CÓ MỘT NƠI GỌI LÀ “CHỐN QUAY VỀ…” 

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 31/08/2023

[Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học]

Em đến với lớp mình vào ngày tình cờ được duyên lành của chị bạn đã xem qua cho em về Nhân Số Học, những gì chị nói làm lôi cuốn em để đi đến tìm hiểu sâu hơn. Em được học từ kênh Youtube của Cô Quỳnh Hương và mua sách về tham khảo thêm cũng như giành nhiều thời gian cho bộ môn này hơn. Mặc dù nhiều lần hỏi thăm về những lớp Offline nhưng do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, nên em đành ngậm ngùi đăng ký lớp Online. Vì tính cách em thích được trải nghiệm thực tế hơn thay vì ngồi nhìn vào màn hình điện thoại, nhưng học Online thì cũng có những thú vị riêng không kém nên thành ra em đã có mặt ở lớp ON02 này, được gặp Cô và mọi người ở lớp học nhiều tình thương này ạ. Điều đặc biệt em đến với lớp này là muốn thay đổi mình trước tiên và sau đó là định hướng cũng như dẫn dắt cô con gái nhỏ của em. Vì bạn ấy thời gian trước có biểu hiện rối loạn ngôn ngữ dẫn đến chậm nói và có chút hiếu động. Bé thích tiếng anh hơn là việc phải nói tiếng việt cũng như là tiếp thu tiếng anh nhanh lẹ hơn cho nên em cũng có phần lo lắng cho sự phát triển không cân bằng này. Thời gian đó khi biết nhiều hơn về việc thanh tẩy em và con cùng nhau mỗi ngày điều đọc Ho’oponopono bảng tiếng anh và cả tiếng việt cùng nhau, em chăm chỉ nói chuyện cùng con nhiều hơn cũng như giành thời gian cùng con đi ra ngoài nhiều. Và sự bất ngờ đã đến với em là có thật Cô ạ! Ngày hôm đó sau hơn 3 tuần mẹ con cùng chăm chỉ thực hành, Bạn ấy đã gọi được ‘Mommy ơi – iloveu’ rồi nở nụ cười tươi chạy đến ôm em. Em như vỡ oà trong hạnh phúc của sự diệu kỳ này đã đến với em cùng con gái em. Và giờ đây đã cùng nhau thực hành được hơn 9 tháng rồi đấy ạ, bây giờ đây thì bạn ấy vui vẻ hơn, nói chuyện nhiều hơn. Em cảm thấy thật sự biết ơn vì điều này rất nhiều!

SỐ CHỦ ĐẠO:

Em là người theo cảm nhận là hơi cầu toàn có vẻ khó tính và tính cách cũng như vẻ ngoài nghiêm túc nên ai lần đầu nhìn vào thì thấy em có hơi chút khó gần với người mới gặp lần đầu, cũng như em có nhiều tham vọng ước mơ hơi xa đúng như con số 9 chủ đạo của em. Em được mọi người cảm nhận là vui vẻ, hoà đồng, cũng đúng là với bạn thân hay người thân quen thì em mới có thể mở lòng được vậy. Con số 9 cũng nói lên cái tính cách nghệ sĩ trong em đôi khi trỗi dậy, em muốn được làm gì đó để truyền cảm hứng, cũng như cái đẹp cho mọi người xung quanh. Em đang mở cửa hàng nhỏ kinh doanh ngành bánh hoa kem cùng xôi hoa đậu và những set combo cho lễ Thôi Nôi – Đầy Tháng cho các em nhỏ. Em thôi thúc được làm và thích làm gì đó thật đẹp, thật sinh động cho ngày đặc biệt đầu đời của các em bé ấy. Và hiện tại em đang được mọi người ủng hộ và tin tưởng cũng như truyền cảm hứng về cái đẹp ấy cho nhiều khách hàng của em. Em thích cho đi nhiều hơn là nhận lại nó cũng đúng với con số 9 chủ đạo của em quá Cô ạ, sống thiệt tình nên đôi khi em cũng hay nhận lại những điều bất ý hay nỗi thất vọng về giá trị của mình dành cho mọi người. Cho nên em cũng là người dễ bị giảm năng lượng.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Em có ngày sinh 26.08.1991 trong biểu đồ em bị trống số 3 nên ngày nhỏ em cũng không thích học cho lắm cũng cảm thấy lười biếng trong suy nghĩ. Nhưng khi em thích học môn nào đấy thì em tiếp thu rất nhanh, vì trục tư duy và trục trí tuệ em được điền thêm số 3 ảo thì em tiếp thu cực kỳ nhanh lẹ và nhạy bén. Em lại thiếu số 5 trong biểu đồ nên đôi khi em khó kết giao với bạn bè từ thuở nhỏ, em cũng khó hòa nhập với bạn bè nên hình thành em là con người thiếu đi ý chí quyết tâm trong mọi việc, vì cứ mãi thu mình và tự ti vào vỏ ốc của mình cùng con số 4 vắng mặt làm cho em thụ động hơn.

BIỂU ĐỒ TÊN:

Khi điền tên của bản thân vào biểu đồ ngày sinh thì em lại bị dày trục 3-6-9. Đặc biệt là hai con số 6 cho thấy em là người luôn trong cảm xúc cảm thấy bị thiếu vắng đi tình thương cũng như đi tìm kiếm tình thương, muốn được thể hiện tình cảm cùng sự quan tâm lo lắng với người thân hay người thương quá nhiều, đôi khi cho họ cảm giác hơi bị khó chịu về em. Cộng thêm em có đến tận ba con số 9 làm cho các yêu cầu e đặt ra quá cao những hy vọng hay mục tiêu trong cuộc sống và tính trách nhiệm, tình cảm trong em nhân lên gây cho người bên cạnh cảm giác khó chịu khi bị những suy nghĩ của em làm cho bực dọc. Cũng vậy khi điền đầy đủ cả họ và tên thì em lại bị dày thêm trục 3-5-7 ở thể kép và cả 3-6-9 cũng thể kép. Điều đặc biệt em có đến tận năm con số 5 và bốn con số 7 làm cho tinh thần em lúc ổn lúc quá bất ổn, làm cho sự biểu đạt của em với người thân đôi khi nói nhiều gây ra làm phiền lòng mọi người. khi nhìn thấy trục 3-5-7 quá dày là em biết mình tìm đúng về sự học và quay về tâm linh cũng như hướng về đức tin là quá chí phải rồi Cô ạ hihi. Vì trước đó em sống chỉ thiên về cho đi nhiều hơn và sống tốt thì em nghĩ nhiêu đó là đủ nhưng giờ em hiểu nhiêu đây vẫn chưa đủ so với những gì Vũ Trụ trao cho em những con số này, cho em những bài học này. Tự cảm nhận mình thật may mắn khi biết quay về sớm với Tâm Linh và tìm lại chính con người em bây giờ thì thật sự em sống rất nhẹ nhàng và không còn hướng nhiều ra bên ngoài để tìm kiếm sự hạnh phúc thiếu thốn trong em nữa. Em đã nhận ra rằng chính em đã đang làm mình hạnh phúc mỗi ngày được sống và làm việc. Em không còn cảm giác chênh vênh, lạc lõng và những nỗi thất vọng luôn tự dằn vặt mình ngày trước nữa. Và em thật sự đã thay đổi rất nhiều sau khi biết đến Nhân Số Học của nhà MayQ.

CÁC ĐỈNH CAO:

Khi nhìn lại đoạn đường của 9 năm tiền kỳ là khi em từ 18 tuổi đến 27 tuổi thì cảm thấy quá đúng Cô ạ! Những chuỗi ngày bế tắc và thật sự nặng nề trong em, đôi khi em không muốn nhớ lại những ngày ấy Cô à. Sự cô đơn cũng như áp lực về gia đình, cùng sự thiên vị của Ba Mẹ dành cho em và em gái em. Cùng đó là con số ngày sinh 26 cộng lại ra số 8 và cả tháng sinh là tháng 8 nó càng nhân lên sự cô lập một mình, thôi thúc em tìm kiếm sự độc lập riêng cho bản thân mình, và luôn hoài nghi mọi thứ xung quanh đến với em cũng như hay đặt cho mình câu hỏi em đến cuộc đời này để làm gì? Lúc ấy em không thể trả lời cho câu hỏi đó của mình và cũng không ai để em có thể chia sẻ để trả lời giúp em câu hỏi ấy, cho nên e lại thu mình nhiều hơn và ích chia sẻ với người thân hay bạn bè. Con số tổng ngày sinh 1991 của em cộng lại ra số 20 và nhìn lại trục 3-5-7 ý chỉ về tâm linh và đức tin thì đúng là em nên thật sự nghiêm túc tu tập một cách miên mật thì lúc ấy mới có cơ hội mong thay đổi để sửa mình. Nhưng cho đến khi em đi qua đỉnh cao đầu tiên của mình thì em mới nhận ra được giá trị của việc tu tập. Điều hạnh phúc nhất là em đã biết tìm về và nhìn lại mình Cô ạ!

Những đỉnh cao của em lần lượt là (PK1:7 - PK2:1 - PK3:8 - PK4:10). Khi vẽ những hình tam giác và ngồi nghiệm lại em đã thấy mình đi qua đỉnh đầu tiên trong cuộc đời không mấy đẹp là con số 7 một cách quá ư là thê thảm ahihi. Từ những năm tiền kỳ em đã sống vô minh và rất ít những điều tích cực nên em cũng nhận ít nhiều những thất bại về gia đình, sự nghiệp, học hành và cả tài chính của mình, nó gom trọn combo luôn Cô ơi. Em đã trượt dài và thả mình đi khoảng thời gian ấy. Đôi khi vẫn ra sức tìm kiếm cho mình công việc và hướng đi ổn định nhưng em không biết mình bắt đầu từ đâu. Khi ấy năm cá nhân số 1 của tiền kỳ em nhận được giấy nhập học để chuẩn bị cho chuyến du học mà ba mẹ đã sắp đặc nhưng em không hề thích hay có cảm hứng đi và em đã bỏ ngang, lúc đó ba mẹ cũng cho em ra khỏi nhà. Em lại tự đi học những gì em thích và tìm kiếm công việc thêm ngoài giờ học để tự lo cho cuộc sống của mình những khoảng thời gian đó. Rồi em cũng tốt nghiệp được cái bằng Quản Trị Kinh Doanh và có được ít kiến thức khi thời gian đi làm ở cửa hàng làm bánh. Năm cá nhân số 6 của tiền kỳ em trở về nhà, có được ít tiền tiết kiệm và vay thêm của ba mẹ và đã xin ba mẹ mặt bằng nhỏ của nhà đã tự mở cho mình được một tiệm trà bánh nho nhỏ và tự làm chủ cũng như độc lập kinh tế của mình. Nhưng đời không như là mơ sau đó, là những ngày bị ba mẹ chen vào công việc làm cho em có nhiều khó chịu và không tìm được cảm hứng trong công việc nữa và có nhiều khó khăn làm em nản dần và buông xuôi khi em bước vào năm cá nhân 7-8-9 để đi đến đỉnh số 7 thì lúc ấy là khoản thời gian mà giờ nhìn lại em mất mát quá nhiều thứ. Gần như là bế tắt từ công việc, gia đình, sức khỏe và cả tiền bạc, em rơi vào bế tắc thật sự. Nhớ lại năm 2018 mùng 2 tết em đã có ý định muốn tự tử để giải thoát đi những mệt mỏi và những điều tuyệt vọng trong em. Nhưng khi đó có gì đó thôi thúc em phải vực dậy và cố gắng làm lại từ đầu. Nhưng khi đó em vẫn chưa biết mình phải nên làm gì tiếp theo. Nhưng luôn tự nhủ mình phải cố gắng vượt qua.

Vào năm cá nhân số 1 của đỉnh cao 7 em đã quyết định kết hôn, và cuộc hôn nhân đó thật sự không mấy hạnh phúc cũng như thời gian đó gia đình em thì Ba Mẹ lại chia tay nhau và xảy ra rất nhiều thứ tồi tệ. Cho đến hiện tại em và Mẹ em cùng em gái em đã hơn 2 năm rưỡi nay không còn gặp nhau hay liên lạc với nhau nữa, điều đó thật sự buồn lắm ạ. Nhưng em mong rằng khi em thật sự tu tập đủ cũng như năng lượng cao như Cô đã nói thì khi đó em có thể kết nối lại được với Mẹ và em gái cho Ba của em. Giờ đây khi nhìn lại những khoản thời gian tiền kỳ của đỉnh cao em đã không còn đặt cho mình câu hỏi tại sao nữa mà cảm thấy thật sự biết ơn vì những bài học con số 7 đã mang đến cho em thật nhiều ý chí mạnh mẽ cũng như tạo cho em một con người hoàn toàn khác của bây giờ. Em luôn biết ơn và thầm cảm ơn con số 7 từ đỉnh cao và cả bốn con số 7 của biểu đồ đã cho em bài học sâu sắc giúp em học được những sai lầm ấy và cẩn trọng hơn trong mọi quyết định của mình, cho em học được những bài học về giá trị của bản thân mình cùng sự yêu thương vô điều kiện.

NĂM CÁ NHÂN:

Hiện tại em đang đi qua năm cá nhân số 4 của chu kỳ trưởng thành,để đi tới đỉnh cao tiếp theo đỉnh hai có con số 1 sự thay đổi của con đại bàng babe hướng đến tích cực,cũng như rủ bỏ những rối rem trong lòng nữa năm trước đó. Và em tin là sẽ cải thiện được mối quan hệ với gia đình em. Vì năm số 3 em đã biết quay về cho sự học và biết quay về bên trong mình nên khi đi qua tháng thứ 5 của năm trũng số 4 này thì mọi thứ cũng diễn ra êm đềm hơn dù có gặp một số bất ý nhỏ nhưng em vẫn mỉm cười nhẹ mà buông bỏ và tận hưởng những điều tích cực đang đến cũng như hoàn thiện mình mỗi ngày. Để em bước đến đỉnh cao tiếp theo là con số 8 của sự độc lập và khai mở trí tuệ cao hơn cũng như sẽ đạt được nho nhỏ thành công về công việc em đang làm và em chuẩn bị hành trang thật vững cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức để đẩy năng lượng mình cao hơn cho đỉnh số 10 tròn vo cho việc phụng sự nhân sinh, có thể giúp đỡ được nhiều người. Và đó cũng là mục tiêu niềm mơ ước lớn lao của em ngày trước khi chưa biết đến Nhân Số Học nhưng em chưa tìm được hướng đi như thế nào thì giờ đây em đã lĩnh hội thật rõ và biết mình phải đi ra sao trong cuộc hành trình sứ mệnh cao cả này. Em thật sự Biết Ơn điều này mỗi ngày cũng như Biết Ơn Cô Quỳnh Hương và Team Nhà MayQ thật nhiều! Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG:

Em là người rất dễ tha thứ cho những lỗi nhỏ của mọi người nhưng em thật sự không thể tha thứ cho những tổn thương hay tổn thất mà họ đã làm với em. Nếu có tha thứ thì cũng sẽ vẫn còn nuôi giận trong lòng và cũng hay để tâm lắm ạ. Nhưng đó là thời gian của ngày trước thôi còn thời gian gần đây em thay đổi thật sự rồi Cô ạ, khi người khác có lỗi em cũng chỉ cười nhẹ cho qua và nghĩ điều tốt cho họ trước hơn là nóng giận và nói lời tổn thương. Và những điều đó diễn ra nhanh chóng giải quyết dứt điểm lúc đó chứ không còn dây dưa trong lòng mà bận tâm suy nghĩ nhiều như ngày trước nữa ạ. Khi học và giải đáp những thắc mắc của em trong hai buổi học quản trị năng lượng thì em nhìn nhận ra được nhiều vấn đề trong em lắm ạ, em đang hoàn thiện mức năng lượng của em mỗi ngày. Em vẫn duy trì viết 10 điều biết ơn hằng ngày, đọc Ho’oponopono 108 lần và đọc kinh Từ Ái. Mỗi ngày em điều dùng chiếc đũa phép của mình để gửi niệm lành đến mọi người xung quanh em đã gặp, em cảm nhận rất nhiều điều diệu kỳ từ những điều này. Em rất xúc động khi cảm nhận trong lòng mình sao nhẹ tênh và cảm thấy hạnh phúc từ chính bên trong con người em tỏa ra, những điều mà ngày trước em luôn đi tìm ở mọi người xung quanh nhưng giờ đây em tự hào vì chính em lại có thể tự em làm cho mình hạnh phúc, bình yên trong nội tại của mình Cô ạ! Gửi niệm lành đến tất cả. Thương lắm!

(Trích phản hồi từ học viên lớp Nhân số học).

Bạn tham khảo thông tin các lớp và đăng ký tại websitehttps://www.mayqshare.com.vn/

Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox tại Fanpagehttps://www.facebook.com/mayqshare

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 9, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav