NHÂN SỐ HỌC CHO MÌNH GÓC NHÌN MỚI VỀ CUỘC SỐNG

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 26/10/2023

[Phản hồi của học viên từ lớp Nhân số học]

Thật sự bản thân mình khá bất ngờ với con số chủ đạo của mình là số 11. Với mức độ tâm linh đặc biệt cao bao quanh, nhưng mình lại không đủ khả năng phát triển khả năng tiềm ẩn này. Bản thân mình vẫn tâm niệm rằng, có một thế giới tâm linh, mình cảm nhận sự may mắn hoặc phù hộ từ ơn trên, mà mình luôn nghĩ rằng đó là ông bà mình, tổ tiên mình. Mình cũng cảm thấy bản thân khá nhạy cảm, có linh cảm với mọi việc xung quanh khá tốt, luôn đặt gia đình lên trên hết. Mình cũng thích những gì tinh tế, dễ thương nhỏ nhặt của cuộc sống hằng ngày. Gần đây, mình muốn tìm về lại giá trị thật của cuộc sống và muốn lan toả những giá trị tốt đẹp đến mọi người xung quanh mình, hoặc một cộng đồng nhỏ nào đó. Mình có nhiều ý tưởng hơn về các công việc mình sẽ và muốn thực hiện khi tham gia khóa học này, một điều khá tuyệt vời vì trước đây mình cảm thấy khá bế tắc hoặc cảm thấy rất tiêu cực khi đối diện với những chuyện bất ý từ người thân. Có lúc mình đã sống hơi tiêu cực, có thể vài chuyện xảy ra như những cú nhắc từ vũ trụ để mình biết quay đầu, không sống hưởng thụ nữa, mà biết học hỏi nhiều hơn.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Với 2 số 2 trong biểu đồ ngày sinh, mình cảm nhận được bản thân có sự nhạy cảm và trực giác đối với mọi thứ xung quanh khá tốt. Một số 6 trong biểu đồ ngày sinh, nhưng mình thiếu sự sáng tạo, và đặc biệt là mình có tình yêu sâu đậm và có trách nhiệm với gia đình. Một số 1 trong biểu đồ ngày sinh, nhưng mình thấy cái tôi của mình trước đây cũng khá lớn, nhưng hiện tại có phần giảm đi nhiều. Hai con số 9 trong biểu đồ ngày sinh thì có thể mình có những hoài bão lớn lao.

Mũi tên trống 3-5-7, mình khá hoài nghi về mọi thứ xung quanh mình, đôi lúc còn không tin tưởng vào khả năng của bản thân. Khi trước đây, lúc còn đi làm, gặp môi trường thuận lợi thì mình tích cực hơn, nhưng khi gặp môi trường không phù hợp với bản thân, mình lại chọn cách cố chịu hơn là cách cố gắng thay đổi bản thân hoặc thay đổi môi trường. Mình cũng là người rất thích tìm hiểu, đọc sách hoặc các kiến thức mới, khoảng thời gian được học hoặc có mục tiêu thì cuộc sống của mình mới bình ổn, còn nếu không thì mình cảm thấy cuộc sống vô vị. Nhưng khi tìm hiểu vấn đề gì, kiến thức gì mới thì mình không nghiên cứu sâu, hay bỏ lỡ giữa chừng. Mình cũng hay lo lắng nhiều thứ về tương lai, hoặc những điều không như ý xảy ra hằng ngày trong cuộc sống.

Mình thiếu mũi tên kế hoạch 1-2-3 và mũi tên quyết tâm 1-5-9, nên rất nhiều khi mình làm việc không theo kế hoạch, và cũng không đủ quyết tâm để kiên trì thực hiện một kế hoạch nào đó, trừ khi đó là một mục tiêu quan trọng của cuộc đời, mình mới đủ quyết tâm và lập kế hoạch thực hiện. Nhưng nhìn chung, bao quát thì cuộc sống hiện tại của mình khá tốt đẹp.

VỀ CÁI TÊN VÀ BIỂU ĐỒ TÊN:

Khi tìm hiểu về biểu đồ tên, thì thật thú vị vì tên của mình lại vừa bổ sung cho những số thiếu trong biểu đồ ngày sinh, nhưng cũng có những số lại quá nhiều, tạo ra nhiều mũi tên dày. Mình có đến ba mũi tên 3-5-7, hai mũi tên 2-5-8. Thêm một yếu tố nữa cho thấy mình có duyên với tâm linh, ngoài con số chủ đạo 11. Thì dày 2 mũi tên này lại càng cho thấy mình cần phải được khai thông, thực hành tâm linh nhiều hơn như phải thiền, thực hành biết ơn, yêu thương nhiều hơn, sám hối, xin lỗi nhiều hơn, tập điều lành nhiều hơn, đọc kinh, nghe pháp giảng.

Ngoài ra, mình lại có thêm 2 mũi tên 7-8-9, lại thêm một lần nữa có duyên với tâm linh, mình cần đến những vùng đất tiếp xúc với tâm linh, những giá trị lịch sử, văn hoá nhiều hơn. Đây là một điều mình nghĩ là mình chưa thích, lâu nay mình thích khám phá những vùng đất mới, những cảnh thiên nhiên như núi non hùng vĩ, biển trong xanh. Mình chưa thích đi chùa, mình nghĩ mình sống thiện là đủ. Nhưng thời gian tới đây, bản thân mình nhận thấy cần thay đổi để tìm về lại giá trị thật mà vũ trụ đã ban cho mình. Thật tiếc vì mình lại có điểm mù số 4, nên mình chưa tự bước ra được khó khăn hoặc trở ngại để khai thông, mà mình cần một người thầy hoặc một khoá học. Mình hy vọng khi kết thúc khóa học này, mình sẽ được khai mở.

VỀ CÁC ĐỈNH CAO:

Được học về các đỉnh cao, các kiến thức mà mình đã được đọc trong sách nhưng thật sự qua lời của cô Quỳnh Hương, mọi thứ được sáng tỏ hơn, mình có thêm nhiều động lực hơn. Thời gian tới, mình sẽ chạm đỉnh cao thứ hai, mang tính chất của con số 5, thật sự mình cảm thấy khá may mắn với con đỉnh cao mang tính chất số 5 này khi trong thời gian gần đây, được hữu duyên tiếp cận đến những cách nhìn mới, góc nhìn mới về cuộc đời qua Nhân số học, mình đã tìm đến những quyển sách như: Không diệt, không sinh đừng sợ hãi, hay muôn kiếp nhân sinh 1,2,3. Những quyển sách mà mình đã biết từ lâu, nhưng không rõ vì lý do nào đó mà mình cứ lần lữa mãi, đến gần đây mới bắt đầu đọc. Khi tiếp cận được những quyển sách, và qua lớp học Nhân số học, mình không còn đặt nặng vấn đề này nữa, mà mình muốn quay về bên trong nhiều hơn, muốn học nhiều hơn. Thật may mắn vì có lẽ mình đang đi đúng đường mà vũ trụ gửi tới, để sắp tới, mình sẽ được phát triển về tâm linh như con số chủ đạo 11 mang tới, khi đó cuộc sống của mình sẽ tự do và sâu sắc hơn.

Và cũng thật may mắn, vì mình đến với Nhân số học ở thời điểm này, để mình biết mình sẽ chạm đỉnh cao thứ ba mang tính chất con số 4 (13), để mình càng phải biết sống thiện lành, tích cực, yêu thương và gieo nhiều điều tốt đẹp đến cho cộng động. Và nếu có những điều bất ý xảy ra trong giai đoạn này, mình cũng sẽ đón nhận hoan hỉ, vì đây là bài thi mà vũ trụ gửi đến. Đến đỉnh cao thứ tư mang tính chất của con số 9, thì mình cảm thấy may mắn, vì nó cũng đi đúng với mong ước và tâm nguyện của mình khi đến với cuộc đời này, là muốn lan tỏa yêu thương, muốn phụng sự, muốn cống hiến một điều gì đó cho cộng đồng, chứ mình chưa dám nghĩ đến điều gì lớn lao cho xã hội.

[Từ phản hồi của Học viên lớp Nhân số học]

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 11, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav