KHI NHẬN RA VẤN ĐỀ ĐẾN TỪ ĐÂU, BẠN SẼ KHÔNG CÒN HOÀI NGHI BẢN THÂN MÌNH.

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 06/05/2023

SỐ CHỦ ĐẠO:

Trước khi biết về Nhân số học, em hay thắc mắc rất nhiều điều về bản thân mình. Em không hiểu được tại sao mình lại khó gần gũi với gia đình và luôn mong muốn được tự do một mình. Em cứ nghĩ bản thân mình có vấn đề về tâm lý xa cách nhưng khi được học về Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là con số 8 thông qua ngày tháng năm sinh 08/04/1994, con số của sự độc lập, cá tính mạnh và trí tuệ thì em dần thông cảm và yêu thương mình hơn.

Người mang số 8 chủ đạo có hai hướng khác nhau là tích cực và tiêu cực. Tích cực là bản thân có thể độc lập trong cuộc sống, mạnh mẽ dễ dàng vượt qua các khó khăn trong công việc, cộng với việc không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng nên dễ dàng đạt được những thành tựu cao trong chuyên môn của mình. Ngoài ra, số 8 chủ đạo còn có khả năng phát triển trí tuệ Bát Nhã thông qua việc đi đó đây, khiến bản thân được khai sáng dễ dàng hơn khi có khó khăn. Nhưng số 8 chủ đạo cũng có mặt tiêu cực là việc không biết cách thể hiện cảm xúc cá nhân, khi chưa đủ trưởng thành sẽ không hiểu được tầm quan trọng của sự trân trọng và lòng biết ơn đối với gia đình, các mối quan hệ xung quanh dẫn đến việc dễ bị hiểu nhầm là người thờ ơ, khó tính và khó gần gũi. Luôn tạo dựng bức tường ngăn cách bản thân mình với thế giới bên ngoài để bảo vệ cái tôi. Mặc dù trong tâm thì rất quan tâm nhưng ngoài mặt thì vô cảm. Vì thế mà thường im lặng một chịu tổn thương về mặt tình cảm, khó mở lòng được với đối phương. Chỉ khi bản thân đủ chín chắn và học được cách mở lòng thì các mối quan hệ xung quanh được cải thiện, tâm hồn trở nên mở rộng. Đối với những người có điều kiện yếu kém hoặc yếu thế hơn mình luôn có lòng trắc ẩn và yêu thương, mong muốn được bảo vệ. Ngoài ra, con số 8 chủ đạo còn là con số của việc làm gương hay luật nhân quả nên có phần khá cứng nhắc trong quan điểm, tư duy sống và dễ cảm thấy không vừa lòng khi ai đó hướng dẫn bản kế hoạch của bản thân. Không thích bị người khác điều khiển hoặc áp đặt suy nghĩ lên mình, luôn sống và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của bản thân.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Sau khi em nhìn nhận bản thân thông qua biểu đồ ngày sinh và cái tên của mình thì những thắc mắc của em về chính mình dần dần được hé mở. Em hiểu được tại sao gia đình mình không quá khá giả nhưng em chưa khi nào phải thiếu thốn về mặt vật chất nhờ sự thịnh vượng về mặt vật chất của số 8 chủ đạo. Cộng thêm việc trong biểu đồ ngày sinh có một con số 8 và ngày sinh cũng là số 8 khiến tính cách em thích được sắp xếp tỉ mỉ, tư duy, kỷ luật vì thế mà dễ dàng hoàn thành kế hoạch khi được làm những công việc độc lập mà không bị áp đặt vào một nhóm. Mặt khác, dù có tính kỷ luật nhưng lại thiếu con số 3 nên nhiều khi vẫn nuông chiều cảm xúc cá nhân mà lười biếng, chỉ khi gần đến hạn của công việc thì hiệu suất mới đạt được mức tối đa nhất.

Vì có hai con số 9 và hai con số 4 trong biểu đồ ngày sinh khiến lý tưởng sống và tham vọng sự đủ đầy về vật chất của em quá cao, mong cầu bản thân có thể trở thành người có ích với mọi người nhiều khi khiến bản thân mình cảm thấy quá tải vì cứ gồng mình theo những khát vọng tự bản thân đặt ra cho chính mình. Và khi không đạt được khát vọng em thường có xu hướng chỉ trích chính mình trong nội tâm khiến mình bế tắc và dễ phê bình khi thấy người khác sống không có mục tiêu.

Thêm vào đó chỉ có một con số 1 trong biểu đồ, mỗi khi bế tắc em không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc với mọi người, hay nói những lời ngược lại với lương tâm vì bản ngã còn cao, nên khó tìm được sự đồng cảm từ mọi người dẫn đến dễ cảm thấy bản thân mình luôn thiếu thốn và lạc lõng cũng vì thế mà đã có khoảng thời gian em đi về hướng tiêu cực của số 8 tiêu cực, khép kín cô lập mình với mọi người xung quanh.

May mắn thay khi điền tên riêng vào biểu đồ thì em có được 2 con số 1 nên khi càng lớn, ý thức cái tôi được hình thành dần biết cách nhận định về bản thân mình rõ ràng và sau nhiều lần trả giá “đắt” cho việc học về mối quan hệ giữa người và người (chỉ số tâm hồn là số 7) thì em dần linh hoạt hơn trong việc thay đổi góc nhìn nhận, thấu hiểu đối phương, giúp cho các mối quan hệ tốt lên. Đặc biệt hơn khi biết khi điền tên vào em có một con số 6, em mới nhận ra trước giờ em hiểu nhầm bản thân mình là người mơ mộng (tính cách của người có nhiều số 3) nhưng thật ra là sự sáng tạo của em đi về hướng tiêu cực nên em hay bị mộng tưởng. Khi hiểu rõ hơn về ý nghĩ con số 6 em đã điều chỉnh, dẫn dắt sự sáng tạo của mình về hướng tích cực thì nhiều ý tưởng xuất hiện trong đầu hơn.

Với con số 8 chủ đạo, con số 8 ngày sinh và chỉ sổ tâm hồn cũng là số 8 khiến em hiểu hơn việc khao khát được độc lập tự do của bản thân mình, cảm thấy bản thân như được sạc lại năng lượng mỗi khi đi đâu đó một mình. Và cũng hiểu tại sao cá tính mình mạnh mẽ, luôn dám thể hiện quan điểm riêng dù nó trái ngược với số đông. Em dễ dàng có thể đánh giá sự việc của một người khác và đưa ra lời khuyên giúp họ có hướng đi phù hợp.

Mặc dù trong biểu đồ ngày sinh của em không có những mũi tên cá tính khi điền cả tên vào, chỉ có mỗi mũi tên trống tiêu cực (3-5-7) là mũi tên hoài nghi, cũng chính vì thế mà em luôn tìm tòi học hỏi những điều bản thân không tự lý giải được, vô tình điều này khiến em tạo được mũi tên trí não (3-6-9), và cũng làm mất đi mũi tên hoài nghi. Để khắc phục tính hoài nghi, em cũng bắt đầu mở lòng với ba mẹ, ra khỏi vùng an toàn của mình để kết nối với mọi người nhiều hơn. Tập lắng nghe những câu chuyện về cuộc sống của mọi người từ đó mở mang hơn về sự hiểu biết của mình. Khi điền hết tên mình vào biểu đồ thì em vẫn còn trống số 3 và số 7, công nhận là em có thích học hỏi nhưng về phần chuyên môn mình cần trau dồi thì em khá làm biếng và hay học cái mình thích hơn là cái mình cần. Còn phần thiếu số 7 thì một bài học thất bại em phải tốn nhiều thời gian mới có thể nhìn nhận ra bản chất của vấn đề mà sửa đổi. Nhưng mỗi lần học và rút ra được kinh nghiệm thì phần trí tuệ cảm xúc của em cũng tăng thêm rõ rệt.

CÁC ĐỈNH CAO:

4 đỉnh cao của em lần lượt là 3 - 4 - 7 - 9, ứng với các tuổi và năm 28 tuổi (2022) - 37 tuổi (2031) - 46 tuổi (2040) và 55 tuổi (2049). Năm ngoái em bước vào đỉnh cao đầu tiên là con số 3, con số của việc học được điều mới, được mở mang hơn về trí tuệ để có thể giúp ích cho chính mình, cũng như giúp cho người khác. Thì đúng như những gì đã xảy ra, khi hiểu về đỉnh cao với con số 3 này em đã rất bất ngờ vì quả thực em đã được hữu duyên biết đến Nhân số học thông qua giới thiệu từ người quen. Đồng thời vì tổn thương trong tình cảm mà em cũng quyết tâm hơn về việc trau dồi kiến thức của bản thân. Chính vì vậy đã dẫn tới việc em tìm hiểu học Nhân số học trên youtube sau đó thì tham gia lớp học này, sau khi học xong cấp độ 1 trong em người em càng được thôi thúc hơn về việc học để có thể giúp người.

Em đang mong muốn định hướng mình học những điều có ích và giúp đỡ nhiều người hơn về “tâm bệnh”, nhưng vẫn phải cố gắng duy trì về mặt kinh tế và năng lượng thiện lành để có thể đi vững đến đỉnh cao số 2 là con số 4 được tạo từ số 13. Đủ nội lực về mặt tâm hồn để bước qua được đỉnh cao số 3 là số 7, thông qua mất mát mà hiểu sâu hơn về cuộc sống và cuối cùng là đỉnh cao số 4 là 9 kết nối và phụng sự cho con người, cũng là điều em khát khao sống có ích cho đời. Bởi vì em cũng từng trải qua giai đoạn của “tâm bệnh” nên em mong mình có thể giúp nhiều người nhận ra và chữa được căn bệnh này.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG:

Hiện tại em đã và đang trong quá trình tu tập, hướng bản thân quay lại sự tích cực. Ba điều em thấy tốt ở bản thân: Một người hay cười, luôn mong muốn giúp đỡ và mang những điều tích cực đến mọi người xung quanh. Luôn tìm hiểu và trau dồi kiến thức mới, chịu khó học hỏi. Ngăn nắp và tỉ mỉ, giỏi trong việc nghiên cứu cá nhân. Điều em thấy bản thân mình chưa tốt và cần cải thiện hơn: hơi cứng nhắc về quan điểm cá nhân và khả năng thể hiện cảm xúc còn kém.

Sau khi học thêm về Quản trị năng lượng giúp em nhận ra được bản thân từng sống trong năng lượng tiêu cực quá lâu. Hay tự chỉ trích chính bản thân, chưa biết yêu thương chính mình theo hướng tích cực. Bản thân còn nhiều niềm tin và tính cách chưa tốt cần được tu sửa. Qua lớp học giúp em hiểu được tầm quan trọng của việc chữa lành về mặt tâm hồn, hiểu được tâm mình phải khoẻ mạnh mới có thể đi giúp người khác. Hiểu hơn về cuộc sống, vật chất đều tồn tại dưới dạng năng lượng, từ đó em học thêm được nhiều cách giúp bản thân đẩy năng lượng tăng lên, định hướng giúp mình thoát ra khỏi vùng tiêu cực và hiểu sâu hơn về câu gió tầng nào gặp mây tầng đó. Cảm thấy biết ơn và yêu thương mọi thứ đang tồn tại như nó đang là, trân trọng hơn từng phút giây sống của mình. Biết thêm về thiền định, yoga để tìm cho mình hướng đi đúng để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.

Phương pháp luyện tập hiện tại của em là sáng thiền khai mở 7 luân xa 15 phút, tập yoga 15 phút, viết 10 điều cảm thấy biết ơn, học kiến thức mới để mở mang đầu óc. Trong lúc làm việc thì đọc Ho’oponopono và luôn tập chánh niệm. Tối trước khi đi ngủ, viết nhật ký cảm xúc, có lòng trắc ẩn và giành những lời yêu thương cho bản thân mình, nghe kinh sám hối, và hạn chế dần việc ăn mặn, tập trung chủ yếu vào ăn rau củ quả. Quan trọng hơn là hạn chế việc sử dụng điện thoại để đi ra ngoài thiên nhiên nhiều hơn.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.)

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 8, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav