NHẸ NHÀNG BUÔNG BỎ NHỮNG TIÊU CỰC, TÂM HỒN BẠN SẼ THOẢI MÁI HƠN.

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 06/03/2023

Em được biết đến chị khi trái tim em đang như là những mảnh thuỷ tinh vỡ vụn! Chồng em có người khác! Đau đớn, thất vọng, hoang mang… trong em có tất cả những cảm xúc tồi tệ nhất! Em quay cuồng không biết em sai ở đâu khi em đã luôn cố gắng để làm tất cả mọi việc cho gia đình nhỏ của mình, lo toan mọi việc khi anh ấy đi làm xa, quan tâm, lo lắng cho gia đình anh ấy, chăm sóc anh ấy và con…? Em đã làm gì nên tội mà phải chịu điều đau đớn này? Rất nhiều câu hỏi dày vò em như thế! Rồi em lang thang trên các group để tìm cách nâng dậy bản thân, cải thiện mối quan hệ với chồng! Và em được biết đến chị!

Đầu tiên là các video về 28 ngày thực hành lòng biết ơn! Những video của chị, những lời chị nói đã thực sự là chiếc phao cứu sinh đối với người đang đắm chìm trong đau khổ như em! Thực hành 28 ngày ấy, em đã ôm chồng khóc khi làm bài về mối quan hệ nhiệm màu, đã nhìn mình trong gương, nước mắt chan hoà nhưng cũng đầy yêu thương và tự hào vì những gì mình đã làm, đã cố gắng trong hơn 5 năm hôn nhân khi thực hành bài Phép màu biến nỗi đau thành hạnh phúc. Tiếp tục theo chị, em lại được biết đến Nhân số học, vợ chồng em đã có cuộc nói chuyện thâu đêm để phân tích con số chủ đạo của hai đứa. Chúng em biết rằng rất khó để một người đầy lý trí của con số 3 như anh ấy có thể hiểu một đứa sống cảm xúc của số 11 là em đây! Chúng em nói chuyện để rút ra rằng, anh ấy sẽ cố gắng để cảm thông và không khó chịu trước những cảm xúc phức tạp, những suy nghĩ rối rắm của em; còn em, em sẽ cảm thông và bớt buồn tủi những khi anh ấy nóng giận, áp đặt, em biết rằng, phía sau đấy là một con người đầy trách nhiệm và anh ấy đang có rất nhiều áp lực do những trách nhiệm và hoài bão anh ấy mang. Em cũng thực hành thiền! Em đã ổn hơn, hoặc là do em nghĩ thế!

Nhưng rồi, khi việc thiền định trở nên khó khăn hơn, các suy nghĩ nó cứ kéo đến trong lúc thiền làm em không vững tâm, em đã bỏ cuộc! Và rồi, tâm trạng của em lại đi xuống! Lại đầy nghi kỵ, lo lắng không biết anh ấy đi đâu, làm gì! Em thấy mình thực sự không ổn. Em không hiểu tại sao tâm trạng mình lại thay đổi như thế? Liệu từ trước đến nay em đã đi đúng con đường của mình chưa? Sao em luôn cảm thấy mình không hạnh phúc??? Đó là lúc em quyết tâm phải học lớp Nhân số học, để hiểu hơn về bản thân mình! Hơn 2 ngày, lượng kiến thức em thu nhận nhiều hơn bất kỳ chương trình học nào em đã theo (với thời lượng tương tự), số trang giấy em đã ghi cũng nhiều hơn tất cả các cuộc họp trong 1 năm của em. Học với cường độ cao, nhiều khi thấy hơi căng nhưng cảm giác của em sau khi khoá học khép lại là: Hạnh phúc! Hạnh phúc vì em đã biết sứ mệnh của mình là gì, hạnh phúc vì em đã hiểu ra rằng mọi điều đến với mình trong cuộc sống đều có lý do của nó và em cần phải vượt qua các khó khăn, thử thách mà không được bỏ cuộc. Em cảm ơn chị và đội ngũ nhà MayQ đã cho em điều vô giá ấy! Dưới đây là một số điều về bản thân em đã ngộ ra sau khóa học, em mong chị và MayQ Team giúp em chỉnh sửa những điểm em hiểu chưa đúng nhé ạ! Em xin cảm ơn và gửi niệm lành đến các anh chị! Yêu thương rất nhiều!

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 11

Em thấy ở mình có đủ những mặt tích cực cũng như tiêu cực của con số này.

* Tích cực: Sống rất chân thành, thật thà, lương thiện. Không bao giờ có suy nghĩ muốn làm điều xấu cho người khác. Như bạn bè nhận xét về em: một người bạn an toàn. Có cảm giác đặc biệt đối với các vấn đề về tâm linh: đi chùa, thắp hương, luôn nghĩ về tổ tiên ông bà, muốn làm những việc giúp ông bà tổ tiên được siêu thoát, an vui. Thích đọc kinh và thấy an yên mỗi khi được nghe tiếng chuông, tiếng tụng kinh. Cảm thấy hạnh phúc khi được chép kinh. Đặc biệt dễ tiếp nhận các vấn đề về tâm linh, tôn giáo. Dễ xúc động với những điều đẹp đẽ, lương thiện. Có trực giác khá tốt, cảm nhận ban đầu về con người khá đúng nhưng sau đó lại dễ bị cảm xúc làm lu mờ cảm nhận ban đầu.

* Tiêu cực: Cảm xúc dễ thay đổi, lúc thì rất vui vẻ, tích cực, lúc lại rất u buồn. Sau khi lập gia đình, đời sống tâm linh em bị sao nhãng, chỉ lo lo kiếm tiền để lo cho cuộc sống và đặc biệt là luôn chỉ nghĩ xem chồng mình như thế nào, có yêu thương mình không. Đúng như số 11 nói, em bị sa đà, lạc lối vào các chuyện tình cảm (chiếm nhiều sức lực hơn là chuyện tiền bạc). Em luôn cảm thấy mình đang đi sai đường, mọi thứ trong cuộc sống đều không như công sức mình đã cố gắng cho nó.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

* Em có 2 số 8: Từ nhỏ đã khá độc lập, thường tự mình làm mọi việc (dù bên ngoài mọi người nghĩ em được bao bọc do ba mẹ luôn lo lắng mọi thứ cho em, nhưng bên trong em có suy nghĩ khác, thời bé thì làm theo lời ba mẹ nhưng trong lòng nghĩ khác, chờ thời sẽ làm khác ^^). Lớn lên, rời xa vòng tay ba mẹ, em tự mình làm mọi việc, đặc biệt sau khi lập gia đình, em thường không chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống mà tự mình đối diện và giải quyết. Với chồng, anh ấy có số 3, rất lý trí và khá gia trưởng, khó tính. Hai vợ chồng khá khó hiểu nhau do em thì sống theo cảm xúc, chồng thì lý trí nên em cũng lại một mình giải quyết các vấn đề của mình. Đối với các vấn đề chung của vợ chồng, con cái, chắc do duyên sắp đặt nên chồng em thường đi vắng đúng lúc, và em lại một mình trực tiếp làm (có bàn bạc trước với chồng).

* 1 số 9: Em nghĩ em là người khá có trách nhiệm. Đối với những vấn đề thuộc về trách nhiệm của mình em đều cố gắng chu toàn tốt nhất, lo lắng đầy đủ cho gia đình 2 bên, trong công việc cũng làm hết mình.

* 1 số 7: Em thường xuyên gặp vấn đề trong đời sống tình cảm mà như thường người ta hay nói là “khổ tâm”. Chưa bao giờ em thực sự thấy hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Sức khỏe cũng luôn có vấn đề. Tiền bạc thì không giàu nhưng đủ sống và đáp ứng các nhu cầu của bản thân, lo cho con.

* 1 số 1: Em luôn cảm thấy mình đang thiếu gì đó, rằng mình đang đi không đúng đường. Không giỏi trong việc diễn đạt, khả năng trình bày kém, hay bị vấp, lúng túng, rối ý.

* 1 số 3: khá thông minh trong công việc, có tư duy logic (tư duy tự nhiên nhưng lại học khối C và đạt học sinh giỏi Văn- riêng chuyện này em cũng cảm thấy hình như mình chọn nhầm khối dù đạt được thành tích trong khối C nhưng em lại học Văn, Sử, Địa theo kiểu tư duy logic nhiều hơn là cảm xúc của dân khối C).

* Không có số 5: em có vấn đề trong việc kết nối với mọi người, khó nói chuyện, thích ngồi 1 mình, làm việc 1 mình tốt hơn làm việc nhóm.

* Mũi tên 1-2-3 và 7-8-9: Có thể do em đang không đi đúng con đường sứ mệnh của con số 11 chủ đạo nên em chưa thấy 2 mũi tên này thể hiện rõ.

* Mũi tên trống 4-5-6: Em hay bị hờn giận, oán trách người khác (đặc biệt là chồng ^^). Cứ lôi việc vào mình (do nghỉ việc chung của gia đình, người kia không làm thì mình làm để cho gia đình ổn định, chứ không thể ngồi chờ được) xong lại trách người ta không chung sức với mình.

BỐN ĐỈNH CAO VÀ NĂM CÁ NHÂN

4 đỉnh cao: 4(25) – 3(34) – 7(43) – 6(52)

*9 năm tiền kỳ: Em là đứa được vũ trụ cho bài thi thuận. Năm 16 tuổi em đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, từ đó cho đến khi tốt nghiệp đại học (22 tuổi), em luôn được khen thưởng, học bổng, thường xuyên được tâng bốc về thành tích học tập và sinh hoạt đoàn. Có lẽ em đã ngủ quên trên chiến thắng, cho đến năm 25 tuổi- đạt đỉnh cao đầu tiên mang số 4, em học cao học, nó thực sự là bước ngoặt đối với em. Học hành, thi cử rất khó khăn, đến mức em không nghĩ là mình có lúc lại như thế.

*Năm cá nhân: Đầu năm 2016- Năm cá nhân thứ 4: Em phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp và phải mổ cắt bỏ 1 bên thuỳ giáp. Năm 2021- năm cá nhân thứ 9, đạt đỉnh cao thứ 2 mang tính chất số 3: Là năm chồng em có người khác. Chuyện này đã làm thay đổi gần như toàn bộ thái độ sống và con người em. Từ 2021 đến nay, em luôn mong muốn được học và quyết tâm học, Nhân số học là một trong số đó.

NĂNG LƯỢNG

Em là người không dễ tha thứ! Nói đúng hơn là em hay bị quá khứ ám ảnh, hay nghĩ lại chuyện cũ rồi dày vò bản thân, nghi ngờ người đã làm mình tổn thương hoặc tức giận. Giống như là một lần bất tín vạn lần bất tin vậy. Em cảm nhận thấy mình là một người khá tiêu cực. Thường hay lo lắng về những nguy cơ hơn là hy vọng vào điều tích cực.

Phương pháp thay đổi bản thân. Em sẽ cố gắng để thực hành tu tập, hướng về con đường thực hiện sứ mệnh tâm linh của mình. Hiện nay mỗi ngày em đều thực hành thiền mở 7 luân xa, lạy 108 lạy sám hối. Ngoài ra, em cũng đang thực hành chép kinh Địa Tạng và sẽ đọc Lương Hoàng Sám. Em cũng đang thực hành ăn sạch, cố gắng duy trì bản thân ở tầng năng lượng cao, suy nghĩ tích cực, thái độ tích cực! Vì em nhận ra rằng, mình tích cực thì mọi chuyện cũng sẽ tích cực với mình!^^

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.) 

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 11, lớp nhân số học, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav