KHI BẠN KHAO KHÁT MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 26/05/2023

"KHI BẠN KHAO KHÁT MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ, CẢ VŨ TRỤ SẼ HỢP LỰC GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ "

Con rất biết ơn vì Cô và nhà MayQ đã truyền đạt rất nhiều bài học về năng lượng và cách làm năng lượng của bản thân tăng lên. Cô đã hướng dẫn mọi người sống tích cực hơn, yêu thương nhau nhiều hơn, và sống thuận hòa với thiên nhiên. Lúc nhỏ, con đã là một fan hâm mộ của Cô từ thuở Thay lời muốn nói. Khi con được nghe những bức thư thể hiện tình cảm sâu lắng thông qua giọng đọc nhẹ nhàng, ấm áp, tình cảm của Cô, con thêm tin vào cuộc sống này vẫn còn những tình yêu đẹp, tình thương giữa những mối quan hệ thân thiết hằng ngày, vì thường ngày con thường nhìn thấy những việc thực tế nhiều, chứ ít nhìn thấy sự thể hiện tình cảm yêu thương, lắng đọng như vậy. Con đã đọc thêm những bài viết, chia sẻ của Cô thông qua trang facebook của Cô. Nhờ vậy mà con được biết đến Nhân số học từ khi Cô chia sẻ những kiến thức mới về bộ môn này thông qua facebook, Youtube và sách. Con cũng đã dựa theo những kiến thức đó rồi tự tính và chiêm nghiệm cho chính bản thân mình. Nhưng con vẫn chưa vận dụng được hết những điều mà Cô đã hướng dẫn để cải thiện bản thân nhiều hơn. Rồi đến khi cuộc sống vồ dập nhiều chuyện đến với con, rồi con quyết tâm tham gia lớp học online của Cô để hiểu rõ hơn về Nhân số học, để nắm kiến thức mới cho đúng khi có sự hướng dẫn trực tiếp của Cô. Khi được học trực tiếp, con mới biết lúc trước mình có những cái hiểu chưa đúng khi tự học qua sách và youtube. Con cũng nhận định được rằng chỉ có bản thân mình mới tự chỉnh sửa chính mình, hoàn thiện mình thôi, chỉ khi bản thân muốn thay đổi thì mọi vật xung quanh sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp mình thay đổi.

SỐ CHỦ ĐẠO:

Con có con số chủ đạo là 4, nên con có khía cạnh nghiêng về mặt thể chất, vật chất và tính thực tế. Thời trung học, đúng là con rất giỏi bộ môn thể dục, những hoạt động ngoài trời, trò chơi ngoại khóa, vận động mạnh. Khi học một môn học hoặc kiến thức nào mới, thường con sẽ thực hành nó ngay để con hiểu rõ, thông suốt hơn và vận dụng nó nhanh hơn, còn nếu học mà không được thực hành liền thì con có cảm giác nhanh nhàm chán, nhanh quên và chưa chú tâm vào nó vì nghĩ khi nào làm thì mới nhớ và hiểu rõ. Đây cũng là điểm yếu của con, vì khi nóng lòng được thực hành ngay mà chưa kịp ôn lại những gì mình đã học, nghiền ngẫm thêm thì khi đi vào thực hành con sẽ dễ bị sai, hoặc thiếu sót những điều cơ bản, dễ dẫn đến tình trạng thiếu kiên trì khi gặp chướng ngại. Trong cuộc sống hằng ngày, khi làm một việc nào đó, cho dù chưa có kinh nghiệm, chỉ cần con chú tâm và tập trung cao độ vào việc đó thì con sẽ hoàn thành tốt như mong đợi của mình. Khi làm một việc nào đó ngoài sức của mình, con vẫn cố gắng làm và tìm đủ cách để hoàn thành việc đó vì nghĩ làm nhiều thì sẽ học được nhiều thứ, bản thân bị cuốn vào công việc lúc nào không hay, mặc dù biết rằng làm những việc ngoài sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Con cũng cảm thấy bản thân có tính tỉ mỉ, quan sát và óc thực tế cao, như khi đến bất kỳ 1 nơi nào đó, chỉ cần nhìn thoáng qua và tập trung là con sẽ nhớ và lưu ý được món đồ đang đặt ở đâu. Từ nhỏ, con đã có tính tháo vát, sắp xếp được mọi chuyện, mọi việc trong nhà. Khi được giao nhiều việc cùng lúc, con sẽ tự sắp xếp, suy tính xem việc nào cần làm trước và làm như thế nào để xong hết việc mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Con cũng cảm nhận được con là một người biết giữ chữ tín, đáng tin cậy và thường thích giúp đỡ mọi người. Khi nhận thấy ai cần giúp đỡ, mà người ấy chưa kịp nhờ thì con đã chủ động đến hỏi xem mình giúp được gì không rồi.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Con có hai con số 1, một con số 2, bốn con số 9 nằm ở thế ốc đảo bị cô lập, vì vậy con bị trống nhiều ô, mũi tên tâm linh 3-5-7 và mũi tên ý chí 4-5-6. Nhưng rất may là con có hai con số 1 nên trong một số trường hợp con vẫn diễn đạt nội tâm của mình tốt, và cho dù cuộc sống có như thế nào, khi không đạt được những khát vọng và gặp những điều bất ý về tình cảm và sự nghiệp thì nội lực bản thân con vẫn vượt qua được những sự bất ý bày để tìm lại sự bình yên, cân bằng, an vui trong cuộc sống. Con có trực giác và sự nhạy cảm ở mức độ vừa đủ, cân bằng vì con có một số 2, và chỉ cần con chú tâm lắng nghe thêm trực giác của bản thân thì mọi việc làm của con sẽ được suôn sẻ hơn. Con có rất nhiều lý tưởng, hoài bão nhưng đôi khi những điều này làm con xa rời với sự thực tế trong cuộc sống do tính lý tưởng hóa của bản thân và khát vọng quá cao vượt quá năng lực của bản thân nên khó thực hiện được. Bên cạnh đó, con lại có thêm mũi tên uất giận, nên con thường hay kỳ vọng, mong cầu vào người thân của mình nhiều. Con chưa học được cách chấp nhận và trân trọng mọi người nên cuộc sống vẫn còn nhiều điều bất ý, chưa an yên. Con cũng thường hay hoài nghi về những điều xảy ra trong cuộc sống, có thể theo kiểu khi nào thấy thì con mới tin. Chỉ khi nào con được giải thích thông suốt, hiểu rõ tường tận mọi chuyện thì con sẽ tin và không còn hoài nghi nữa. Sau khi con điền thêm họ và tên đầy đủ của mình vào biểu đồ ngày sinh, thì đã lấp đầy các ô nên không còn bị mũi tên trống nữa. Tuy nhiên, con số 9 và số 1 bị dày thêm, mũi tên kép 2-5-8 thể hiện phần nhạy cảm về tâm thức, tâm linh nhiều hơn, và còn trống số 7. Về con số ngày sinh của mình là 11, thể hiện trực giác cực kỳ phát triển nếu con chịu chú tâm vào bản thân mình, nhưng con cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn để không dễ bị chi phối.

CÁC ĐỈNH CAO:

Về ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của một đời người, con số chủ đạo của con là 4 nên cột mốc chạm độ tuổi trưởng thành của con là năm 32 tuổi, cũng đồng thời là năm nay 2023. Đỉnh cao đầu tiên của con rơi vào số 2, đỉnh cao thứ hai là số 4 năm con 41 tuổi, đỉnh cao thứ ba là số 6 năm con 50 tuổi, và đỉnh cao thứ 4 rơi vào số 11 năm con 59 tuổi.

Giai đoạn 9 năm tiền kỳ, trước khi bước vào đỉnh cao đầu tiên, đó cũng là giai đoạn con mới vừa học xong đại học và đi làm. Trong 4-5 năm đầu của giai đoạn này, con rất phát triển về sự nghiệp và chuyện tình cảm, lúc đó con cứ nghĩ bản thân mình đã đi đúng hướng nên mọi việc rất được theo ý muốn của mình, nên con đã có đôi lần tự mãn, kiêu hãnh về bản thân và không chịu học hỏi, tu tập nhiều hơn trong giai đoạn này. Thế rồi, mọi chuyện không như ý bắt đầu xảy ra từ những năm con gần tiến đến đỉnh cao đầu tiên. Chuyện gia đình của con không được vẹn tròn, trước 2 năm của đỉnh cao đầu tiên, thì xảy ra việc bất ý khiến con không còn tin vào nhiều điều trong cuộc sống nữa, con đã làm tổn thương bản thân và người thân của mình. Trong khoảng thời gian này, con đã cố gắng tìm về tu tập phần tâm thức của mình, rèn luyện ý chí, đọc kinh nhiều hơn, thực hành những bài tập tăng năng lượng để con có đủ sức khỏe tinh thần vượt qua những biến cố đó. Đến bây giờ, con vẫn chưa hiểu rõ là bản thân đã chữa lành hết những nỗi đau đó hay chưa, nhưng cuộc sống của con cũng đã dần cân bằng hơn. Có thể vì đỉnh cao đầu tiên là số 2, nên vũ trụ đã gieo những bài thi này để thúc đẩy con quay về với tâm linh, tâm thức của bản thân nhiều hơn, để tu tâm, tích đức, sám hối những lỗi lầm xưa của mình, không nên tập trung vào vật chất ở giai đoạn đỉnh cao đầu tiên này. Bên cạnh đó, con còn có đỉnh cao thứ hai và thứ 3 rơi vào số 4 – mặt vật chất và số 6 – mặt tình thương, những con số chẵn mang tính nhận lãnh, đã gieo gì thì sẽ gặt đó. Nên con cần phải chú ý tu tâm, thân, khẩu, ý của mình tốt hơn trong những giai đoạn này và cả về sau, phải sống thiện lành và suy nghĩ tích cực hơn, học cách chấp nhận vì bất kỳ chuyện gì đều có thể xảy ra, đủ duyên là sẽ đến. Một điều đặc biệt nữa là, đỉnh cao cuối cùng của con là số 11, thể hiện sức mạnh đặc biệt, độ trưởng thành cao về tâm linh, ý chí. Nhưng để gặt được quả ngọt ở đỉnh cao này, thì trong những giai đoạn trước đỉnh cao này, con phải cố gắng tu tập nhiều hơn nữa, để rèn luyện trực giác, ý chí bản thân, sự thấu cảm, lòng trắc ẩn, lòng yêu thương, tính chính trực, giữ và đẩy năng lượng tích cực lên cao. Để đến khi vũ trụ gieo những bài thi khó từ mọi phía ở giai đoạn này, con sẽ đủ sức, đủ năng lượng để vượt qua những bài thi ấy thật tốt. Có như vậy thì con sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này, rồi con sẽ có thêm sức mạnh để giúp thêm được nhiều người đi đúng hướng với sứ mệnh của mỗi người.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG:

Khi gặp những biến cố trong giai đoạn tiền kỳ, con rất may mắn là vẫn còn gia đình, người thân và bạn bè ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ và cảnh tỉnh con để vượt qua được những khó khăn. Thời gian đó, Ba Mẹ luôn quan tâm, và tìm mọi cách để giúp con giải quyết vấn đề khó khăn của mình. Từ nhỏ đến lớn, con chưa từng cảm nhận được tình thương mà Ba dành cho con. Ba là một người rất nghiêm khắc và nóng tính, con khó có thể nói chuyện và gần gũi với Ba được vì con cảm thấy như có một bức tường ngăn cách giữa con và Ba. Nhưng qua khoảng thời gian biến cố ấy, những hành động và lời nói của Ba đã làm cho con cảm nhận được tình thường mà Ba dành cho con nhiều như thế nào. Và Mẹ của con, người mà con từng nghĩ rất yếu đuối, vì khi có chuyện gì xảy ra thì Mẹ điều khóc. Nhưng không, mặc dù bên ngoài có vẻ Mẹ rất yếu đuối, nhưng nội lực bên trong của Mẹ rất mạnh, nhờ vậy mà Mẹ đã cảnh tỉnh con nhiều việc, giúp cho con nhìn rõ được vấn đề và truyền cho con thêm sức mạnh để vượt qua những việc bất ý. Con rất biết ơn Ba Mẹ, anh chị em, con trai và những người bạn đã giúp đỡ con vượt qua thời kỳ khó khăn. Con thật sự rất biết ơn mọi người nhiều lắm.

Đến đây, thì con đã hiểu được những việc bất ý, tổn thất, chia lìa và ước mộng không thành trong khoảng thời gian qua là để dạy, thức tỉnh và giúp con hiểu thêm về hành trình hoàn thiện bản thân và linh hồn của mình. Con nên quay về tu tập bản thân thông qua việc thiền, rèn luyện tâm thức, ý chí, sự kiền trì bền lâu và sức khỏe của bản thân để nhổ bớt những con số bị dư nhiều, và sám hối về những việc mình đã gây ra trong kiếp này hoặc nhiều kiếp trước. Con cần học cách cảm thông và có lòng trắc ẩn đối với mọi người để con chín chắn hơn, biết yêu thương nhiều hơn. Con cần phát triển trực giác của mình, để có cái nhìn sâu sắc hơn vào bên trong mọi việc chứ không chỉ cảm nhận từ những cảm giác, cảm xúc bên ngoài. Con cần phải học cách để biết ơn nhiều hơn nữa, giúp cho con tăng thêm sức mạnh năng lượng nội tại, để con hiểu rằng không có điều gì là hoàn hảo, chỉ cần bản thân con tự cố gắng, làm hết sức lực và khả năng của mình để hoàn thành việc đó, toàn tâm toàn ý, mãn nguyện với việc mình đã làm, còn kết quả có ra sao thì không nên cưỡng cầu nữa, mọi việc nên để tùy duyên, không nên gượng ép bản thân và người khác. Hơn nữa, những bài thi mà cuộc sống và vũ trụ mang đến là những bài thi giúp con hoàn thiện bản thân, và chỉ có chính con, sự nỗ lực, ý chí tự thân sẽ giúp con hoàn thành được được bài thi đó tốt nhất. Con mong là bản thân sẽ thay đổi để sống tích cực hơn, luôn bền chí tu tập thân, tâm, trí để con hoàn thành được sứ mệnh của mình khi đến với đời sống này.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.) 

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 4, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav