[NSHSG02] CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

7.490.000₫

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 31.05 - 02.06.2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Giáo viên phụ trách:
- Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Lê Đỗ Diễm Hương
- Giảng viên Quản trị năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

STAYCATION NGAY TẠI SÀI GÒN CÙNG QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC CẤP ĐỘ CĂN BẢN (31/05 - 02.06.2024)

Thòi gian: 31.05 - 02.06.2024

Chuyến đi này còn hơn cả một chương trình thông thường, khi cùng với đó, là những điểm đến đặc biệt được nhà MayQ chọn lọc, nhằm mang đến cho bạn thêm những trường năng lượng đặc biệt và thanh lành, giúp bạn có thêm những sự trợ duyên để có những thay đổi tích cực tự thân, một trong những mục đích cuối cùng của Quản trị cuộc sống.

Không chỉ là trải nghiệm những vùng đất, tích năng lượng yêu thương từ các hoạt động kết nối, chương trình còn khuyến khích ta quay ngược vào trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua các buổi chia sẻ trọn vẹn về Nhân số học, cũng như biết cách quản trị năng lượng để có thể luôn giữ bản thân mình ở tầng năng lượng cao.

Chuyến đi này phù hợp với những ai đang sống tại Sài Gòn hoặc những tỉnh lân cận, mong muốn có một chuyến đi không quá xa thành phố nhưng vẫn đảm bảo được hòa mình trong sự tươi mát và thanh lành của thiên nhiên.

Chỉ cần sau ba ngày cuối tuần, bạn đã có được những trải nghiệm trọn vẹn với các khía cạnh Nhân số học và Quản trị năng lượng: chăm sóc niềm vui sống.

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras, có mở rộng phát triển một số nội dung theo nghiên cứu để nhìn sâu hơn về góc độ tầng Thức được thể hiện qua các con số nổi bật.

Điều lợi lạc của chương trình Offline là, bạn được kết nối và bước đầu làm quen với nhiều bạn học viên khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt được nêu lên trong lớp (nếu có).

Hơn nữa, bạn được chia sẻ về Quản trị Năng lượng - Chăm sóc Niềm vui sống, để bạn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ năng lượng ổn định ở mức cao, hướng về cuộc sống an vui và sung túc, hạnh phúc. Đây là một hành trình quan trọng để bạn ngưng coi mình là một ‘nạn nhân’ của những bế tắc, đau khổ, bất ý… từ hoàn cảnh xung quanh hay mọi người có liên quan, và bắt đầu khởi tâm chủ động Chăm sóc cho niềm vui sống của chính mình. Bạn được học kỹ về Thang đo năng lượng, và các phương cách giã từ những năng lượng thấp và xấu, để tích năng lượng tích cực và thiện lành.

Hiện tại, chúng mình đang nhận đăng ký cho chương trình Offline này.Những thông tin chi tiết , mời bạn liên lạc trực tiếp trang MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn cho bạn chi tiết hơn cho bạn nhen!

Gửi niệm lành cho tất cả,
MayQ Team.

🌻 Bạn có thể tham khảo và inbox trực tiếp tại:
☎️ Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
☎️ Hotline/Zalo: 0983277327 (Mr. Việt Tuân)

KHÓA CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 31.05 - 02.06.2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Giáo viên phụ trách:
- Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Lê Đỗ Diễm Hương
- Giảng viên Quản trị năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

Nếu bạn muốn là một trong những thành viên tiếp theo trải nghiệm khóa học này, bạn có thể inbox vào các trang MayQ Share để chúng mình gửi lịch trình, và thu xếp tham gia với chúng mình nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav