ĐƯỢC GIAO NHIỀU “BÀI THI” BẢN THÂN SẼ RÚT RA ĐƯỢC NHỮNG BÀI HỌC SÂU SẮC

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 17/06/2023

Về con số chủ đạo:

Em sinh ngày 19/12/1992, là người có con số chủ đạo 7. Là con số phải qua nhiều trải nghiệm tự thân để từ đó rút ra bài học cho bản thân và chia sẻ lại kinh nghiệm cho người khác. Ngoài việc thường xuyên gặp một số điều bất ý trong cuộc sống, người số 7 còn phải trả giá một trong ba thứ: sức khỏe, tình yêu hoặc sự nghiệp. Người số 7 rất thích trải nghiệm và say mê tìm hiểu về một vấn đề, nhưng họ cũng có khuyết điểm lớn là ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác.

Xét về bản thân em, em không phải kiểu số 7 có tinh thần nổi loạn, dù em có hơi khó chịu đôi chút khi nghe lời giáo huấn, chỉ bảo của khác, nhưng nếu nó đúng và tốt hơn phương án của bản thân thì em vẫn sẵn sàng làm theo và còn kết hợp cả 2 cách làm sao cho tốt nhất để mọi việc thật sự suôn sẻ.

Thành thật mà nói, em đã gặp khá nhiều điều bất ý trong cuộc sống hằng ngày, từ những việc nhỏ như mỗi lần giặt quần áo thì trời đang nắng cũng bỗng nhiên đổ cơn mưa. Thời tiết đang đẹp nhưng khi mình có việc cần ra ngoài thì mây đen liền kéo tới. Cho tới những mất mát to lớn hơn về sức khỏe (vào đúng năm đỉnh cao tiền kỳ 9 năm trước) và tới giờ em vẫn phải duy trì uống thuốc mỗi ngày. Tuy nhiên, em thấy đó không hẳn là mất mát hay xui xẻo, vì bản thân em luôn chấp nhận những việc đó một cách rất tự nhiên. Khi có vấn đề thì mình giải quyết, khi bị ốm thì uống thuốc để chữa bệnh. Nhưng mãi tới khi biết tới nhân số học, em mới ngộ ra rằng, đó chính là lời cảnh tỉnh của vũ trụ cho mình, để răn đe mình, dạy cho mình bài học về quan tâm tới sức khỏe bản thân. Vì thú thật, gần 30 tuổi đầu mà em vẫn chưa học được cách yêu thương bản thân đúng mực.

Có một điểm mà em cho rằng mình đã phát huy rất tốt ở ưu điểm của người số 7, đó là “nghị lực”. Quay lại thời điểm năm đỉnh cao tiền kỳ, vì vấn đề sức khỏe mà kết quả học tập của em đã không được như mong muốn. Khi đó, em chỉ là cô bé học sinh non nớt và học hành là cả thế giới. Em thật sự rất buồn phiền và đau lòng, buồn cho mình một, thì buồn cho người thân mười, đôi khi em cảm thấy như mình đã bước một chân vào con đường trầm cảm. Nhưng không để quá lâu, em không cho phép mình sa ngã như thế, em không chấp nhận sự thất bại này và tự mình đứng dậy. Em tự xây dựng cho mình thời gian biểu mỗi ngày, tập trung toàn lực vừa chữa bệnh, vừa ôn tập và may mắn thay, kết quả đáng mong chờ đã tới. Em còn nhớ lúc đó, chị lớn của em đã nhìn em rồi nói: “cô gái mạnh mẽ”. Đến tận bây giờ, em vẫn dùng những kinh nghiệm rút ra từ thất bại đầu đời đó, để truyền đạt lại cho các em của em, để chúng hiểu và vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Vì con số 7 là con số cao nhất trong trục thể chất, nên người số 7 dễ bị vật chất níu chân. Gia đình em khá đông anh chị em, lại là một trong những chị lớn, em và em gái song sinh gần như là trụ cột kinh tế lớn nhất trong gia đình. Tuy đôi lúc cũng thấy quá sức với bản thân, nhưng không sao, là người lạc quan và nghị lực, em sẽ cố gắng vượt qua tất cả. Bên cạnh đó, con số 7 cũng là con số cao nhất của trục tâm linh 3-5-7, vì vậy người số 7 ngoài để ý tới vật chất, thể chất một cách vừa đủ còn phải biết khởi tâm linh và thực hành miên mật để giữ cho tâm thức phát triển. Có lẽ vì lý do đó, dù hiện tại cuộc sống của em khá yên bình, sức khỏe dần ổn định, công việc suôn sẻ, nhưng trong thâm tâm, em nhận thấy mình vẫn thiếu gì đó sâu sắc hơn, mình cần tìm hiểu, cần phải quan tâm tới tinh thần nhiều hơn nữa, thấu hiểu bản thân nhiều hơn nữa, để từ số 7 có thể đi tới con đường bát nhã của số 8, chính thức đi từ trục thể chất, tiến lên trục tâm linh.

 Về biểu đồ ngày sinh:

Đúng là khi đã là người số 7, thì biểu đồ ngày sinh cũng khó mà thuận lợi. Sinh ngày 19/12/1992.

- Em có tới tận 3 số 1, nên cảm xúc cứ hay thất thường, vui buồn lẫn lộn. Đôi khi rất hứng khởi muốn chia sẻ với mọi người xung quanh, nhưng đôi khi em chẳng muốn nói năng gì, chỉ mong mau chóng kết thúc cuộc trò chuyện tẻ nhạt này để nghỉ ngơi, để thu mình lại, ở trong thế giới của mình, không cần phải thể hiện hay cố tỏ ra đang lắng nghe người khác. Cũng vì bản thân không đủ vững vàng, cảm xúc và năng lượng khó duy trì lâu dài, cộng với mũi tên trống 3-5-7, mũi tên hoài nghi về cuộc sống nên em hay thiếu đi sự tự tin và ngại bắt đầu một cái mới. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống của em, nhất là trong công việc. Rõ ràng biết rõ bản thân có khả năng, nhưng lại không đủ tự tin để bắt đầu, nó khiến em cảm thấy mình ù lì và tiêu cực.

- Điểm sáng nhất trong biểu đồ ngày sinh của em có lẽ là 2 con số 2 quý giá. Con số của trực giác cao. Quả thật trực giác của em rất nhạy, em đã tránh được khá nhiều rắc rối nhờ có nó. Thậm chí, có lần em đã trúng thưởng một số tiền lớn nhờ việc bốc thăm và lúc đó như có ai chỉ điểm cho em vậy: “Chính là tờ thăm này, chính là nó”.

- Ngược lại, 3 số 9 ở thế cô độc lại khiến em gặp nhiều khó chịu và phiền phức. Em tự đặt nhiều áp lực và kỳ vọng cho bản thân và cả người xung quanh, quá nhiều việc muốn chạm tới mà không dễ gì nối cây cầu từ bản thân (số 1) tới mong ước của mình (số 9) vì em hoàn toàn không có số 5. Và đây là lúc để mũi tên trống 4-5-6, mũi tên uất giận phát tác.

Về biểu đồ tên:

Song song với biểu đồ ngày sinh, em cũng có biểu đồ tên không mấy hay ho. Cái tên gốc cho em thêm rất nhiều số 2, số 9 và số 3. Điều này khiến cho khi kết hợp biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh cùng nhau, em bị quá dày mũi tên kế hoạch 123. Nó nhấn mạnh ở tính thích lên kế hoạch nhưng lại ngại thực hiện của em. Cộng thêm có 2 số 3, con số trí tuệ, suy nghĩ, mơ tưởng quá nhiều tới những việc muốn làm, khiến em bị xa rời thực tế mà khó thoát ra đc cái bẫy mang tên “lên kế hoạch”.

Em còn bị dày mũi tên 1-5-9, mũi tên quyết tâm. Khiến cho em có tính cách khá bướng bỉnh và cứng đầu. Nó hướng em quyết tâm làm những gì mình cho là đúng, là tốt, trong đó có việc tiếp bước cho cái bẫy “lên kế hoạch” luôn!

Tuy vậy, nhờ mũi tên tâm linh 2-5-8 cũng được bổ sung, khiến em có thôi thúc tìm về tâm linh mới bén duyên với lớp học ý nghĩa này. Xem xét sâu hơn vào cái tên, em có chỉ số tâm hồn là 11, thể hiện bằng việc có trực giác cao, có lòng trắc ẩn và thấu cảm với cảm xúc của người khác. Về trực giác thì em đã đề cập ở trên, còn về lòng trắc ẩn và thấu cảm với cảm xúc của người khác thì hoàn toàn chính xác. Em rất nhạy cảm với nỗi buồn, nỗi khổ của những mảnh đời bất hạnh hay những giọt nước mắt của người đối diện. Nó có thể ám ảnh em cả ngày, hoặc làm em buồn thương khôn xiết.

Tuy vậy, chỉ số thể hiện, hay cách biểu đạt bên ngoài của em lại là con số 4, con số của thực tế, em yêu cái đẹp, em cũng thích kiếm tiền và khéo tay, nghề nghiệp hiện nay của em cũng liên quan tới mỹ thuật.

Và con số tên hoàn chỉnh của em là số 6 (thuộc trục ngang trí não), hoàn toàn khác con số chủ đạo 7 (thuộc trục ngang thể chất). Vì có sóng run đa dạng lan rộng cả 2 trục nên tính cách sẽ được mở rộng, đa dạng hơn so với người số 7 thông thường.

Nếu xét cả họ lẫn tên và ghép vào biểu đồ ngày sinh để thành biểu đồ tổng hợp, em có thêm mũi tên nhạy bén tâm linh 3-5-7, một lần nữa nhắc em quay vào bên trong, phát khởi tâm linh để đi đúng hướng, tìm cách giải phóng bản thân khỏi những con số quá dày. Tuy vậy, biểu đồ tổng hợp của em vẫn thiếu đi con số 6 của sự yêu thương và sáng tạo. Làm việc về mỹ thuật, tạo ra các tác phẩm nghệ mỗi ngày giúp em có cơ hội điền số 6 ảo vào biểu đồ. Nhưng em rất khó mở lòng để yêu thương hoặc chấp nhận một người nào khác bước vào cuộc sống của mình dưới mọi hình thức dù là tình bạn, hay tình yêu. Có lẽ việc trống số 6 thật sự là một bài thi vũ trụ đã sắp xếp cho em biết học cách mở lòng và yêu thương thật sự.

Về con số ngày sinh:

Em mang con số ngày sinh 10, vì vậy bản thân em dễ thích nghi với mọi việc xung quanh và khá nhiều bạn bè, người quen biết. Con số ngày sinh 10 cũng là điềm báo để em biết rằng mình cần đẩy năng lượng lên cao để đối mặt với những khó khăn mà vũ trụ dành tặng cho mình sắp tới.

Về bốn đỉnh cao:

Mỗi đời người sẽ trải qua 4 đỉnh cao, 4 đỉnh cao của em lần lượt là 4-4-8-6. Năm 2021 này là năm số 9 của em, chuẩn bị cho năm tới 2022 là năm đỉnh đầu tiên mang số 4. Đỉnh cao mang tính chất thành công về mặt đời, về công việc, cuộc sống, gieo gì gặt đó, nhưng trước đó phải biết sống tích cực và yêu thương, phải biết kết nối tâm thức. Ngay từ năm cá nhân số 8 đã có những dấu hiệu rõ ràng hiện ra, em xin nghỉ việc ở công ty cũ, nơi gắn bó sau 4 năm và tìm được việc làm ở công ty mới. Sau thời gian dài cố gắng trong công việc, điều kỳ diệu đã xảy ra, vào giữa năm cá nhân số 9, em đã được đề cử lên vị trí cao hơn ở công ty mặc dù bản thân em chưa bao giờ kỳ vọng hay mơ tưởng về vấn đề này.

Đỉnh cao thứ 2 của em lại là số 4, một lần nữa chứng tỏ bản thân em phải gắn với sứ mệnh của con số 4 trong một thời gian dài, đối chiếu với đời sống thực tế của bản thân, em hoàn toàn hiểu và chấp nhận sứ mệnh của đỉnh cao này. Tiếp theo là đỉnh cao mang số 8, vì là người có con số chủ đạo lẻ, số 7, đỉnh cao mang số 8 của em sẽ thiêng về nghệ thuật và nhân văn. Khi đó cần đặc biệt bồi bổ năng lượng, phát duyên tâm linh để sống tốt và đẩy mình về phía trước. Đỉnh cao cuối cùng khép lại chặn đường hoàng kim 4 đỉnh mang con số 6 tuyệt đẹp, con số của sáng tạo và yêu thương, là một người hoạt động nghệ thuật, em không mong gì hơn là kết thúc có hậu và tuyệt đẹp như vậy.

Quản trị năng lượng:

Nếu được hỏi mình có đang sống với công việc mà mình yêu thích không? Đó có phải là công việc mơ ước của mình ngày xưa không? Em xin sẵn sàng trả lời là “có”, nhờ duyên quen biết một người bạn cùng quê, em có thể tìm đến với công việc như hôm nay, công việc vừa giúp em được thể hiện năng khiếu của bản thân, vừa giúp em thỏa trí sáng tạo. Có một điều đặc biệt là người số 7 thích hợp sử dụng các công cụ sắc bén, hình ảnh tượng trưng cho nghề mỹ thuật của em cũng là cây bút sắt đầu nhọn, và em chưa bao giờ nghi ngờ mình đã chọn sai đường.

Sau khóa học cấp độ 1 này, em đã có thêm quyết tâm và niềm tin để thay đổi bản thân, đặc biệt là vấn đề quản lý năng lượng tự thân. Trước đó em đã dành thời gian thiền hằng ngày, dù không được xuyên suốt cho lắm nhưng đủ để nhận thấy rõ việc hành thiền giúp em như được sạc pin đầy năng lượng để hoạt động cả ngày dài. Em sẽ thực hành thiền chuyên cần hơn, kèm theo đó 28 ngày biết ơn, ho'oponopono và các bài tập hít thở để nâng cao năng lượng tự thân, để cuộc sống an vui hơn, em đủ mạnh mẽ, đủ năng lượng tốt đẹp và chảy tràn sang cho những người xung quanh, để ai ai cũng được an vui, hạnh phúc.

(Trích Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học.)

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 7, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav