TỪ BẠN HỮU DUYÊN: BÀI HỌC KHÓ NHẤT CỦA MÌNH, ĐÓ LÀ VƯỢT SƯỚNG

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 13/03/2024

[Phản hồi của thành viên tham gia Series Chia sẻ Nhân số học]

BÀI HỌC KHÓ NHẤT CỦA MÌNH CẦN VƯỢT QUA TRONG ĐỜI KIẾP NÀY, ĐÓ LÀ VƯỢT SƯỚNG

Mình có con số chủ đạo là số 8 (18/10/1987), mình vô cùng biết ơn vì vũ trụ đã gửi đến mình một bài thi tương đối nhẹ nhàng, dễ thở. Nhưng bài học khó nhất của mình cần vượt qua trong đời kiếp này đó là vượt sướng, bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Mình tự nhận thấy mình khá độc lập, có thể tự làm mọi việc trong cuộc sống, không muốn dựa dẫm hay nhờ vả người khác. Bên cạnh đó khả năng học hỏi và nhận biết vấn đề của mình khá nhanh, đó tuy là ưu điểm tốt nhưng vì việc kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên mình đã đôi khi tỏ ra bất ý và không muốn giải thích hay nói thêm với những người không hiểu vấn đề nhanh được như mình mặc dù mình đã giải thích. Mình nghĩ đây là điểm cần khắc phục để cuộc sống bớt chông chênh bất ý hơn. Vì khá độc lập nên khi giúp đỡ một ai đó, mình không mong cầu họ trả ơn mình chỉ mong họ cố gắng vượt qua khó khăn và sẽ rất khó chịu khi họ cứ dựa dẫm vào mình để tiếp tục chờ đợi sự giúp đỡ.

Một điểm yếu và nó cũng gây cản trở rất nhiều trong cuộc sống và công việc của mình đó là khả năng diễn đạt cảm xúc của mình, và thích ở một mình. Mình rất khó mở lời, khó bày tỏ và luôn kìm nén cảm xúc cá nhân của mình. Rất nhiều lần muốn mở lời nói với ba má rằng con yêu ba, con yêu má nhưng thật sự không thể mở lời, mình chỉ biết thể hiện tình thương qua việc quan sát và mua những thứ ba má cần. Mình hy vọng một ngày gần thôi mình có thể trưởng thành hơn để có thể bày tỏ được cảm xúc của mình với ba má. Và mỗi lần buồn, mình cũng không muốn chia sẻ với ai, chỉ muốn giữ kín trong lòng một mình mình biết và khóc một trận đã đời, vậy là xong.

Khi mình còn nhỏ, ba má phải lo sự nghiệp, không dành nhiều thời gian cho mình, đã nhiều lần tự khóc và nhủ trong lòng rằng: sau này mình có con mình sẽ không bỏ con một mình như vậy, sẽ dành thời gian cho con nhiều hơn. Tuy nhiên đến bây giờ, mình đã rất biết ơn, tuy không có ba má bên cạnh nhưng mình vẫn tự học hỏi và nên người như bây giờ.

Một đặc điểm khác của số 8 đó là rất thích được mặc đẹp nhưng vì một thời gian dài không tham gia bất cứ hoạt động thể dục thể thao nào nên mình đã bị lên cân không kiểm soát, thời gian đó, không được mặc đẹp mình thấy rất tự ti, không muốn đi ra ngoài, không muốn gặp gỡ giao tiếp với ai và mình đã bị trầm cảm một thời gian dài. Đã nhiều lần tìm PT để giảm cân nhưng thời gian đầu rất quyết tâm, đi tập đều, và ăn uống theo chế độ của PT đề ra nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, mình lại lười tập và không ăn uống điều độ như thời gian đầu nữa.

Mình cầu toàn và nhiều khi hơi khó tính, muốn mọi thứ phải được thực hiện theo kế hoạch của mình đã định sẵn, không thích người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Chỉ cảm thấy thoải mái khi mọi việc đều được lên kế hoạch cụ thể. Nếu mọi việc đều được lên kế hoạch thì quá tốt, nhưng vì quá ôm đồm muốn mọi việc đều hoàn hảo nên tự gây áp lực cho bản thân.

Điều làm mình tâm đắc nhất trong bài niềm vui sống – Quản trị năng lượng là nó giúp mình nhận ra được điều kỳ diệu khi thực hành quản trị năng lượng. Trước giờ mình hay có tâm trạng bi quan, không muốn tiếp xúc với mọi người, nhưng sau đó mình tự ý thức được những gì mình còn thiếu và cách bù đắp những thiếu sót đó. Dưới góc nhìn tích cực và lạc quan mình thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

(Trích từ phản hồi của thành viên sau Series Chia sẻ Cấp độ 1, Quản trị cuộc sống với Nhân số học)

Để tham khảo thêm thông tin về các Series Chia sẻ Quản trị cuộc sống với Nhân số học, bạn liên lạc với MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn chi tiết hơn, bạn nhen!

🌻 Bạn tham khảo thông tin tại website:
https://www.mayqshare.com.vn/

🌻 Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox trực tiếp tại:

🌱Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
🌱Hotline/zalo: 0983277327 (Mr. MayQ Lớp Học)

Tags : con số chủ đạo 8, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav