HẠNH PHÚC THỰC SỰ LÀ GÌ?

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 29/06/2023

[Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học]

HẠNH PHÚC THỰC SỰ LÀ GÌ? - CON ĐÃ TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI NẰM Ở CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

Về con số chủ đạo:

Vốn từ hồi còn nhỏ con đã luôn có vô số câu hỏi về thân phận thực sự của mình là ai, mục đích của con đến với thế giới này là gì, hạnh phúc thực sự là gì?... Nhớ lại ngày đó, con rất thích ngắm Trời, ngắm Trăng để đi tìm cho ra được câu trả lời của mình. Mà suốt hành trình đó, con cứ đi, cứ đi mà mãi vẫn chưa thể tìm ra được. Con cứ tự mò mẫm vì xung quanh con không ai có thể cho con câu trả lời được. Mọi người xung quanh chỉ cho con hạnh phúc là phải có cuộc sống sung túc về vật chất, nhưng bên trong con lại không cảm thấy điều đó đúng, vì con chỉ cảm thấy hạnh phúc khi mình có thể làm được điều gì đó giúp đỡ người khác. Con không thích làm những công việc liên quan quá nhiều về vật chất, mà con thích làm những công việc liên quan đến con người, chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng họ. Sau này biết đến Nhân số học, thì con mới biết rõ tại sao mình như thế - CSCĐ của con là số 9 – nên có xu hướng hướng về con người hơn là về vật chất.

Biểu đồ ngày sinh:

Con cảm thấy con thật may mắn khi có một trực giác kha khá nhạy bén, nên dù thời gian đó, con chưa biết nhiều về tâm linh, chưa biết về Nhân số học, nhưng con vẫn cứ luôn tin tưởng vào trực giác của mình, cứ mò mẫm đi tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi của mình. Vì thế, dù cuộc sống của con không giàu có về mặt vật chất, nhưng con cũng cảm thấy điều đó không làm cho con đau khổ. Khi biết về Nhân số học, con mới nhận ra được mình may mắn có được 2 con số 2, 2 con số 1 trong biểu đồ ngày sinh – chính điều đó đã giúp con đi qua những ngày tháng tự mò mẫm đó không quá khó khăn lắm dù có rất nhiều thăng trầm về mặt cảm xúc – chao qua đảo lại thì con vẫn có thể lấy lại thế cân bằng. Hồi trước, con không hẳn là một người sống tích cực, nhưng con cảm thấy như ơn trên luôn dõi theo con. Mỗi khi con có vấn đề là mấy vị giúp cho con nhận ra được điều gì đó, rồi tự khắc con hồi phục tinh thần để bước đi tìm câu trả lời tiếp cho mình. Trong biểu đồ ngày sinh của con có tới tận 2 con số 9, nên con cảm thấy con cần có trách nhiệm để cứu giúp mọi người á cô, mà bị cái là lúc đó con không có đủ sức giúp ai cả, và còn mang trong mình cái mũi tên Uất Giận nữa nên đôi lúc cứ bị bực bội, khó chịu khi mà mình không giúp được ai đó, hoặc quạu quọ khi đôi lúc thấy sao họ cứ sống kiểu khác khác mình sao á..., nghĩ lại thấy mình thiệt là kỳ cục ^^.

Về cái tên và biểu đồ tên:

Lại nói về cái tên, con yêu lắm cái tên của mình cô ơi, vì tên con mà theo Phật giáo thì là tượng trưng cho hoa sen – một loài hoa mà phải có bùn mới có thể sống tốt được, và cái tên con điền vào thì cũng có thể giúp cho con xóa bỏ đi mũi tên Uất Giận, thêm vào đó giúp tạo ra cho con thêm 2 mũi tên 1-5-9, 1-4-7 nữa cô à. 2 cái mũi tên này đối với con quý giá vô cùng. Vì con là người khá mơ mộng, nên có mũi tên 1-4-7 có thể kéo con về thực tế nè, giúp cho con năng nổ hơn. Và vốn liếng của con có sẵn mũi tên kế hoạch 1-2-3 thì bạn 1-5-9 hỗ trợ thêm cho con có thể quyết tâm thực hiện những kế hoạch của mình hơn. Khi nhìn biểu đồ ngày sinh, con thấy hơi trống trải, nhưng khi con điền đầy đủ họ và tên của mình con mới giật mình là thì ra cái tiếng gọi hướng về tâm linh đó đã luôn tồn tại bên trong con từ những ngày con thơ bé đó. Mà mãi đến khi con gặp được NSH, con mới có thể hiểu được tiếng gọi đó là gì.

Các Đỉnh Cao:

Trong 1 khoảng thời gian dài đi tìm hoài vẫn chưa ra câu trả lời, con đã lạc qua con đường khác, sống mù mịt không biết mình là ai, không biết mình nên làm gì, và mãi đi tìm câu trả lời bên ngoài nên con bị sa đà nhiều vào cuộc sống tình cảm, con cứ bị trồi lên tụt xuống vì cái việc thương người mà không thương mình, dính mắc và cứ buồn rầu vì cái việc cảm thấy bị thiếu thốn tình thương. Con cứ đi mãi trên đoạn đường lạc lối đó, cho đến khi con gặp lại một người bạn đang gặp khổ đau trong cuộc sống của bạn, và khi đó con chọn đồng hành cùng bạn để dìu dắt nhau đi qua đoạn đường đó, thì con lại có thể mò đi lại đúng con đường tiến hóa mà con cần đi. Lúc đó, con được tiếp cận nhiều hơn về những khái niệm linh hồn, về chữa lành đứa trẻ bên trong, về việc đi tìm lại real you, và con đã từ từ trả lời được 80% câu hỏi của mình. Con cứ thế mà đi, dù lúc đó đã có kha khá nhiều cơn mưa bão đang ập đến, nhưng bọn con luôn động viên nhau tiếp tục đi.

Ngay tại đỉnh cao đầu tiên của con (mang tính chất số 5), thì Vũ Trụ đã gửi đến cho con những vị sứ giả (nhà MayQ) đáng yêu ạ, lúc đó con còn nhớ rõ mình đã vỡ òa khóc như một đứa trẻ khi vẽ ra được 4 đỉnh cao của con, và chướng ngại xảy đến với con như là một cú hít để giúp con thay đổi nhận thức của mình. Lúc đó, con có rất nhiều trục trặc trong công việc, và cũng ngay thời điểm đó thì mẹ con chia sẻ với con rằng mẹ đang vướng vào một khoản nợ rất lớn, cần đến sự trợ giúp của con. Ngay thời điểm đó, những gì con có thể làm chỉ là tìm hiểu về bản thân mình thông qua Nhân số học, và xem tất cả những thông điệp mà Vũ Trụ muốn nhắn gửi đến con thông qua nhà MayQ, Tarot,… để có thể tìm cách gỡ được những cảm xúc tiêu cực đang trào trực trong con, và để tìm cách có thể giúp con, giúp mẹ vượt qua bài thi này.

Và cũng từ thời điểm đó (T5/2020) cho đến bây giờ, con luôn nỗ lực hết sức để thực hành theo những gì mà nhà MayQ đề xuất để có thể giúp con tự chữa lành đứa trẻ bên trong con, và cũng có thể tăng năng lượng tự thân của mình. Khi nhìn vào bốn đỉnh cao của con, lúc đầu con hơi lo sợ khi ở đỉnh cao thứ 3, Vũ Trụ giao cho con một trọng trách khá là gay go, nhưng khi hiểu rõ thì con không còn sợ nữa ạ, mà con chỉ biết nỗ lực làm hết sức mình để ở đỉnh cao thứ 3, thứ 4 của con, con có đủ nội lực để hoàn thành cái sứ mệnh mà con được giao cho. Với câu hỏi “Sứ mệnh của cuộc đời mình là gì” – lúc này con có thể trả lời được rồi thì con thấy mình đủ viên mãn rồi, giờ chỉ còn tinh tấn tu tập miên mật, nỗ lực, kiên trì để đi đúng con đường mà mình cần đi thôi, việc gì khó – có Vũ trụ lo, cô nhỉ?, hihi

Năng Lượng:

Hiện giờ con đang từ từ nhìn ra được bài học mà con cần học đó là khởi tình yêu thương của con dành cho ba mẹ của con. Ba mẹ của con đều mang CSCĐ số 6, nên điều quý mà con thấy là cả ba và mẹ đều dạt dào tình yêu thương với mọi người xung quanh, nhưng cũng chính vì nặng tình yêu thương đó, và năng lượng dễ bị tuột nên cả hai cứ tự làm tổn thương mình và làm tổn thương đối phương. Con cũng lớn lên với sự tổn thương về mặt tình cảm cũng khá lớn, nên con cảm thấy tình thương của con dành cho ba mẹ không thể vẹn toàn, mà có thể nói là rất cạn. Thời gian gần đây, có những bài học cũ về tình yêu thương đối với ba mẹ lại đến với con – một trong những bài học lớn mà con cần học (vì biểu đồ tổng thể của con thiếu số 6), nên con đang từ từ tập đón nhận bài học đó, dũng cảm đối mặt học bài học đó chứ không còn trốn trách nữa. Qua bài học về Năng lượng, con biết chỉ khi nào con chấp nhận dũng cảm học bài học, thì con mới có thể có nguồn năng lượng ôn hòa, và ổn định để vượt qua những thử thách mà con cần phải vượt qua.

Sau tất cả, con cảm thấy may mắn khi cô được gặp nhà MayQ, và nhờ vào ánh đèn soi đường này mà con có cơ duyên được tham gia các buổi ĐCH, các chương trình mà nhà MayQ gieo duyên; cũng như là có duyên lành khi con có cơ hội biết và theo pháp môn tu học của Sư Ông Làng Mai. Nên hàng ngày, con luôn nỗ lực thực hành chánh niệm, thiền, thở, đọc kinh, sám hối... để có thể từ từ tích góp nhiều hơn vào ngân hàng năng lượng của mình, từ đó con mới có thể giúp cho con, cho gia đình con và những người xung quanh con có cuộc sống an yên được ạ.

Con và bạn con (cũng là một trong những học viên lớp CĐ3 của cô) xin cảm ơn cô cùng nhà MayQ vì soi đường cho bọn con đi đúng con đường mà bọn con cần đi. Hẹn lại nhà mình. Con xin biết ơn sâu sắc.

(Trích phản hồi từ học viên lớp Nhân số học).

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 9, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav