NHÂN SỐ HỌC GIÚP MÌNH KHÁM PHÁ ĐƯỢC NHIỀU KHÍA CẠNH KHÁC CỦA CUỘC SỐNG

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 04/04/2023

Không biết bắt đầu như thế nào nhưng kể từ khi mình biết Nhân số học mình như thấy mình ở trong đó. Điểm nào tốt, điểm nào chưa tốt mà trước đây mình thấy rất mập mờ giờ được tổng kết lại và rõ ràng hơn. Nói đúng hơn là mình rất ngỡ ngàng khi mình có quá nhiều cái đặc biệt, nhưng bản thân lại chưa thể nào chuyển hóa được những đặc điểm đặc biệt để tạo thành lợi thế cho mình.

SỐ CHỦ ĐẠO

Điều đầu tiên đó là con số chủ đạo là 22/4, đó là con số rất đặc biệt. Trước đây, khi chưa chiêm nghiệm và ngộ ra nhiều điều thì đúng là lúc nào mình cũng chìm trong đau khổ và tuyệt vọng vì lúc nào mình cũng bi quan. Sở dĩ mình bi quan cũng có lý do vì việc gì xảy ra đối với mình 10 việc thì hết 9 việc đều không bao giờ suôn sẻ. Bất cứ việc gì cũng gặp trắc trở, khó khăn nên sẽ mất rất nhiều thời gian hơn người bình thường. Chính vì thế, mình được nhiều người nhận xét là có nụ cười rất đẹp, nhưng mặt lúc nào cũng quẹo đeo và rất hiếm khi mình nở nụ cười. Và rồi như một cái duyên trong cuộc đời mình, mình được gặp và làm việc với chị Sếp mới là người theo đạo Phật, cách chỉ làm trong công việc, cách chỉ đối nhân xử thế rất hay. Mình học và chiêm nghiệm được rất nhiều điều từ chị. Và mình cảm thấy là mình cần phải thay đổi chuyển hóa năng lượng từ bi quan, tiêu cực sang tích cực lạc quan hơn. Và việc đầu tiên mình thực hành đầu tiên là đối với những người bạn thân của mình. Trước đây mình cảm nhận là tụi mình chơi với nhau kiểu cũng rất hình thức và khó mở lòng với nhau, kiểu nhà nào cũng tính toán chi ly. Và khi mình chủ động mở lòng hơn, mình chịu thiệt thòi hơn một chút. Kết quả vượt qua mong đợi mình mong muốn, mọi người đều đến với nhau hết lòng, cởi mở hơn. Các ông bố cũng có nhóm riêng để nói chuyện với nhau, các bà mẹ thì cũng có nhóm riêng để trò chuyện, cập nhật về gia đình, con cái…Kết quả thành công vượt hơn với mong đợi của mình, mình tiếp tục áp dụng vào trong cuộc sống và trong công việc của mình, mình thu về được những kết quả cũng tương tự như vậy. Các mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp, thậm chí các mối quan hệ với khách hàng cũng trở nên thân tình hơn. Mình đúc kết được rằng, bất cứ việc gì mình làm bằng cả trái tim thì mình đều nhận được kết quả tốt đẹp. Mình không còn hay tủi thân, than thân trách phận như trước nữa mà mình học được cách chấp nhận và đương đầu với khó khăn, với mọi việc diễn ra trong cuộc sống của chính mình.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Tiếp đến là biểu đồ ngày sinh, nhìn vào biểu đồ ngày sinh của mình mình thấy nó giống như mình trống trải và cô đơn. Chỉ có đúng 3 con số 1, 8 và 9. Trong đó, có tới 5 con số 1. Thiệt sự mình học xong càng thấy rất rất đúng luôn í. Đặc điểm nổi bật thứ 1 là cái tôi quá trời lớn, cứ bắt ai cũng phải tôn trọng mình. Cái này bị hành nhiều nhất chính là ông chồng ở nhà của mình, ổng là việc gì mà mình ko vừa ý cũng quy vô tội ko tôn trọng vợ. Cái thứ 2 là lúc nào mình cũng làm cho mọi người yên tâm là mình rất rất ổn, mình mạnh mẽ, mình làm được việc này việc kia nhưng tận sâu bên trong mình mình cảm thấy rất mệt mỏi, vì đâu có yên tâm giao cho ai nên mình lúc nào cũng ôm đồm quá trời thứ trong mình. Nhiều lúc mình thấy mình ko thể thở được luôn.

MŨI TÊN

Chuyển sang buổi học thứ 3, mình gần như khóc thét khi nhiều thấy biểu đồ mình thiếu quá thiếu, thấy cái gì cũng thiếu. Và đúng như cô Quỳnh Hương đã nói ở phần Biểu đồ ngày sinh buổi thứ 2 thì đó chính là nghiệp. Và mình phải tìm cách khắc phục và bù đắp để cải thiện nó hơn. Biểu đồ ngày sinh của mình cho mình thấy mình trống 2 mũi tên 4-5-6 và 3-5-7. Mình đề cập trước đến mũi tên 4-5-6; mình là người cầu toàn đã không làm thì thôi nhưng khi làm mình đòi hỏi mọi thứ phải được chỉn chu, tốt đẹp nên bất cứ cái gì không như mong được là tức giận, bất ý. Đặc điểm tiếp theo có thể nói là mình là dạng hay ôm đồm mà, nên nhiều khi quá mệt mỏi muốn buông bỏ, hoặc giao nó cho một người nào khác thì y như rằng lúc nào cũng thấp thỏm, lo âu là không biết người khác có hoàn thành được công việc tốt như mình đang làm không. Rồi khi nhận được kết quả không mong muốn lại bất ý tức giận vì đã không làm đúng ý mình. Cứ cái vòng lẩn quẩn như vậy. Tiếp đến là mũi tên trống 3-5-7; mũi tên của sự hoài nghi. Cái này cũng đúng luôn, muốn mình tin ai thì mình phải trải qua nhiều thời gian quan sát theo dõi thì lúc đó mình mới tin tưởng chọn đặt niềm tin vào ai đó. Còn về ý không tin vào đức tin thì mình lại hoàn toàn không có vì mình được bà nội mình hướng dẫn và noi gương từ nhỏ, rồi trải qua một số biến cố cho mình và người thân mình càng tìm hiểu càng đọc sách để hiểu được nhiều hơn. Và mình càng tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình.

BIỂU ĐỒ TÊN

Có thể nói sau khi học xong phần này mình hoàn toàn lấy được niềm tự tin. Biểu đồ ngày sinh của mình thiếu bao nhiêu thì biểu đồ tên bù đắp trọn vẹn và lấp đầy những phần thiếu của biểu đồ ngày sinh. Hạnh phúc biết bao nhiêu! Mình rất biết ơn ông bà nội của mình đã đặt cho mình một cái tên ý nghĩa nó đã hay mà nó còn phi diệu nữa. Ngay từ thời còn đi học mình đã rất tự hào về cái tên mà mình đã có. Đặc điểm nổi bật nhất ở phần này là mình bị dày mũi tên 1-5-9 (có 7 số 1, 3 con số 5 và 3 con số 9) đúng y chang như cuộc đời mình cho đến tận bây giờ là lúc nào cũng gặp khó khăn, khổ nạn và mình lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng vượt qua. Mặc dù học hỏi và lĩnh hội được rất nhiều, lúc nào cũng lạc quan vui vẻ nhưng có nhiều người họ vô tình làm tổn thương sâu sắc đến mình làm mình trở về trạng thái ban đầu, cảm giác mình không làm được gì không có giá trị gì. Mình cũng nói thêm ở đây mình không muốn thể hiện hay khoe khoang bất cứ một thứ gì nhưng chính vì mình đã sớm nhận ra nghiệp mà mình đã gánh là như vậy nên mình đã rất rất cố gắng, người ta chỉ làm 1 phần còn đối với mình mình phải cố gắng đến 5 hoặc 10 so với bình thường thì mới được như hôm nay. Rất cảm ơn những mối nhân duyên đã xảy ra trong cuộc đời mình đúng người và đúng thời điểm để cho mình dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

CON SỐ NGÀY SINH

Với con số ngày sinh là 11, thì đúng như bài giảng của Cô Quỳnh Hương có chia sẻ thì mình thấy đúng là mình là người có tần số tâm linh cao. Mình may mắn được biết và tìm đến với đạo Phật qua bà nội của mình. Bà là người giúp mình tìm thấy cách đặt niềm tin vào đạo Phật bằng cách đi lễ chùa, lễ cúng miễu truyền thống hằng năm của xóm mình. Bà cũng chính là người có tình yêu vào ẩm thực và nấu ăn rất ngon với ẩm thực chay. Sau này, khi ba mình trải qua nhiều cơn thập tử nhất sinh thì mình bắt đầu tìm và học thuộc chú Đại Bi. Lúc đó mình đọc để những khi có chuyện (ví dụ: cầu nguyện cho một ai đó, hoặc tìm nơi nương tựa khi mình khó khăn…). Sau này, mình tập tành và chuyên tâm hơn là đọc 3 hồi kinh Chú Đại Bi trước khi ngủ hằng ngày. Rồi mình tìm được nhà MayQ bằng các buổi học offline, các buổi đại cộng hưởng, nhưng rất tiếc mình chưa có cơ hội cũng như thu xếp thời gian để tham gia được. Sau rất nhiều dịp bỏ lỡ như vậy mình tìm được khóa học Nhân số học cơ bản online này mình mừng như mở cờ được trong bụng và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của cuộc đời mình. Mình nhận thấy được ý nghĩa của cuộc đời mình trong cuộc sống này cũng như những nhiệm vụ và thử thách mà Vũ trụ đã và đang giao phó cho mình. Đặc điểm thứ 2 của con số ngày sinh số 11 là mình rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh, và mình chưa truyền tải được nguồn năng lượng tích cực, lạc quan mà mình có sang cho họ. Và với con người như mình, nhiều ưu tư và nhiều âu lo thì việc cạn kiệt năng lượng là hoàn toàn là có. Thậm chí, đến tận bây giờ mỗi khi bắt đầu định bao đồng là mình phải đọc lẩm nhẩm câu thần chú trong lòng “không”.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.) 

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 22/4, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav