CÓ 7 CON SỐ 7 TRONG BIỂU ĐỒ - BẤT HẠNH HAY MAY MẮN?

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 12/09/2023

[Phản hồi từ học viên lớp Nhân số học]

Cảm ơn vũ trụ đã dẫn duyên để con biết được bài thi của mình là bài thi khó, để từ khi nhận ra điều ấy không con còn oán trách nữa mà thay vào đó là chuẩn bị một tâm thế thật vững chắc và sẵn sàng đón nhận những gì sẽ đến.

Trải qua hai mươi năm đầu đời với những bài thi khó liên tục được gửi xuống khiến con nhiều lúc tưởng chừng như sắp bỏ cuộc, tưởng chừng không thể vượt qua được thì nay nhìn thấy được những bài học và sứ mệnh của bản thân qua nhân số học, con cảm thấy thật biết ơn và hạnh phúc. Cảm ơn Vũ Trụ đã gửi thông điệp này đến con, cảm ơn Cô Quỳnh và cả đội ngũ MayQ team đã hướng dẫn và truyền động lực sống thiện cho con như những người sứ giả được Vũ Trụ gửi xuống để con sống thiện và biết yêu thương nhiều hơn.

CON SỐ CHỦ ĐẠO:

Sau khi cộng lại ngày tháng năm sinh thì CSCĐ của con là số 3 và quả thật tính cách của con rất giống với những đặc điểm của con số này. Với sự hóm hỉnh lanh lợi, nhanh trí và ham học hỏi đã giúp con rất nhiều trong việc học cũng như công việc. Tuy nhiên, như một yếu điểm của những người mang số 3 chủ đạo con không thể kiên trì hoặc nhẫn nại với những người kém trí hơn và cũng khá 'ăn hiếp" những người thân trong gia đình hoặc đôi lúc 'gia trưởng'-tức là muốn người khác phải làm theo ý mình nữa. Trước khi chưa biết Nhân Số Học con nào có nhìn ra được những yếu điểm này, nhưng sau nay học rồi, ngẫm ra rồi thì thấy sao hồi đó mình sai quá chừng, để rồi rốt ráo tìm cách sửa sai, sửa tâm để trở thành con người dễ thương hơn.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Khi áp các con số trong ngày, tháng, năm sinh lại thì mới biết rằng vũ trụ đã chuẩn bị sẵn cho con những bài thi khó với sứ mệnh cũng hết sức cao cả nặng nề đòi hỏi có sự chuẩn bị về thân-tâm-trí càng sớm càng tốt.

Con số 3 được lặp lại lần nữa trong biểu đồ ngày sinh, như một lần nữa nhấn mạnh, gạch dưới thật kĩ những đặc điểm cả ưu và khuyết của con số này. Có một điều con cảm thấy rất đúng là con luôn thích học hỏi, mỗi 1 ngày hay mỗi một tháng nhìn lại mà thấy rằng bản thân mình tháng vừa rồi chưa học thêm được điều gì hay, chưa đến được vùng đất nào mới thì y như rằng cái cảm giác bứt rứt sẽ ám ảnh con nhiều ngày sau đó. Bên trong con luôn có 1 động lực rất lớn về việc học, và cái hay là con học mọi thứ rất nhanh, nên có lẽ vì vậy mà tính logic, óc suy luận tốt luôn là thế mạnh. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà con gặp khó khăn khi bắt đầu hành trình quay lại với tâm linh, quay về bên trong bởi cái 'sở tri chướng' mà đa phần người số 3 hay có.

Với 1 con số 7 ở thế 'ốc đảo cô đơn' tuổi thơ hay có thể nói 20 năm đầu đời của con đã gặp biết bao nhiêu nghịch cảnh từ gia đình, bạn bè, trường học và cả những mối quan hệ tình cảm với bạn khác giới. Sinh ra trong gia đình có truyền thống gia trưởng và bạo lực gia đình từ đời ông, nên từ nhỏ mẹ và con đã chịu không ít trận đòn roi, nhẹ thì trầy da xước thịt nặng thì có lần xém nữa gãy sống mũi và thậm chí con còn chịu những cái tát đau thấu trời mây ngay trước cổng trường và nhiều bạn bè chứng kiến. Con đã từng oán trách trời đất rất nhiều, rồi nỗi căm hận với ba thật sự có lúc thấu tận trời xanh, tích trữ dần dần mỗi ngày 1 ít qua 20 năm và trở thành 1 mối căm hận, tiêu cực như vậy rất lâu, và cái năng lượng tiêu cực ấy dần dần lấy đi con người vui vẻ của con, đôi lúc mình cảm thấy rất cô độc, chỉ muốn tan biến khỏi thế giới này. Có lẽ bài học về tình thương ở những năm đầu đời là bài học lớn mà mãi sau này mình mới nhận ra, nghiệm ra và tìm thuốc giải...

Với 7 con số 7 trong biểu đồ hoàn chỉnh thể hiện những mất mát, thử thách đã hoặc sẽ trải qua ở cuộc đời này kèm theo 4 mũi tên kép 3-5-7 nhắc nhở con quay về với tâm linh càng sớm càng tốt thì mới có đủ nội lực mà vượt qua được những bài thi khó đang chờ gửi xuống. Phải chăng có 1 đời kiếp nào đó con đã tu tập rất miên mật hoặc đã từng làm một vị cư sĩ chăng?

Cái tên sau khi được Quy Y Tam Bảo của con thật vi diệu làm sao khi ghép tên này cùng BDNS thì thế ốc đảo đã được phá bỏ, không còn mũi tên uất hận (4-5-6) nữa mà thay vào đó là mũi tên kép kế hoạch 1-2-3 rất đẹp và lại lần nữa mũi tên 3-5-7 lại xuất hiện như một lời nhắc nhở" con không được quên tu tập, sửa mình mỗi ngày nghe con". Con thật sự biết ơn cái tên này, yêu và thương nó lắm.

SỨ MỆNH PHỤNG SỰ THỂ HIỆN QUA CÁC ĐỈNH CAO:

Hai đỉnh cao 9 và 10 ở đỉnh số 2 và 3 nói về sứ mệnh phụng sự cộng đồng, giúp đỡ mọi người đứng kề nhau như thông điệp Vũ Trụ nhắc rằng :' con ơi, con đến đời này là để giúp đỡ mọi người, phụng sự chúng sanh, đừng vì hoa hoa cỏ cỏ mà quên mất việc trọng sự ta giao cho con." Sau khi học, ngẫm và liên kết chúng với BDHC tên và ngày sinh gốc, mình liền 'lẫy' ra rằng phải chăng hàng loạt con số 7 đó chỉ là những bài thi gửi xuống mà con phải giải cho qua để có cái 'vốn' mà chia sẻ lại, giúp đỡ lại cho chúng sanh hoặc cho cộng đồng chớ sao. Ngẫm ra được như vậy con thật sự đã bật khóc, hóa ra mọi thứ đã được sắp xếp tỉ mỉ như vậy, những cái dãy số 7 nhìn đáng sợ ấy thật là lại là những dưỡng chất để hạt giống tích cực, ý chí vượt khó của mình được trưởng thành mà thôi.

Hai đỉnh đầu và đỉnh cuối của mình là hai số lần lượt là 1 và 5 liên quan với việc thay đổi nhận thức mạnh mẽ, phát triển tâm linh sâu sắc hơn. Con cảm thấy rất biết ơn Vũ Trụ đã cho con nhìn ra được những sứ mệnh của con đến với cuộc đời này, con cảm ơn cô Quỳnh, anh Win, Cô Diễm và BTC MayQ đã dẫn duyên để con hiểu hơn về con, về cuộc đời của con.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG:

Dù đã biết đến thiền nhưng năng lượng con luôn trồi sụt và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Nên có sự việc nào bất ý xảy đến, con thường không quản lý được cảm xúc, dễ nổi nóng, tức giận hơn hoặc thậm chí đưa ra những lời cay đắng với người đối diện. Nhưng 1 cách vi diệu nào đó, từ khi mình bắt đầu viết 10 điều biết ơn mỗi đêm, năng đọc kinh kệ và thực hành đọc sám hối thì cảm thấy như trái tim mình mềm ra, biết yêu thương hơn và cũng dễ tha thứ hơn. Nhiều khi các sự việc bất ý đến, dù mình vẫn theo quán tính có cảm giác không hài lòng nhưng nhanh chóng nhìn nhận ra nguồn năng lượng tiêu cực đó, bình tĩnh dừng lại, quán chiếu bản thân.

Hoàn tất lớp Nhân số học cấp độ 1 này đối với mình là 1 một cột mốc mới của cuộc đời, mở ra 1 chương mới viết bởi tình yêu thương và lòng biết ơn. Ví như nỗi căm hận với Ba cũng dần tan biến mà nhiều lúc ngẫm lại thấy sao mà thương Ba quá, vì Ba chắc hẳn cũng trải qua nhiều điều cực khổ nên tính tình Ba mới dễ nóng giận mà làm như vậy. Con cũng biết yêu thương Mẹ hơn, không còn oán trách sao Ba Mẹ như trước mà thay vào đó là sự thấu hiểu, con nhận ra Bố Mẹ cũng yêu thương con hết mực nhưng có lẽ vì họ đã trải qua nhiều khó khăn lắm nên đã dần dà quên cách thể hiện tình yêu thương với con mình đây mà. Rồi dần dần nhà mình cũng đỡ cái nhau hơn và nhiều sự thấu cảm được tìm thấy hơn với những hạt giống yêu thương dần dần được tìm ra. Thì ra hạnh phúc nó vẫn ở ngay trước mắt mình nè, mà đó giờ mình nào có nhìn thấy.

Vào nửa cuối năm 2023 này, với 2 chuyến đi tâm linh hướng đến những vùng năng lượng cao là Ấn Độ- Nepal cùng cô Quỳnh và đền Borobudur ở Indonesia, con tin rằng mình sẽ học hỏi nhiều hơn, hiểu và để mình 'khôn" ra hơn để đủ 'nội lực' vượt qua các bài thi mà Vũ Trụ gửi xuống để rồi dùng những kinh nghiệm ấy giúp lại đời- đúng như sứ mệnh của con khi đến Thế Giới này.

Gửi niệm lành đến những bạn có một hoặc nhiều số 7, chúng ta rồi cũng sẽ vượt qua thôi bởi "Sắc tức thị không- không tức thị sắc mà.”

(Trích phản hồi từ học viên lớp Nhân số học).

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo 3, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav