MÌNH CÓ NHÌN RA NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP Ở NHỮNG NGƯỜI GẦN MÌNH KHÔNG?

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 27/02/2023

CON SỐ CHỦ ĐẠO

Em thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà vũ trụ giao cho em con số 10 như một sứ mệnh trong cuộc đời này, vì thông qua con số này, em hiểu được rằng, những khó khăn em đã trải qua và một vài quả ngọt em gặt được đều là những điều mà vũ trụ đã tính trước, để em có cơ hội trải nghiệm và nhìn ra được sứ mệnh của mình rõ hơn, đó chính là:

Hãy lo bồi dưỡng Đức Tin của mình cho thật tốt, càng sớm bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Vì những người số 10 là những người có trường tâm linh rất cao, nên một khi họ không quay về với Ơn Trên và sống bản năng thì nguy cơ cuộc đời sẽ bị bầm dập khá nhiều, cái này em thấy được rất nhiều từ những người xung quanh em mang con số chủ đạo là 10. Nhưng may mắn lớn nhất của em có lẽ là được sinh ra trong môi trường có Đức Tin từ nhỏ, nhà em theo Đạo Công Giáo, nên từ nhỏ em đã được học giáo lý, được nghe Lời Chúa, được đi lễ, cầu nguyện, được đọc kinh và lần hạt mỗi tối cùng gia đình. Nên cuộc đời em dù có đôi lúc trắc trở, em vẫn cảm thấy mình được Chúa và Mẹ Maria dẫn dắt để vượt qua mà không bị quá nhiều thương tổn.

Phải luôn đẩy mình về hướng tích cực, và sống thật thiện lương để giúp mình và giúp người về mặt tinh thần.

Bản thân em vừa có tính chất tích cực và tiêu cực của số 10, nên em thấy khả năng thích nghi của mình khá tốt. Trong một môi trường hoặc tình huống không như ý, có thể em sẽ khó chịu, và bất ý, nhưng sau đó suy nghĩ lại sẽ hòa nhập lại rất nhanh. Cũng là người rất dễ để người khác trút bầu tâm sự của họ, em không biết vì cách em gợi chuyện để họ dễ nói hơn, hay vì họ cảm thấy tin tưởng ở em. Nhưng ngược lại, em khá dễ xuống tinh thần và stress khi bị áp lực công việc, những lúc thế này em động viên mình bằng cách “cố lên, ráng xíu nữa, xíu nữa sẽ xong” hoặc “áp lực mới có kim cương, nên mình ráng xíu nữa chắc chắn sẽ đào được kim cương thôi”. Vậy mà em cũng qua được thiệt hihi.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, MŨI TÊN, BIỂU ĐỒ TÊN, CON SỐ NGÀY SINH

Theo biểu đồ ngày sinh, em may mắn sở hữu hai con số 11 (kể cả có điền tên vào thì hai con số 11 vẫn chễm chệ nằm đó rất oai phong không bị dư xíu nào ^^), nó đủ “đẹp” để em dễ diễn đạt những gì em nghĩ, và đủ để cuộc sống em cân bằng dù có chuyện gì đi nữa. Em thầm cảm ơn hai em số 11 bé bé xinh xinh này hihi.

Biểu đồ ngày sinh gốc còn cho em một mũi tên quyết tâm 11-5-999 nên thiệt đúng là vũ trụ bắt em phải bộc lộ sự quyết tâm của mình với những mục tiêu em đã đặt ra cho bản thân hoặc những việc khá khó khăn. Nếu chỉ có một con số 9 thôi thì OK rồi, nhưng không, vũ trụ đã tặng cho em tới ba con (999) và nếu điền thêm cả tên vào thì em có tới (99999), dày đặc luôn haha, nên khi biết đến NSH em mới hiểu vì sao em khá là cầu toàn, lo xa, và khó tính, phải nói là khó chịu luôn. Em không thích trễ deadline và bị người khác trễ deadline, em khá là chi tiết và hay soi sét, dễ bất ý khi bản thân và ai đó không hoàn thành tốt công việc. Bản thân em cũng cảm thấy hơi tiêu cực với cuộc sống như vậy, nên em đã may mắn gặp được nhiều duyên lành giúp em thay đổi dần dần tính cách của mình cách đây 2 năm, biết hài lòng với mọi thứ mình có, biết chấp nhận những khuyết điểm của người khác hơn, thay vì trách móc và chỉ trích họ. Em nhận thấy tính em đã dần thay đổi theo hướng tích cực khá nhiều.

Nhờ một con số (3) trong biểu đồ ngày sinh gốc nên em tự thấy em có khả năng nhớ rất tốt, em có thể nhớ rõ chuyện từ thời mẫu giáo, những kỉ niệm, sự kiện mà bạn bè học chung không thể nhớ được, và cũng nhờ khả năng nhớ này mà em có thể học từ vựng, ngôn ngữ khá tốt, để làm tiền đề cho em theo học được ngành Ngôn Ngữ Anh, và làm công việc giảng dạy liên quan đến tiếng Anh. Nhưng khi điền tên vào, biểu đồ của em đã “bớt” đẹp hơn rất nhiều, khi có tới (333) từ tên vào, tính ra là em sở hữu tới bốn bạn số 3, nên đầu óc em lúc nào cũng đầy những suy nghĩ, không chịu ngồi yên gì cả. Em phải luyện cho mình bằng cách vạch kế hoạch cụ thể và tập trung làm tốt từng cái, chứ khi không có kế hoạch thì đầu óc em cũng bị phân tán ra nhiều hướng, và cuối cùng là không làm được việc gì hết.

Một số 5 từ biểu đồ gốc cho em sự thuận lợi đó là rất dễ để diễn đạt suy nghĩ và cảm xúc cá nhân của mình, nên khi có sự bất hòa với người khác, em rất dễ nói lên được cảm xúc và suy nghĩ của mình mà không bị hiểu lầm (khi em bình tĩnh chứ không phải nói lúc tức giận).

Nhưng sau khi điền tên vào, biểu đồ của em từ một số 5 đã nhảy lên (5555555), em nghĩ đây cũng là lý do vì sao em rất dễ nổi quạu, hay lo lắng, rất khó để kiểm soát được cảm xúc của mình, và cũng hay ăn hiếp người quen của mình haha, ngày xưa em bướng đến nỗi dù em có sai thì em cũng không bao giờ nói xin lỗi trước, còn không thèm nói chuyện cho đến khi người kia mở lời trước hoặc xin lỗi em trước (dù em là người sai) ^^. Ngồi viết lại mấy dòng này, em cũng thấy mắc cười bản thân em ngày xưa ghê.

Em biết là em đang bị nghẽn ở chỗ số 5 rất dày này, bản thân em đã thay đổi hơn xưa một chút, nhưng em cần phải cải thiện nhiều hơn nữa để bản thân dễ chịu hơn, và mọi người xung quanh cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Biểu đồ của em sau khi tiền họ tên đầy đủ vào sẽ thành các trục thế này:

Dù điền đầy đủ cả họ và tên vào thì em vẫn bị trống số 4: không tự mình thoát ra được những bế tắc, nên em tự cảm thấy bản thân mình thường bị đắm chìm trong cảm giác buồn bã chán chường khi bị tụt mood, stress và kéo theo tinh thần em xuống rất nhanh. Nhưng bây giờ những lúc như vậy em sẽ tìm ai đó để nói chuyện, đi ngủ, hoặc tìm một lý do gì đó tích cực để có thể kéo bản thân mình ra khỏi những cảm xúc này. Em không biết có phải vì thiếu số 4 này mà em không có sự khéo léo hay không? Chứ bạn bè em đứa thì hát hay, múa đẹp, đứa thì làm MC giỏi, nấu ăn ngon, còn em hổng có gì trong những cái này hết trơn hihi, nhưng em cũng không cảm thấy buồn, vì mỗi người sẽ có một khả năng riêng mà.

Con số 10 chủ đạo và quá dày các mũi tên 3-5-7, nhắc em phải chuyên tâm hơn với Đức Tin của mình, phải chuyên tâm sám hối và ăn năn chừa tội, mà trong cuộc sống hàng ngày đôi khi em đã vô tình hoặc cố ý không để tâm đến.

CÁC ĐỈNH CAO, NĂM CÁ NHÂN

Đỉnh cao của em lần lượt là 4, 1, 5, 6 rơi vào các năm 2021 (26 tuổi), 2030 (35 tuổi), 2039 (44 tuổi), 2048 (53 tuổi).

Năm 2021, em đang ở năm cá nhân số 9 của đỉnh cao số 4 mang tính chất gieo gì gặt nấy. Khi viết bài thu hoạch này thì em đang ở trong năm cá nhân thứ 1 thuộc đỉnh cao thứ hai mang tính chất số 1. Nhưng sóng năng lượng của đỉnh cao thứ nhất mang tính chất số 4 vẫn còn hiện diện.

Và đúng tính chất đỉnh cao của con số 4, những gì em đã nỗ lực trong 9 năm tính từ đỉnh cao tiền kỳ cuối cùng cũng có chút quả ngọt.

Em được làm công việc em thích sau khi quyết định chuyển hoàn toàn qua công việc giảng dạy (trước đó em làm 2 công việc, đi dạy chỉ là công việc part time của em). Em được dạy, chia sẻ, và giúp nhiều bạn tiếp cận với tiếng Anh, và chia sẻ những trải nghiệm em của em để giúp các bạn một phần nào đó nhìn lại cuộc sống của các bạn và tiến bộ hơn em.
Em dịch được 2 cuốn sách song ngữ từ Việt sang Anh đã được xuất bản, việc mà trước giờ em nghĩ em không thể làm được, thì em đã được trợ lực để làm được trong năm này. Và đang chuẩn bị thêm cuốn thứ 3.

Quyết định tiến tới hôn nhân với người em thương 9 năm qua (dù đám cưới tụi em chưa được thực hiện do dịch) ^^

Lùi về 9 năm tiền kỳ, thì đó là năm em 17 tuổi. Năm đó, em và người yêu em quen nhau, cũng gặp phải sự ngăn cấm của gia đình. Cũng là năm em đậu vào ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng em đã hơi nản khi bắt đầu học ngành này vì lúc đó nền tiếng Anh của em không được tốt cho lắm, nên học rất khó. Lúc đó em không nghĩ gì hết, khó thì khó, nhưng em vẫn chăm chỉ học hành, cố gắng nỗ lực và kiên trì vượt qua thôi. Và công việc sau đó của em cũng gắn liền với ngành này luôn. Em rất cảm ơn vì bản thân đã không bỏ cuộc lúc đó và vì được sự trợ lực từ Ơn Trên để soi sáng cho em học hành tốt hơn.

Những đỉnh cao thứ nhất mang tính chất số 4 của em đi ra từ 1+ 3, nên em cũng đã gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe, mà nhìn lại thì em có đã bị từ năm em 17 tuổi. Nên bây giờ em cần phải chuyên tâm cầu nguyện và sám hối nhiều hơn nữa để thanh tẩy chính mình, và sống tích cực hơn để phát huy hết tính chất tốt đẹp của các đỉnh cao còn lại lần lượt mang tính chất : đạt được sự rõ nét của con số 10 khi ở đỉnh cao thứ hai (1), phát triển về mặt tâm linh, đạt được sự tự do cá nhân (5), và lan tỏa tình yêu thương đến mọi người (6).

NHỮNG ĐIỀU SẼ QUYẾT TÂM LÀM ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

- Chuyên tâm đọc Lời Chúa, đọc kinh, cầu nguyện, và lần chuỗi Mân Côi hàng ngày để củng cố Đức Tin của mình và nhận được sự che chở của Ơn Trên.

- Thực hành Ho'oponopono 108 lần mỗi ngày để chữa lành những thương tổn và những bất ý đang có.

- Thực hành bài tập biết ơn để biết trân trọng từng khoảnh khắc, hạn chế sự cầu toàn, lo xa và đẩy năng lượng bản thân lên để vui vẻ hơn nữa.

- Thực tập thiền mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ để bớt những con số 5 lại, tâm an yên hơn

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG

Câu hỏi mà em ấn tượng nhất là: Mình có nhìn ra những điều tốt đẹp ở những người gần mình không?

- Điều tốt đẹp ở chị gái: luôn thương yêu và quan tâm mọi người trong gia đình, tốt tính, và vui vẻ, luôn hy sinh cho em.

- Điều tốt đẹp ở người yêu: thương yêu gia đình, hòa đồng, tâm tính tốt, và có trách nhiệm.

Đây là câu hỏi cho em nhiều năng lượng nhất vì em chỉ thường soi xét và nhìn vào khuyết điểm của người khác, nó làm em luôn ở trong trạng thái năng lượng thấp vì bận so sánh người khác với mình ai tốt hơn, mà không nhìn ra mình cũng có đầy những khuyết điểm, nhưng ai cũng bao dung cho mình cả. Nên câu hỏi này tập cho em cố gắng tìm những điểm tốt để thấy mọi người ai cũng dễ thương, ai cũng tốt, và cùng giúp nhau dần hoàn thiện hơn.

Thông qua buổi học quản trị năng lượng, em thầm cảm ơn những cách để tăng năng lượng trong lúc ăn, ngủ, tắm mà cô Diễm Hương đã chỉ, làm sao để có thể cân bằng thân - tâm trí. Và thông qua những câu chuyện, em hiểu được rằng chỉ cần nâng năng lượng tự thân của mình đủ mạnh đủ nhiều, thì mọi thứ xung quanh cũng sẽ dần nhìn vào đó mà thay đổi. Và dĩ nhiên em tin em là em sẽ thành một chiếc cốc với đầy những điều tích cực, để có thể lan tỏa đến những người xung quanh em nữa.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.) 

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 10, lớp nhân số học, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav