TỪ BẠN HỮU DUYÊN: CON SỐ 7 - HÃY TÌM VỀ TÂM LINH, CHĂM SÓC TÂM THỨC, "HOA SẼ NỞ"

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 19/03/2024

CON SỐ 7: HÃY TÌM VỀ TÂM LINH, CHĂM SÓC TÂM THỨC, "HOA SẼ NỞ" SAU NHỮNG GIÔNG BÃO

 

Mình có tổng ngày tháng năm sinh cộng lại là 34, thành 7. Con số chủ đạo của mình là 7. Đúng như con số 7, mình luôn sống theo bản năng, thích tự trải nghiệm rồi đánh giá mọi việc theo cảm quan của mình, vậy nên mình đã từng bị cuộc đời dập cho te tua nhiều lúc. Ấy vậy mà mình khó tỉnh ra lắm, cái gì mới đến mình cũng thích thử, rồi mình thích chia sẻ lại cho người khác. Mình cảm nhận được người khác rất thích nghe mình kể chuyện, vì cho dù đó là câu chuyện buồn hay tiêu cực, mình vẫn luôn thổi hồn vào những câu chuyện và trải nghiệm đó cái chất “tếu tếu” và chuyển hóa thành tích cực nhất có thể.

Đúng như con số 7, mình không giỏi nhìn người và cả những phép tính nữa (hồi đó mình học dở nhất là mấy môn toán lý hóa á ^^). Mình đã từng bị tổn thương rất nhiều trong chuyện tình cảm, trong các mối quan hệ vì cứ chấp niệm rằng, mình đối xử hết lòng với người khác thế nào thì người ta cũng phải đối với mình như vậy.

Đúng như con số 7, mình thích “dạy bảo” người ta lắm nhưng cực kỳ “dị ứng” với lời khuyên từ người khác. Hồi trước ai mà lên tiếng nói về mình thế này thế nọ là mình dễ nổi sân lắm nghen, mình bỏ ngoài tai những lời góp ý, mình không biết nhìn nhận những thiếu sót của bản thân, chấp niệm cái “tôi” vô cùng lớn nên mình cứ thu mình vào cái vỏ ốc, phán xét người ta thì được chứ ai nói ngược lại mình là mình tìm cách bao biện, bỏ ngoài tai hết. Mà hiện tại bây giờ thì “đỡ” hơn rồi nghen, mình đã biết học cách lắng nghe, mình sống chậm lại, nói ít và nghe nhiều, ai chê bai mình thì mình mỉm miệng cười, ai góp ý mình thì mình cũng mỉm miệng cười, nhưng sau đó mình sẽ nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân mình, rằng có đúng như vậy không?

Đúng như con số 7, mình đã và đang phải trải qua những bài học “lớn”. Thời trẻ là bài học về tình cảm, hiện tại là bài học về sức khỏe. Dấu hiệu của bài học này đã giáng xuống cách đây vài năm, nhưng mình đã bỏ lơ bài học của vũ trụ, để rồi đúng năm 30 tuổi, mình nhận được tin mình bị ung thư (trước đó 1 tháng mình bắt đầu đọc Sám hối oan gia trái chủ theo hướng dẫn của cô Quỳnh Hương). Sau khi trầy trật hồi phục sau cuộc phẫu thuật và đợt uống phóng xạ, mình bắt đầu học cách điều chỉnh lại cách sinh hoạt hằng ngày: không thức khuya, hạn chế ăn đồ ngoài, đi bộ và đọc kinh mỗi tối.

Mình nghĩ mọi thứ đã ổn, nhưng rồi lại thêm 1 bài học nữa giáng xuống để thử thách lòng mình – kết quả tái khám của mình có vấn đề. Nhưng mà, cuộc đời mình ngẫm lại còn nhiều may mắn lắm, mỗi khi có khó khăn, mình luôn có 1 điểm “sáng”. Mình may mắn gặp được 1 Bác sĩ có tâm và có tiếng trong ngành y, Bác đã chỉ dẫn cho mình để làm sáng tỏ cái vấn đề “không ổn” trong kết quả tái khám. Trong khoảng thời gian chờ đợi kết quả, lòng mình lại ngổn ngang, trường hợp xấu nhất là mình phải lên bàn mổ 1 lần nữa.

Vô tình thời gian này trùng vào những ngày đầu tham gia các buổi chia sẻ Quản trị nhân số học với cô Quỳnh Hương, mình cứ để mặc nhũng hoang mang và lo sợ ở 1 góc trong lòng, mình vẫn cười đùa với mẹ, với chồng mình, với những người thân yêu trong gia đình. Mình lạy sám hối, đọc Ho'oponopono, đọc lại Sám hối oan gia trái chủ. Mình cứ làm với lòng tin là mình sẽ vượt qua tất cả, cho dù phải đối diện với việc lên bàn mổ lần nữa. Và tối hôm trước khi nhận kết quả xét nghiệm, mình nghe được 1 giọng nói văng vẳng bên tai, cứ lặp đi lặp lại, nói về kết quả xét nghiệm.

Và đúng là kết quả đó (theo chiều hướng tốt), mình vẫn không quên được từng dòng chữ kết quả hiện lên màn hình máy tính ngày hôm đó. Mình như vỡ òa, rằng Phật Pháp quá nhiệm màu, rằng người số 7 cần tìm về tâm linh, cần phải chăm sóc tâm thức của chính mình thì “hoa sẽ nở” sau những bão giông của cuộc đời.

Mình biết ơn lắm, biết ơn tất cả những tình yêu thương mà mình đang có, biết ơn cơ thể của mình, biết ơn linh hồn của mình, đã luôn mạnh mẽ và kiên cường với cuộc đời này.

(Trích từ phản hồi của thành viên sau Series Chia sẻ Cấp độ 1, Quản trị cuộc sống với Nhân số học)

Để tham khảo thêm thông tin về các Series Chia sẻ Quản trị cuộc sống với Nhân số học, bạn liên lạc với MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn chi tiết hơn, bạn nhen!
🌻 Bạn tham khảo thông tin tại website:
https://www.mayqshare.com.vn/
🌻 Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox trực tiếp tại:
🌱Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
🌱Hotline/zalo: 0983277327 (Mr. MayQ Lớp Học)

Tags : con số chủ đạo 7, MC Quỳnh Hương, nhân số học, Series chia sẻ Nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav