[4NSHVT04] CHƯƠNG TRÌNH CẤP ĐỘ 4 NHÂN SỐ HỌC VỚI SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI TẠI VŨNG TÀU

14.500.000₫

Phải đến cấp độ 4, sau một hành trình đủ dài và cần mẫn thực hành, các thành viên tham gia các buổi chia sẻ được trao những công cụ đặc thù để nhìn sâu hơn vào các khả năng của mình.

Cấp độ 4 thuần về Thực hành, với sự quan sát, phân tích, cộng hưởng từ các nhóm, cặp đôi và từng cá nhân. Các bạn được tư vấn sâu và trợ duyên về các hướng phát triển nội thân trong tương lai, hiểu thấu rõ sứ mệnh của mình ở cuộc đời và triệt để phát huy những giá trị tiềm ẩn. 

Thời gian: 17 - 19/05/2024 ( 3 ngày 2 đêm)

Thời gian đóng đăng ký: 01 tuần trước ngày chương trình diễn ra hoặc khi đã đủ số lượng

Phụ trách: Diễn giả Lê Đỗ Quỳnh Hương

Phải đến cấp độ này, theo đuổi một hành trình đủ dài và cần mẫn thực hành, chủ động kết nối và chia sẻ, cộng hưởng và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân, các thành viên tham gia các buổi chia sẻ từ các cấp độ trước bắt đầu được trao những công cụ đặc thù để nhìn sâu hơn vào các khả năng của mình, về đường hướng tâm linh, về khả năng phát triển và các nguy cơ tiềm ẩn… Bên cạnh đó, quan sát các thành viên theo một lộ trình đủ dài và sâu, nhà MayQ chúng mình mới đủ duyên nhìn ra được ở từng người những sở trường, hướng đi, khả năng thành công và sứ mệnh quan trọng mà mỗi người nên thực hiện để sống được một vòng đời đầy đủ ý nghĩa như nó vốn là.

Cũng tương tự Cấp độ 2, Cấp độ 4 thuần về Thực hành, với sự quan sát, phân tích, cộng hưởng từ các nhóm, cặp đôi và từng cá nhân. Các bạn được tư vấn sâu và trợ duyên về các hướng phát triển nội thân trong tương lai, và ở chặng này, năng lượng và bản lĩnh của các bạn đã đủ đảm bảo cho hướng phát triển này thành tựu.

Để rồi những ai đủ duyên, sau 4 cấp độ nền tảng này, sẽ có thể tiếp tục theo đuổi lên Cấp độ 5 & 6: NHÂN SỐ HỌC CHU DỊCH MANDALA. 

MỤC ĐÍCH CÁC BUỔI CHIA SẺ

- Giữ năng lượng ổn định ở mức 500: Yêu thương chan hòa.

- Có khả năng sử dụng năng lực yêu thương để ổn định cuộc sống bản thân và những người xung quanh.

- Hiểu thấu rõ sứ mệnh của mình ở cuộc đời và triệt để phát huy những giá trị tiềm ẩn/ giảm thiểu tối đa nguy cơ tiềm ẩn.

- Nhận diện được sức mạnh cá nhân và tối ưu hóa con đường sứ mệnh.

YÊU CẦU:

- Luôn ý thức thực hành Biết ơn trong mọi tình huống:

  • Giữ thói quen ghi lại Nhật ký 10 điều biết ơn trong cuộc sống mỗi ngày.
  • Sử dụng tốt sức mạnh lòng Biết ơn trong những hoàn cảnh cụ thể: Biết ơn trước những điều sẽ xảy ra; Biết ơn thường xuyên những điều thật tâm muốn xảy ra; Luôn biết ơn sức khỏe để luôn khỏe mạnh; Luôn biết ơn tiền bạc để luôn được sung túc; Luôn biết ơn các mối quan hệ để luôn được hạnh phúc…

- Biết vận dụng bài tập chuyển hóa tiêu cực thành tích cực trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

- Luôn thực hành Ho’ Oponopono hàng ngày để thanh tịnh rác tiềm thức và kích hoạt lòng yêu thương không phân biệt.

- Luôn ý thức gửi niệm lành và lời chúc phúc đến mọi người, muôn loài.

-Có ý thức thực hành đọc các loại kinh kệ phù hợp với đức tin cá nhân hàng ngày.

- Có ý thức thực hành thiền/yoga trong cuộc sống hàng ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav