NHỚ TỚI MẸ ĐỂ CÓ ĐỘNG LỰC PHẤN ĐẤU...

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 11/05/2023

“...BẢN THÂN PHẢI SỐNG MẠNH MẼ NHƯ MẸ.”

Bản thân em trước đây là một người ít nói, khó chia sẻ hay tâm sự với mọi người, lúc nào cũng cảm thấy mình cô độc, thậm chí em cảm thấy cô đơn ngay trong chính căn nhà của mình. Em sinh ra trong gia đình nghèo có 4 anh chị em, em là nhỏ nhất, anh chị lớn tuổi hơn 12 tuổi đến 24 tuổi, ba mẹ thì già, chỉ có một mình em được đi học tới nơi tới chốn nên cảm thấy có trách nhiệm nặng nề là lo cho cả gia đình, em phấn đấu làm Leader của ngành QA kiểm tra sản phẩm ngành may, cũng có mức lương tạm ổn nhưng lúc nào cũng cảm thấy không vui không hài lòng với bản thân, thấy chưa đủ lo cho mọi người thân trong gia đình, em lại tiếp tục đăng ký đi Nhật đã làm mức lương mong muốn nhưng lại cảm thấy không an vui. Những năm ở Nhật em cũng gặp rất nhiều trắc trở về công việc, về cuộc sống, về tình cảm. May mắn lúc đó em biết đến Nhân số học của cô thông qua Facebook và kênh Youtube, và em thay đổi tích cực từ đây.

SỐ CHỦ ĐẠO:

Qua Nhân số học thì em hiểu ra là em có con số chủ đạo 11. Con số được trang bị vốn tâm linh cao nhưng bản thân khi chưa biết đến Nhân số học thì chưa nhận ra, cũng không tin vào tâm linh nên cuộc sống lúc nào cũng không an vui, đời sống đầy khó khăn, ba em nghiện rượu ít quan tâm đến gia đình, lúc nhỏ vất vả làm việc tự lo đi học nên lúc nào em cũng hay oán giận sao cuộc đời mình khổ thế, không an vui và luôn khó tính với người thân. Bản thân là người nhạy cảm, hay khóc và tự cô lập một mình. Còn bạn bè nhận xét em là người sống tình cảm, luôn nghĩ cho người khác, đáng tin cậy, có tình cảm sâu đậm dành cho gia đình bạn bè, điều này đúng vì em luôn lắng nghe tâm sự chia sẻ của bạn bè, bản thân luôn nghĩ và hướng đến gia đình, sống độc thân đến bây giờ, chỉ lo làm kiếm tiền, khi không có sự thấu hiểu từ gia đình thì lại cảm thấy đau khổ hằn học rồi thờ ơ với mọi thứ xung quanh, không thiết tha gì đến tình yêu. Bản thân làm nhiều tiền nhưng không quản lý tiền giỏi, cũng không thích hay thiết tha gì với việc kinh doanh, điều này đúng với con số chủ đạo và đúng với bản thân em.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Em thiếu con số 5 kết nối nên bản thân luôn cô độc trống rỗng, rồi lại có thêm 4 con số 1 ở thế cô độc nằm trong câu lạc bộ I’m fine nằm ở ốc đảo cô đơn lúc nào cũng tỏ ra mình ổn nhưng thật ra không ổn chút nào lại có tính tự kỷ cao hay thích ở một mình, cuộc sống khó khăn khó kết nối không an vui là đúng rồi.

2 con số 8 do sống tiêu cực nên luôn có sự bất ổn về mặt cảm xúc, lúc trẻ không đi du lịch nhiều nên lúc nào cũng cảm giác bị trói buộc, muốn đi đâu đó, đến lúc đi sang Nhật và đi nhiều nơi thì có vẻ ổn ổn hơn một chút.

Thiếu số 4, 5, 6 nên tạo nên mũi tên uất giận, đúng là bản thân trước đây rất nóng giận, nhìn ai cũng không hài lòng, lúc nào cũng hoài nghi về cuộc sống do thiếu 3, 5, 7 trong biểu đồ ngày sinh nên đã tạo ra mũi tên hoài nghi.

BIỂU ĐỒ TỔNG HỢP:

Biểu đồ tên không phá được mũi tên uất giận và không có số 5 kết nối. Biểu đồ tổng hợp em may mắn có được con số 5 kết nối nhưng lại quá dày con số 1, có tới 5 con số 1, cái tôi khá cao và cũng không an vui. Có 2 con số 2 trực giác phát triển. 2 con số 9 bản thân lúc nào cũng cầu toàn và luôn khó tính. Dày 3 con số 8, trí bát nhã. Thiếu con số 6 nên từ nhỏ đã thiếu tình yêu thương của ba và anh chị em trong nhà chỉ có tình yêu thương của mẹ, đến năm 2011 mẹ mất thì bản thân cảm thấy cô độc hơn. Có mũi tên kép 7-8-9 không quay về phát triển nội tâm không được đi đây đó nên bản thân bị chứng hồi hộp thái quá, bản thân có bệnh hen suyễn, hay đau đầu đúng như những gì thầy David miêu tả. Có 2 con số 7 nên đã trải qua bài học mất mát gấp đôi người khác, em đã mất mẹ năm 2011 và mất ba năm 2021, lúc đó bản thân đi xa không có ở nhà.

CON SỐ NGÀY SINH:

Bản thân có con số ngày sinh là 10 dễ thích nghi, dễ hòa nhập nên thảy vào môi trường nào cũng sống được. Bản thân nhiệt tình dễ tính có nhiều bạn bè. Con số 10 là con số có linh hồn đã có sẵn tu tập tâm linh từ nhiều đời kiếp trước chuyển hóa, sứ mệnh của con số 10 là giúp đời cho nên Vũ trụ cho bài thi khó bắt buộc phải lội qua thì khi đó mới đủ sức mạnh cũng như trọng trách cực kì quan trọng trong việc hướng dẫn hay nâng cao nhận thức của người khác. Lúc trước em không hiểu đã sống vô minh hết 34 năm nên có lẽ vũ trụ cũng đã phạt cho sự mất mát khá lớn là mất đi người thân, bản thân luôn sống đau khổ không an vui.

CÁC ĐỈNH CAO, NĂM CÁ NHÂN, CHU KỲ RỒNG:

Em đã đi qua đỉnh cao đầu tiên năm 25 tuổi, đỉnh cao số 3 của sự học hỏi phát triển nhưng lúc này thì không biết. Năm nay đang là năm thứ 2, năm 34 tuổi và có đỉnh cao là số 9 lại rơi vào năm thứ 9 của chu kì rồng nên là một năm khá là thuận lợi với em. Khởi đầu năm 2022 em được tăng lương, bản thân lên kế hoạch học tập, em tham gia lớp nhân số học, học yoga, học tiếng Nhật để ở lại Nhật định cư và điều quan trọng nữa là em quen người yêu và chuẩn bị kết hôn, chuyển nhà, điều này trước đây em chưa từng nghĩ đến, vì lúc nào cũng muốn sống độc thân, không kết hôn, đó là một sự thay đổi lớn. 2 đỉnh cao còn lại là năm 43 tuổi mang đỉnh cao số 11 và năm 52 tuổi mang đỉnh cao số 10 có tính chất mang sức mạnh đặc biệt, năng lực liên quan đến việc giúp đỡ những người có nhu cầu điều chỉnh thay đổi cuộc sống của họ. Muốn được như thế thì bản thân em phải sống tích cực, phải tu tập sống thiện lành đẩy năng lượng lên mức cao nhất có thể, tìm và hướng đến các hoạt động về tâm linh, không để những điều tiêu cực cản trở, sống có trách nhiệm hơn, phải thấu hiểu thương và bao dung hơn, hạ cái tôi mình xuống nhiều hơn.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG:

Bản thân luôn nhìn thấy Mẹ là thần tượng có sức mạnh ảnh hưởng vì mẹ luôn sống tích cực, vui vẻ, là trụ cột của gia đình vất vả nhưng không hề than trách, luôn chăm lo cho gia đình. Đến lúc bệnh nằm liệt một chỗ nhưng có tinh thần rất vững uống tất cả các loại thuốc để được chữa bệnh, chiến đấu với bệnh tật mà không hề nản, rồi bản thân mẹ luôn đọc kinh niệm phật mỗi ngày nên đến lúc mất, mẹ ra đi cũng thanh thản. Nên giờ mỗi khi buồn mất năng lượng em luôn nhớ tới mẹ để có động lực phấn đấu, bản thân phải sống mạnh mẽ như mẹ.

Sau buổi học về năng lượng, bản thân như được tiếp thêm một loại năng lượng đặt biệt, có thêm nhiều kiến thức, nhiều bài học quản trị năng lượng được bạn Phong Windie hướng dẫn bản thân hào hứng hơn, biết được nhiều phương pháp hơn, biết cách tu tập đẩy năng lượng lên cao và quản lý kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Từ sau khi học Quản trị cuộc sống với nhân số học thì mỗi ngày đều đặn thực hiện Hooponopono, điều này em đã thực hành từ rất lâu từ khi biết đến cô Quỳnh Hương qua kênh youtube, thực hành 28 ngày biết ơn về cuộc sống là tin vui là em được tăng lương, được công ty cho về Việt Nam 3 tuần - điều mà trước đây chưa có tiền lệ ở công ty, và nhờ thực hiện biết ơn tấm séc nhiệm màu em đã nhận được số tiền mà em mong muốn lúc khởi lên lòng biết ơn. Giờ đây mỗi ngày em đều đặn thiền đọc Ho’oponopono, tập yoga, đọc thêm các bài khấn trợ duyên, và đọc chú đại bi và thực hành thêm các dặn dò mà cô Quỳnh Hương hướng dẫn.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.) 

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 11, lớp nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav