KHÓA HỌC ĐÃ GIÚP EM KHAI MỞ TÂM TRÍ, THẤU HIỂU BẢN THÂN...

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 30/10/2023

...VÀ SỐNG CÓ ĐỊNH HƯỚNG

Cách đây 5 tháng, em có nghe đến Nhân số học và cảm thấy vô cùng tò mò nên đã tự lên mạng tìm hiểu, em thấy thích và muốn tìm hiểu ngay về Nhân số học. Em đã tìm mua sách về đọc, tự tính toán, ngẫm nghĩ về cuộc đời của bản thân và mơ màng hiểu được chút chút tại sao cuộc đời mình bao nhiêu năm qua lại trải qua những thăng trầm như vậy. Ngày nào em cũng dành thời gian nghe các video cô Quỳnh Hương chia sẻ, mỗi lần em cảm thấy mệt mỏi, tụt năng lượng là em lại mở các video của cô nghe, khi ấy lại thấy bản thân mình như được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng mới để tiếp tục sống và làm việc. Em đã quyết định mạnh dạn đăng ký khóa học Online Căn bản của nhà MayQ, vào thời điểm mà em nhận thấy rằng nếu không học ngay, em sẽ bỏ lỡ mất cơ hội để hiểu mình sâu hơn. Và sau khi hoàn thành khóa học, em thực sự cảm thấy vô cùng may mắn khi đã đưa ra một quyết định thật hợp lý và đúng đắn.

CON SỐ CHỦ ĐẠO

Ngẫm lại cuộc đời mình: Từ nhỏ tới lớn, em luôn cảm thấy cuộc đời của mình thật là buồn, luôn gặp những chuyện trắc trở, bất ý. Em cũng luôn tự hỏi rằng sao không có ai bị như mình vậy? Qua con số chủ đạo 7 và cộng thêm 1 số 7 trong biểu đồ ngày sinh thì em đã hiểu lý do tại sao rồi.

Càng ngẫm lại, càng thấy con số 7 rất đúng với cuộc đời em. Trong gia đình, em luôn được coi là đứa con ương bướng, cứng đầu, không nghe theo lời bố mẹ, lúc nào cũng cố chấp, có ý chống lại những gì bố mẹ mong muốn. Trong học tập thì em nhận thấy bản thân học rất chậm, những gì muốn học em đều phải học đi, học lại rất nhiều lần mà vẫn không ghi nhớ hết được. Sớm nhận ra được những nhược điểm của mình, em cứ tự thu mình lại, không muốn giao tiếp với các bạn vì ngại với các bạn học giỏi hơn. Lâu dần em trở nên tự ti và sống khá khép kín. Em tự nhận thấy mình là người sống nội tâm, ít nói.

Nhưng em rất thích tự mình làm mọi việc, không muốn nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Điều đặc biệt là em không thích nghe người khác khuyên nhủ hay lên lớp dạy bảo, mỗi lần như vậy em thường cảm thấy trong người rất khó chịu và muốn thoát ngay ra khỏi bối cảnh lúc đó, nếu như không được em sẽ cảm thấy bản thân bứt rứt và khó chịu vô cùng, buồn bực muốn khóc. Ngược lại, em thích đưa ra lời khuyên cho người khác khi họ cần trợ giúp và sẵn sàng, tự nguyện chia sẻ, giúp đỡ mọi người bằng tất cả những gì mình có thể và hơn thế nếu em thấy rằng điều đó có ích với họ.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Nhìn vào biểu đồ ngày sinh, em thấy mình có hai số 1, có lẽ đây là một may mắn của em bởi nhờ đó mà em luôn có khả năng nhìn nhận sự việc, vấn đề, các cuộc tranh luận ở cả hai mặt đối lập nên thường tránh được những hậu quả không để mọi việc đi quá xa, cũng không gây ra bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh, bởi em thường biết dừng lại đúng lúc. Tuy nhiên trước đây em thường cảm thấy cô độc khi không ai hiểu mình, chính là do em có hai số 1 lẻ loi.

Nhìn vào biểu đồ ngày sinh, em chỉ có duy nhất một mũi tên 7-8-9 là mũi tên hành động, chính mũi tên này đã tạo nên tính cách của em là có tính chủ động, ít dựa dẫm vào người khác, bất kể một nhiệm vụ nào được giao, em đều nghĩ ngay đến phương án hành động và bắt tay ngay vào việc.

Em thiếu trục ý chí 4-5-6, điều này khiến cho em luôn có cảm giác bực bội, không bằng lòng hay cảm thấy bất công khi không làm được điều mình muốn hoặc người khác làm không đúng ý thì em dễ bị nổi giận hay tỏ thái độ không hài lòng.

Tuy nhiên, may mắn cái tên lại cho em thêm được 2 con số 3, 1 con số 5 và 1 con số 6. Điều này đã giúp em có thêm trục 1-5-9 là trục quyết tâm và trục 3-6-9 là trục trí tuệ, 3-5-7 là trục tâm linh. Nhờ đó em đã có thêm quyết tâm, nghị lực, phát triển tư duy phân tích tốt hơn trong thực hiện mọi việc trong cuộc sống và trong công việc.

CÁC ĐỈNH CAO & NĂM CÁ NHÂN

Thông qua khóa học, tính được các năm cá nhân, ngẫm lại em mới thấy sao đúng quá: Vào năm cá nhân số 7, năm ấy em thi trượt đại học nguyện vọng 1, cũng là năm em bị Vũ trụ 'vả' tới tấp với bao nhiêu bài thi khó tưởng chừng như không thể qua khỏi. Qua góc nhìn Nhân số học, em hiểu được đó là năm cá nhân số 7, em phải vượt qua những bài thi khó từ Vũ trụ và chỉ có cách chấp nhận và nỗ lực hết mình thì em mới có thể vượt qua được bài thi.

Sau này, trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, em như rơi vào trạng thái trầm cảm – mặt tiêu cực của con số 7, thì em đã có được nhiều bài học và trở thành một con người hoàn toàn khác. Em hoan hỉ đón nhận mọi kết quả dù là tích cực hay tiêu cực. Và lần này, may mắn lại mỉm cười với em. Chính điều đó lại mang đến cho em nhiều thành công từ sự nỗ lực của bản thân và được mọi người ghi nhận.

Sau khi được biết đến Nhân số học, em mới hiểu được tại sao em lại đạt được những điều như thế.

Năm 2023 là năm cá nhân số 7 của em, khoảng giao thời giữa năm cá nhân số 6 và năm cá nhân số 7 em đã bị mắc một căn bệnh ‘từ trên trời rơi xuống’. Vượt qua được những cảm xúc tiêu cực, em lại cảm thấy cuộc sống thật quý giá, không có gì cần phải bận tâm về những điều đã xảy ra nữa, cứ vui vẻ đón nhận ngày hôm nay như một món quà và sống hết mình với nó. Và năm cá nhân số 7 của em đã nhẹ nhàng trôi qua sau căn bệnh ấy.

Đến ngày hôm nay, khi em cảm nhận được năm cá nhân số 8 đang đến, em dần cảm nhận được những quả ngọt mà em đã nỗ lực gieo hạt từ những năm trước hay từ vô lượng kiếp trước, em cảm thấy mình thật hạnh phúc.

Bên cạnh đó, khi được nghe và tiếp xúc nhiều hơn với nhiều loại sách và may mắn biết được các đầu sách Minh triết do cô Quỳnh Hương và nhà MayQ chia sẻ. Em biết điều mình cần làm là khởi phát tâm linh, khơi gợi trí tuệ Bát Nhã, tập thiền, đọc kinh, đọc sách nhiều hơn và sống tốt đẹp, lương thiện.

Với những điều căn bản đã học được trong khóa học, em rất biết ơn cô Quỳnh Hương, cô Diễm Hương, thầy Phong và Team MayQ cũng như các bạn trong khóa học đã giúp em khai mở tâm trí, hiểu bản thân và có định hướng cho mỗi năm cá nhân, mỗi giai đoạn sau này của cuộc đời mình. Dần dần, em thấu hiểu mọi người xung quanh hơn, biết thực hành miên mật, tu tập và sống thiện lành. Cảm ơn – cảm ơn – cảm ơn tất cả những điều tốt lành em đã nhận được trong khóa học.

[Từ phản hồi của Học viên lớp Nhân số học]

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 7, lớp nhân số học, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav