[NSHMK09] CHƯƠNG TRÌNH CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC TRÊN DU THUYỀN MEKONG CRUISE

15.800.000₫

Dù đã 8 lần quay trở lại với Du thuyền Mekong Cruise cho Chương trình Cấp độ 1: Căn bản quản trị cuộc sống với Nhân số học, nhưng lần nào cũng vậy, trong chúng mình vẫn là cảm giác thương gần và ấm áp đến lạ. Đây là nơi đã gắn kết biết bao thành viên tham gia cùng vui, cùng gắn kết, và… cùng lên các lớp cấp độ cao hơn.

Địa điểm: Du thuyền Mekong Cruise

Thời gian: 31.05 - 01 & 02.06.2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Loại phòng

Dù đã 8 lần quay trở lại với Du thuyền Mekong Cruise cho Chương trình Cấp độ 1: Căn bản quản trị cuộc sống với Nhân số học, nhưng lần nào cũng vậy, trong chúng mình vẫn là cảm giác thương gần và ấm áp đến lạ. Tụi mình vẫn hay chia sẻ với các thành viên ngay trên những vòng xe khởi hành về nơi đây, rằng Du thuyền Mekong Cruise rất ‘mát tay’. Đây là nơi đã gắn kết biết bao thành viên trong các các buổi chia sẻ căn bản của tụi mình, để rồi sau ba ngày cùng lắng nghe, cùng vui, cùng gắn kết, và… cùng lên các Series cấp độ cao hơn, đến nay, họ đã trở thành những ‘Bồ đề quyến thuộc’ thương nhau như thể anh chị em trong cùng một mái nhà. Vì thế, tụi mình vẫn hay nói vui với nhau, chính sự ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’ tại Du thuyền Mekong Cruise nói riêng và tại vùng đất An Giang nói chung, chính là chất xúc tác mạnh mẽ để tạo nên những điều lợi lạc như thế.

Với sự đẹp đẽ và hiệu quả xuất sắc của các buổi chia sẻ trực tiếp trên du thuyền Mekong Cruise như thế này, tụi mình quyết định mở tiếp Chương trình QTCS với NSH Cấp độ 1 trên Du thuyền, lần 9, vào ba ngày 05-07/01/2024 tới đây!

Một lịch trình được chúng mình cân đo đong đếm phù hợp trong mỗi giờ, mỗi ngày. Thế nhưng, bạn vẫn yên tâm, là dù cho các buổi chia sẻ có nhiều thiệt, hihi, nhưng rõ ràng, cảm giác được hoàn toàn bồng bềnh trên dòng nước hiền hòa, rồi những bữa ăn thật ngon miệng và đa dạng, được phục vụ dưới dạng buffet tự chọn, đậm phong vị đồ ăn miền Tây Nam Bộ, đã làm đại đa số thành viên ‘thỏa mãn’ trước cái sự ‘trải nghiệm du thuyền trên sông’. Bên cạnh đó, mỗi buổi thiền bình minh hay hoàng hôn trên boong tàu là một trải nghiệm độc đáo, khi trời nước bao la, chúng mình thường được nằm dãn tay chân mà lặng ngắm bầu trời mênh mông bao la trên kia, những áng mây bồng bềnh, những cánh chim chấp chới… Và cảm nhận sự bao la không một giới hạn bởi những tòa nhà cao tầng hay đường dây điện như ở trên đất liền, cùng lúc với nếm trải đến tận cùng phong vị của sự bình yên, giản dị mà chan chứa cả cõi lòng… Câu hỏi rất thường xuyên đặt ra trong mỗi thời như vậy, là “Đã bao lâu rồi chúng ta mới lại được cảm nhận trọn vẹn sự bình yên chân chất, giản dị mà hoàn toàn thư giãn như thế này? Đã bao lâu rồi ta mới cho phép mình được thả lỏng, buông trôi mọi muộn phiền hay lo lắng, chỉ để tận hưởng một phút giây bình yên trọn vẹn hòa quyện cùng thiên nhiên như thế này….?” Câu hỏi đơn giản như vậy, mà nhiều người chảy nước mắt. Ừ, trong những bộn bề của thường ngày, có mấy ai dám cho phép mình, hoặc có thể tự bươn ra khỏi những áp lực, để được một phút trọn vẹn bình yên, như thế này…

Chuyến đi này còn hơn cả một khóa học thông thường, khi cùng với đó, là những điểm đến đặc biệt, được nhà MayQ chọn lọc, nhằm mang đến cho bạn thêm những trường năng lượng đặc biệt và thanh lành, giúp bạn có thêm những sự trợ duyên để có những thay đổi tích cực tự thân, một trong những mục đích cuối cùng của Quản trị cuộc sống.

Không chỉ là trải nghiệm những vùng đất, tích năng lượng yêu thương từ các hoạt động kết nối, khóa học còn khuyến khích ta quay ngược vào trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua các buổi chia sẻ trọn vẹn về Nhân số học, cũng như học cách quản trị năng lượng để có thể luôn giữ bản thân mình ở tầng năng lượng cao. ✨

ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI BẠN TẠI CÁC BUỔI CHIA SẺ?

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras do nhà MayQ nghiên cứu được, có mở rộng phát triển một số nội dung về ý nghĩa các con số theo hệ thống Giải tích Mandala được MayQ nghiên cứu song song để nhìn sâu hơn về góc độ tầng thức, những khía cạnh tâm linh đặc biệt được tiềm ẩn trong một số con số rõ nét nhất.

Bên cạnh những gì bạn đã được biết từ sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hay chuỗi chương trình cùng tên trên Youtube, bạn được cập nhật những nghiên cứu mới nhất mà Quỳnh Hương và nhà MayQ đã tìm ra theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chia sẻ một số những góc phân tích tâm linh sâu xa hơn, không tiện chia sẻ rộng trên các phương tiện công cộng, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên.

Bạn được kết nối và bước đầu làm quen với khoảng vài mươi đến trên dưới 100 các thành viên tham gia khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt được nêu lên trong lớp nếu có.

Đặc biệt, bạn được chia sẻ về Quản trị Năng lượng - Chăm sóc Niềm vui sống, để bạn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ năng lượng ổn định ở mức cao, hướng về cuộc sống an vui và sung túc, hạnh phúc. Đây là một hành trình quan trọng để bạn ngưng coi mình là một ‘nạn nhân’ của những bế tắc, đau khổ, bất ý… từ hoàn cảnh xung quanh hay mọi người có liên quan, và bắt đầu khởi tâm chủ động Chăm sóc cho niềm vui sống của chính mình. Bạn được học kỹ về Thang đo năng lượng, và các phương cách giã từ những năng lượng thấp và xấu, để tích năng lượng tích cực và thiện lành.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?

Bạn hiểu trên căn bản Con số chủ đạo của mình, cách tính biểu đồ ngày sinh và đọc các dữ liệu trên biểu đồ ngày sinh. Biết nhìn độ phù hợp/kém phù hợp của (những) cái tên bạn đang hiện có, để qua đó có thể điều chỉnh hoặc thay đổi lối sống, tăng thêm các hoạt động, điều chỉnh lối sống… để biểu đồ được hoàn chỉnh hơn.

Bạn hiểu ý nghĩa của 4 đỉnh cao có mặt trong giai đoạn trưởng thành của bạn và biết mình cần làm gì để tối ưu hóa bốn con số này, để thu hái được những quả ngọt, cho cuộc sống an vui và nhiều thành tựu tốt đẹp, mà không bị sa vào những thất bại, đau khổ hay chướng nạn do không đi đúng hoặc không hoàn thành những ‘sứ mệnh’ mà đường đời đã thể hiện qua 4 con số này.

Bạn ý thức đầy đủ về những năm thuận để phát triển, và những năm trũng cần thu liễm lại để trau dồi sự học, hoặc cần tăng sự kiên cường/khai mở tâm linh để tập trung vượt chướng ngại ắt có của cuộc sống…

Bạn biết cách quản lý năng lượng của mình ở mức từ 200 trở lên, để đảm bảo có một cuộc sống khỏe mạnh, hướng thiện, hướng tích cực.

YÊU CẦU CỦA CÁC BUỔI CHIA SẺ?

Lắng nghe, làm đầy đủ tất cả các bài thực hành viết, các bài thực hành kết nối được phân công, và chăm chỉ thực hành tất cả các bài tập gia tăng năng lượng, tạo phước… mà nhà MayQ đã chọn lọc và tổng hợp cho bạn trong giai đoạn này.

Những ai hoàn toàn chưa biết gì: cần nỗ lực lắng nghe và đọc thêm sách, xem thêm Youtube… Những ai đã biết ít nhiều, và đặc biệt, những ai đã theo dõi và đọc kỹ sách, biết nhiều rồi: cần trả mình về 0 để tạo một ‘cái tôi rỗng’, sẵn sàng tiếp nhận những chia sẻ mới có thể được len lỏi đâu đó trong các buổi chia sẻ.

CHƯƠNG TRÌNH CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC 

Địa điểm: Du thuyền Mekong Cruise

Thời gian: 31.05 - 01 & 02.06.2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Nếu bạn muốn là một trong những thành viên tiếp theo trải nghiệm Chương trình này, bạn có thể inbox vào các trang MayQ Share để chúng mình gửi lịch trình, và thu xếp tham gia với chúng mình nhé. 

Gửi niệm lành cho tất cả!

(MayQ Team)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav