CON SỐ CHỦ ĐẠO 7 - HỌC SINH GIỎI LỚP CHUYÊN HAY TẤM ÁO VỪA RÁCH VỪA DƠ?

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 16/11/2023

[Phản hồi của học viên từ lớp Nhân số học]

Con xin cảm ơn Ơn Trên và Vũ Trụ đã cho con được làm người, có đức tin và tìm đến tâm linh từ lúc nhỏ, đã có sở thích nghe pháp, nghe kinh, chép kinh. Vì thế, khi con được đến đời này cho dù trong một chiếc áo vừa rách vừa dơ hay được giao bài thi khó đi chăng nữa thì con đã biết nương tựa vào sự che chở Ơn Trên và Vũ Trụ để vượt qua khó khăn trên chặng đường đời này một cách nhẹ nhàng, ít tổn thất đau thương nhất. Và con xin cảm ơn Ơn Trên và Vũ Trụ đã gửi tín hiệu và dẫn dắt con đến với Nhân số học, giúp con hiểu thêm về quãng đường còn lại của con nên đi như thế nào đúng đắn, sống sao cho không phải hối tiếc một kiếp được làm con người. Và em xin được gửi lời cảm ơn đến cô Quỳnh Hương, cô Diễm Hương, bạn Phong và toàn thể đội ngũ nhà MayQ đã hướng dẫn, hỗ trợ, chia sẻ, và truyền dạy lối sống tích cực, thiện lành về mặt đời, đặc biệt là khai sáng, mở rộng về nhận thức, tâm thức trong suốt 8 buổi học cơ bản về Nhân số học.

CON SỐ CHỦ ĐẠO

Sau khi cộng tất cả ngày tháng năm sinh lại thì con số chủ đạo của em là con số 7. Nói một cách dễ hiểu, như cô Diễm Hương chia sẻ: “Người mang con số chủ đạo 7 giống như là sinh ra đời này với tấm áo rách và dơ, nghiệp dày phước mỏng”. Vì thế, trước tiên em phải vá tắm áo rách của mình, sau đó giặt sạch để có được một tấm áo sạch thơm. Để làm được điều này là cả một quá trình lâu dài, thử thách, phải học cách chấp nhận các chướng duyên đến với mình một cách vui vẻ và bình tĩnh quan sát để vượt qua nó, phải thiền tập, phải thực hành miên mật sám hối, hành thiện, biết ơn và sớm tìm về với tâm linh để tu tập.

Đặc điểm nổi bật của con số 7 là khả năng học hỏi vô hạn từ những trải nghiệm bản thân, và sau đó mang đi chia sẻ, chỉ dạy cho người khác. Điều này thể hiện rõ nhất trong đời sống, công việc của em. Ai nói em cũng không nghe, không tin, khuyên mấy cũng vậy. Em dùng bản thân mình để tự trải nghiệm, rồi tự ngộ ra và xác nhận lại, sau đó em mang những gì đã học được để chia sẻ, hướng dẫn lại cho người sau.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Em có ba con số 1 trong biểu đồ ngày sinh gốc, đúng là tâm trạng em lúc vui lúc buồn, lúc vui thì nói chuyện rất nhiều, lúc buồn thì ngồi im không thèm nói. Một số 2 giúp cho trực giác, linh cảm của em khá tốt - đúng là món quà của vũ trụ cho em. Ví dụ như trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, em cảm nhận được là người nào chơi thân được, đáng tin cậy hay chỉ là mối quan hệ xã hội. Hoặc đôi khi em trải qua một việc gì đó, và trực giác của em bảo là em đã từng thấy ở sự việc này xảy ra ở đâu đó rồi. Và một số 3 giúp em có trí nhớ tốt, học hành khá thuận lợi cho dù mái nhà con số chủ đạo của em là số 7. Em cũng có một số 8, nên tính em rất tỉ mỉ, làm việc gì cũng đòi hỏi sự hoàn mỹ, rồi đôi lúc lại thích một mình, bứt rứt khó chịu. Và cuối cùng, một con số 9 giúp em sống có ước mơ, có hoài bão, có trách nhiệm, nhưng số 9 này của em cũng chịu ảnh hưởng của con số chủ đạo 7 – đó là cái trách nhiệm cá nhân của em rất cao.

Nói về cái tên riêng, em có số 6 là chỉ số tâm hồn, số 4 là chỉ số thể hiện và con số tên hoàn chỉnh là 10. Con số linh hồn 6 của em nghiêng về tình yêu thương, không chỉ là yêu thương những người thân của mình mà còn yêu thương đối với cộng đồng. Con số thể hiện 4 nên em cũng có sự khéo tay, thích trồng cây, trồng hoa và quan hệ đời sống công việc khá thực tế.

Biểu đồ tên đã bù đắp cho những điểm yếu trong biểu đồ ngày sinh của em: thêm hai con số 5, một con số 3, một con số 7 và một con số 8, từ đó tạo thành các mũi tên quyết tâm 1-5-9, mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8, mũi tên tâm linh 3-5-7 và mũi tên hoạt động 7-8-9. Như vậy, em chỉ còn thiếu số 4 và 6, và để điền được 2 con số này, em cần tập tính kiên nhẫn, phát triển óc sáng tạo, và yêu thương bản thân mình.

CÁC ĐỈNH CAO & NĂM CÁ NHÂN

Em đã đi qua đỉnh cao thứ nhất mang tính chất con số 4 mang tính chất nhận những gì mà mình đã gieo trước đó. Và đúng như vậy, điển hình như là khi vào đỉnh cao này, em nhận được văn bằng 2 sau bao năm em cố gắng, chịu khó theo đuổi học hành. Trong lòng vòng những năm ở đỉnh cao này, em cũng bị lên bờ xuống ruộng trong chuyện công việc, thị phi. Nhưng em đều vượt qua được, nhờ em có đức tin và được Ơn Trên gia hộ, để đi qua đỉnh cao thứ nhất mang tính chất con số 4 nhẹ nhàng hơn, và đi vào đỉnh cao thứ hai mang tính chất số 5 vào năm 2021. Và năm 2021, với năm cá nhân số 9 - Em có sự thay đổi chuyển nhà, và được Vũ Trụ Ơn Trên đưa em bén duyên với các clip của cô Quỳnh Hương trên Youtube, rồi tự tìm mua các sách Minh Triết và cả sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của cô Quỳnh Hương để đọc, để học và tự mày mò nghiên cứu.

Năm 2023, năm cá nhân số 2 – em được Vũ Trụ Ơn Trên mách bảo và trực giác phát triển, em lại quay về nghe pháp, tìm các bài giảng của Thầy Thích Pháp Hòa để nghe, thường xuyên đọc Ho’Oponopono, theo dõi các bài viết – chia sẻ mới nhất của cô Quỳnh Hương, rồi vào khoảng những tháng cuối năm cá nhân số 2, trực giác mách bảo em cần phải học cái gì đó để hiểu rõ mình. Và theo tìm hiểu căn bản, em sắp đến đỉnh cao thứ ba mang tính chất con số 9 – con số phụng sự nhân sinh, cộng đồng.

Em lên kế hoạch ôn bài thi để vượt qua bài thi tại đỉnh cao thứ ba. Và hết tháng 8/2023 này là em bước vào năm cá nhân số 3 – năm của sự mở mang tâm trí được đánh dấu bằng việc em đăng ký học lớp Nhân số học bắt đầu 15/8/2023.

Theo các mốc chu ky rồng, em đã đi qua giai đoạn phát triển thể chất, trí não và giờ đây em cần tập trung để phát triển tâm thức và tâm linh thông qua các hoạt động như tập thể dục để thân khỏe - sám hối, đọc Ho’Oponopono, ngưng oán thán phán mọi hoàn cảnh, học cách chấp nhận, đón nhận mọi sự việc đến với ta trong vui vẻ, tùy duyên để tâm mình bình an và đọc kinh, chép kinh, thiền tập để mở mang tuệ giác. Một khi hợp nhất được thân – tâm – trí thì chắc chắn em sẽ nhận được cuộc sống an yên, đúng theo lộ trình tiến hóa của con người.

Thông qua khóa học căn bản này, em đã có được bản đồ cuộc đời của mình và được hướng dẫn phương hướng để đi sao cho đúng đắn với những gì mà Ơn Trên và Vũ Trụ đã giao ạ. Bên cạnh đó, sau 2 buổi học về quản trị năng lượng, em học được cách thực hành để có năng lượng tự thân và duy trì niềm vui, sống tích cực, sống thiện lành. Hãy làm cho thân khỏe - trí sáng - tâm an thì cuộc sống ta sẽ an vui, an lạc. Em vẫn duy trì các hoạt động trước đây của mình với một sự thay đổi – đó là chấp nhận những bất ý đến với em trong cuộc sống hằng ngày một cách hoan hỷ. Một lần nữa, em xin được gửi lời cảm ơn và niệm lành đến đến cô Quỳnh Hương, cô Diễm Hương, bạn Phong cùng toàn thể đội ngũ MayQ. Em mong sẽ còn duyên lành để được tham gia vào các khóa học tiếp theo cùng cô Quỳnh Hương và nhà MayQ.

[Từ phản hồi của Học viên lớp Nhân số học]

 

Bạn tham khảo thông tin các lớp và đăng ký tại website:
https://www.mayqshare.com.vn/

Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare

Hotline/zalo: 0983277327 (Mr. Việt Tuân)

(MayQ Team)

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 7, lớp nhân số học, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav