những lúc như vậy, mọi người trao cho nhau những cái ôm động viên và ấm áp. Em thì tham lam hơn 1 chút, em ước giá mà có ai đó cũng sẵn lòng ôm lấy các bạn trong những ngày mà các bạn thật sự đang là những đứa trẻ, thì liệu rằng, cuộc đời các bạn có phải sẽ tươi sáng hơn 1 chút, dù chỉ là 1 chút rất nhỏ không?

Những câu chuyện này càng làm em thêm tin tưởng và quyết tâm ở định hướng sắp tới của mình. Đa số những tội phạm nguy hiểm đều có dấu hiệu về mặt tâm lý, rồi phần lớn trong số đó lại bắt nguồn từ chính hoàn cảnh, môi trường sống và cả những tổn thương trong quá khứ.

Em có đến 3 số 9 trong biểu đồ ngày sinh, nhưng từ trước đến giờ, em tự thấy mình chưa bao giờ là 1 con người tham vọng cả. Nhưng lần này, cho phép em được tham vọng 1 lần, gửi ước mơ đến vũ trụ, ở cái đỉnh cao số 1 sắp tới, là 1 số 10 thu nhỏ đó ạ, cho em thêm năng lượng và niềm tin, để hoàn thành giấc mơ xây dựng một môi trường, mà ở đó, các bạn nhỏ sẽ là những em bé hạnh phúc. Mầm mống của những điều bất thiện, của cái ác có thể xảy đến trong 1 khoảnh khắc thì em tin rằng, cái thiện cũng vậy. Ở cái độ tuổi còn quá nhỏ của các con, những năm tháng mà theo khoa học thì rồi các con sẽ quên, em muốn được gieo vào các con những hạt giống lành, mà tin rằng đã gieo thì nhất định sẽ có ngày các con gặt được.

Những ngày này em đang ở năm cá nhân số 5 chuyển qua số 6, rồi đến khi mọi thứ sẵn sàng để thực hiện chắc là em sẽ bước vào năm cá nhân số 7. Một chút lăn tăn, nhưng như cô Quỳnh đã nói, cố gắng tu tập và tin vào những điều thiện lành, em tin mình sẽ làm được.

Lời cuối cùng, em gửi lời cảm ơn đến cô Quỳnh và MayQ vì những điều tích cực đang lan toả cho cộng đồng. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ để tiếp tục con đường truyền cảm hứng của mình. Em cũng chúc bản thân mình chân cứng đá mềm và tận nhân lực, tri thiên mệnh.

(Trích từ phản hồi của thành viên sau Series Chia sẻ Cấp độ 2, Quản trị cuộc sống với Nhân số học)

Để tham khảo thêm thông tin về các Series Chia sẻ Quản trị cuộc sống với Nhân số học, bạn liên lạc với MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn chi tiết hơn, bạn nhen!
🌻 Bạn tham khảo thông tin tại website:
https://www.mayqshare.com.vn/
🌻 Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox trực tiếp tại:
🌱Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
🌱Hotline/zalo: 0983277327 (Mr. MayQ Lớp Học)

Tags : nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav