[2NSHLAK09] CHƯƠNG TRÌNH CẤP ĐỘ 2 SỐNG AN HÒA VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI DAK LAK

14.000.000₫

SỐNG AN HÒA VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI DAK LAK

Chương trình lần này chúng mình tổ chức ngay tại Dak Lak, và địa điểm Lak Tented Camp chính là nơi sẽ diễn ra các buổi chia sẻ và những thời cộng hưởng chung của cả đoàn. Với ba ngày cuối tuần này, chúng mình sẽ có thời gian hòa cùng thiên nhiên, cùng ngồi cộng hưởng thiền ánh sáng với nhau bên Mẹ Hồ Lăk.

Địa điểm: Lak Tented Camp, hồ Lak, Dak Lak

Thời gian: 12 - 14/04/2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Các Hạng Phòng

SỐNG AN HÒA VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI DAK LAK

Chương trình lần này chúng mình tổ chức ngay tại Dak Lak, và địa điểm Lak Tented Camp chính là nơi sẽ diễn ra các buổi chia sẻ và những thời cộng hưởng chung của cả đoàn.

Với ba ngày cuối tuần này, chúng mình sẽ có thời gian hòa cùng thiên nhiên, cùng ngồi cộng hưởng thiền ánh sáng với nhau bên Mẹ Hồ Lăk.

Từ chỗ Quản trị được cuộc sống của bản thân, bạn muốn Thấu hiểu rõ hơn về những phương diện của cuộc sống, được xếp đặt một cách vi diệu trong những mối tương quan giữa những yếu tố tưởng chừng bạn đã biết rồi. Cũng bao nhiêu Con số chủ đạo thôi, nhưng vì sao nó đi kèm với biểu đồ cụ thể thế này thì xem ra cuộc đời người này lại có vẻ ủ dột, bế tắc, tiêu cực hơn người có biểu đồ thế kia? Cũng là Đỉnh cao là số 4 thôi, mà sao với người cụ thể này là sự gặt hái thành công mỹ mãn, trong khi với người kia, là vực sâu của sự đau khổ? Vì sao năm cá nhân mang số 9 của một câu chuyện cụ thể này là sự hanh thông, người khác lại là sự giã từ thế giới? Tại sao…, tại sao…? Bạn không chỉ muốn biết cho bản thân mình, mà tất cả những sự phức tạp, vi tế trong những biểu đồ, đường đi của những con người quen lạ, để qua đó, bạn đủ sức để hiểu và thương một con người, chấp nhận họ với những cá tính riêng của họ.

Còn biết bao nhiêu câu hỏi Tại sao nữa, mà thế giới này có thể mọc ra cho bất kỳ ai, trong muôn hình vạn trạng của cuộc sống hàng ngày. Tại nhà MayQ, hàng ngày chúng mình nhận được có khi hàng trăm những câu chuyện khác nhau từ bạn theo dõi bốn phương. Những câu chuyện đời của bản thân các thành viên các Series Chia sẻ Quản trị cuộc sống cấp độ cơ bản, cũng không ai giống ai. Chúng mình không tài nào trả lời riêng cho từng trường hợp này được, nhưng những câu chuyện đủ đặc biệt, đủ chất liệu để nghiên cứu và phân tích, chúng mình đều thu thập lại, trong một kho dữ liệu khá dày. Và nó chính là chất liệu chính cho những buổi chia sẻ Cấp độ 2: Sống an hòa với Nhân số học đó, bạn à!

Những ai sẽ cần tham gia tiếp Cấp độ 2?

+ Vẫn còn vướng mắc với các mối quan hệ (với cha mẹ, chồng vợ, con cái, những người thân khác, nơi chốn công sở, đối tác, với mọi người xung quanh…).

+ Hoặc vẫn chưa tự nhìn ra hướng đi cụ thể cho mình trong thời gian tới, hoặc đã nhìn ra nhưng chưa thể tự mình xoay chuyển được, cần thêm sự trợ giúp.

+ Hoặc muốn có thêm các trường hợp chủ động nghiên cứu sâu dưới sự hướng dẫn của giáo viên Quỳnh Hương và sự cộng hưởng phân tích từ các bạn trong các buổi chia sẻ.

+ Hoặc đơn giản, là bạn muốn đi dài hơn lên các cấp độ chuyên sâu hơn, để hiểu sâu hơn về bản thân mình và những người thân xung quanh.

Định hướng chính của Chương trình Cấp độ 2:

+ Tăng độ Thấu hiểu bản thân: bạn được dành thời gian để nói sâu về bản thân mình cho cả nhóm bạn được chọn ngẫu nhiên, và có thời gian giới hạn để vấn đề bạn được trình bày trước các thành viên khác và được bày hướng giải quyết triệt để.

+ Tăng độ Thấu cảm từ sự lắng nghe những trường hợp đa dạng, phức tạp quanh mình và nhìn ra hướng đi từ những phức tạp này =>Tăng khả năng ứng biến với cuộc sống.

+ Tăng năng lượng ổn định ở mức 350: Chấp nhận mọi điều xảy, không oán thán giận dữ, luôn khởi tâm hướng thiện và kiên nhẫn xoay chuyển tình thế bằng khởi lòng thương, sám hối, xin lỗi và biết ơn.

Điều kiện tham gia:

Các thành viên bắt buộc phải trải qua Chương trình Cơ bản - Cấp độ 1, để không chỉ nắm rõ các hạn mục kiến thức cơ bản của Nhân số học Pythagoras mà MayQ giới thiệu, mà còn đồng cảm và hòa hợp được với tinh thần sống và sinh hoạt chung của các Chương trình Nhân số học do MayQ hướng đến.

Chương trình Cấp độ 2 tại Lak đã chính thức mở ra. Do số lượng phòng có hạn, chúng mình mong bạn thu xếp đăng ký sớm để đảm bảo có chỗ trong các buổi chia sẻ đầy ấm áp và hiền hòa này, nha!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav