ĐÔI KHI ĐƯƠNG ĐẦU VỚI BIẾN CỐ SẼ GIÚP BẠN HỌC ĐƯỢC CÁCH MẠNH MẼ

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 22/09/2023

[Phản hồi của học viên từ lớp Nhân số học]

Mình có biết sơ qua về Nhân số học, nhưng mình cũng không chú tâm dù được nghe nhiều người khen đúng lắm đấy. Cho đến một ngày, mình gặp biến cố trong cuộc đời. Thật ra, cuộc đời mình cũng đã gặp qua nhiều khó khăn, thử thách, cũng đã lên bờ xuống ruộng nhiều lần. Chỉ là lần này, biến cố hiện tại nó không chỉ ảnh hưởng mỗi bản thân mình mà còn liên quan đến người thân của mình. Bản thân mình không tìm được cách giải quyết nên mình quyết định đi tìm sự trợ giúp bên ngoài. Và đó là cái duyên đã dẫn mình đến lớp Nhân số học cấp độ 1 của MayQ Share.

CON SỐ CHỦ ĐẠO & BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Con số chủ đạo của mình là con số 9, con số của sự phụng sự, vì cộng đồng. Mình thấy con số 9 thật sự đúng với mình. Mình luôn cảm giác những gì mình có được ở hiện tại là vì được nhận từ phúc đức của bản thân, nên mình luôn muốn đóng góp chút gì cho những hoàn cảnh khó khăn hơn. Mình cũng nhận thấy bản thân mình là người làm việc có trách nhiệm, một khi mình đã nhận việc gì mà mình làm không đến nơi đến chốn thì bản thân mình rất là khó chịu. Mình thích giúp đỡ người khác và không có nhu cầu họ phải báo đáp bản thân. Nhưng nhược điểm của mình là mình mơ cao quá, cộng thêm mình có tới 3 con số 9 trong biểu đồ ngày sinh, nên những thứ mình mơ chỉ là mơ mộng viển vông, quá sức thực hiện của mình. Vậy nên, mỗi lần không thực hiện được mình thường rơi vào cảm giác buồn khổ, bất lực.

Bản thân mình còn có một nhược điểm nữa là mình không có số 6 và số 7 trong biểu đồ ngày sinh dù đã điền đủ tên vào. Mình nhớ như in khi mãi câu nói người không có số 6 trong biểu đồ tên thì sẽ không biết cách yêu thương bản thân mình. Đến bây giờ, mình vẫn xúc động mãi không thôi. Bao năm qua, ai cũng bảo mình phải yêu thương bản thân đi, lo cho bản thân trước đi. Nhưng bản thân mình lại nghĩ nếu chỉ lo cho bản thân thì mình quá ích kỷ. Mình luôn cảm thấy sự hy sinh của mình cho gia đình là không đủ, và mình trao đi rất nhiều tình yêu thương rồi mình trông đợi sự yêu thương của người khác đối với mình. Kết quả chưa bao giờ được như mình mong đợi, mình hay tự hỏi tại sao mình yêu thương người khác như vậy mà họ lại đối xử với mình như thế, mình đã làm gì sai để phải gánh lấy những điều đấy. Và mình nhận ra là sai lầm của mình chính là không biết cách yêu thương trân trọng bản thân mình, cộng thêm không có số 7 nên mình cũng chẳng rút ra được kinh nghiệm từ các sai lầm của mình hết từ lần này đến lần khác. Mình đã suy ngẫm rất lâu và nhìn nhận lại những sai lầm trong quá khứ đến hiện tại để rồi lại ước, giá như mình biết điều này sớm hơn thì đã không phải trả giá nhiều như thế.

CÁC ĐỈNH CAO:

Nói thật sự là mình đã đi qua đỉnh đầu tiên cuộc đời một cách khá tan nát với đỉnh mang tính số 8 và cũng trải qua một năm đáy 4 cũng te tua không kém. Đỉnh số 8 đầu tiên đã vả vào mặt mình nhiều thứ, để mình ngộ ra nhiều điều trong tâm thức của mình. Năm đáy 4 của chu kỳ tiếp theo đã mở ra cho mình thấy nhiều thứ nhưng mình không tìm được câu trả lời và mình vẫn đau đáu đi tìm. Mình nghĩ có thể đó là cái duyên cũng là cái may mắn khi đã được gợi mở vài điều. Mình biết câu trả lời vẫn chưa được giải đáp hoàn chỉnh và còn thiếu nhiều mảnh ghép nhưng mình hy vọng sẽ dần dần tìm được.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG:

Trải qua thời gian 5 buổi học với nhiều kiến thức, một người bỡ ngỡ như mình đã hiểu hơn về nhân số học. Cảm giác sau khi học là mình thấy thương bản thân và thương những người thân của mình quá. Ngày trước, mình rất khó chịu, thậm chí là thể hiện thái độ tức giận với hành vi thái độ của những người thân. Sau 5 buổi học, mình không còn thấy khó chịu nữa, vì mình biết là người thân của mình là ở con số đó, có biểu đồ tên, biểu đồ ngày sinh như vậy thì việc họ chịu sự chi phối là điều tất yếu. Mình thấy thương người thân của mình và thấy mình thấy hối hận vì cách ứng xử của mình. Giá như mình hiểu họ nhiều hơn, giá như mình biết nhiều hơn, có lẽ mọi thứ sẽ dễ chịu hơn và cuộc sống sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Mình là người hay lo âu, sợ hãi dù là quá khứ đã xảy ra hay tương lai chưa biết trước. Lúc nào, mình cũng thấy lo lắng nên tâm mình chưa an. Điều đấy khiến năng lượng trong mình bị tụt đi rất nhiều và mình cũng thấy khó ở với người thân của mình. Vì sự lo lắng đó, mình hay bắt người thân của mình phải thế này phải thế kia để phòng tránh rủi ro. Khi có chuyện không như ý xảy ra, mình như kiểu mất ăn mất ngủ, bao nhiêu suy nghĩ trút vào đấy và bắt đầu chỉ trích người thân đã không làm như mình khuyến cáo.

Sau khi học xong, mình bắt đầu suy nghĩ về điểm yếu và điểm mạnh của người thân mình. Mình biết họ yêu mình và mình cũng rất yêu họ. Chẳng qua là mình và họ chưa hiểu nhau và thương yêu nhau chưa đúng cách. Mình bắt đầu thực hành lòng biết ơn và sám hối. Mình thừa nhận là mình chưa làm được đều đặn cũng như mình chưa dành nhiều thời gian cho việc đấy. Nhưng mình không muốn bản thân phải gượng ép, vì mình biết những điều đó phải đến từ trong tâm mình thì mình mới có thể làm lâu dài. Mình dành thời gian đầu và cuối mỗi ngày để thực hành lòng biết ơn và sám hối của mình, dù chỉ là vài phút ngắn ngủi. Mình dần nhận ra mình thật sự may mắn và biết ơn vì có cuộc sống ngày hôm nay dù có thể với nhiều người nó chả có gì gọi là hạnh phúc. Mình biết cuộc sống mỗi người là không thể so sánh nên mình đã bớt so sánh cuộc sống của mình với người khác. Mình biết là mình của hiện tại dù còn nhiều thứ hỗn độn nhưng mình chọn cách nhìn nhận thẳng vào vấn đề chứ không còn đổ lỗi hay trách móc người khác. Mình cũng biết bản thân mình còn kém cỏi rất nhiều thứ, cần phải tu dưỡng học tập cả thân – tâm – trí. Và mình học cách chấp nhận bản thân, yêu thương và biết ơn bản thân mình. Khi mình thấy yêu thương và chấp nhận bản thân, mình thấy mọi thứ dễ thở hơn. Mình thấy yêu thân hình này, mình biết ơn cái thân thể này đã đi cùng mình qua mấy chục năm nay, mình không còn gò ép bản thân ăn kiêng cực khổ theo chế độ trào lưu, tự nhiên mình lại thích vận động và chủ động ăn uống những món ăn healthy hơn. Mình cũng không ép bản thân 1 tuần hoàn thành 1 cuốn sách và đọc theo kiểu cho xong tiến độ. Mình tự động bỏ bớt thời gian xem điện thoại và tranh thủ đọc lúc mình có thể, đọc với niềm vui và chậm rãi nghiền ngẫm. Mình biết, hiện tại mình mới chỉ làm được 1 tuần thôi, còn 1 hành trình dài phía trước.

Bạn tham khảo thông tin các lớp và đăng ký trực tiếp tại website: https://www.mayqshare.com.vn/

Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
Hotline/zalo: 0983277327 (Mr. Việt Tuân)

(Trích Phản hồi từ học viên từ lớp Nhân số học)

(MayQ Team)

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 9, lớp nhân số học, nhân số học, sống tích cực, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav