TỪ BẠN HỮU DUYÊN: TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẤT NHƯ Ý CHUNG QUY CHỈ MUỐN ĐƯA TA VỀ NGÔI NHÀ TÂM LINH CỦA MÌNH

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 09/01/2024

[Phản hồi của thành viên tham gia Series Chia sẻ Nhân số học]

“EM NHẬN RA RẰNG TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẤT NHƯ Ý QUANH TA, CHUNG QUY CHỈ MUỐN ĐƯA TA QUAY VỀ NGÔI NHÀ TÂM LINH CỦA MÌNH”

Sau khi kết thúc khóa học Nhân số học cấp độ 2, trong em đọng lại rất nhiều cảm xúc khi được nghe mọi người chia sẻ về những câu chuyện của cuộc đời mình, về những đỉnh cao mà mọi người đã trải qua. Em vẫn thầm biết ơn đến vũ trụ vì đã đưa đẩy cho em được biết đến Nhân số học cũng như Cô Quỳnh Hương sớm.

Trong giai đoạn 9 năm tiền kỳ của em, em đã trải qua rất nhiều bài học về tình cảm, đỉnh điểm là năm cá nhân số 4 của em. Nhưng thật sự đến bây giờ em rất cảm ơn những chướng duyên đó, vì nó như một cú hích để nhắc em quay lại ngôi nhà tâm linh của mình, để em có thể lắng lại và yêu thương bản thân hơn. Để rồi những tháng ngày đó đã đưa em đến Nhân số học.

Sau khi tham gia vào lớp cấp độ 1, em chợt hiểu ra những vướng mắc từ bao lâu của mình, em biết mình là ai và những việc đến với mình là vì điều gì. Và nhờ những bài tập biết ơn của Cô Quỳnh đã giúp em thoát khỏi những sự oán trách, giận hờn, và giúp em có cuộc sống an lành như bây giờ. Và giờ đây khi em tham gia lớp cấp độ 2, nghe cô và mọi người chia sẻ, em nhận ra rằng, tất cả những điều bất như ý quanh ta, chung quy chỉ muốn đưa ta quay về ngôi nhà tâm linh của mình.

Em đã cảm nhận rõ giá trị của việc tu tập miên mật, cũng như luôn giữ mình ở năng lượng ổn định. Để khi có điều bất như ý xảy đến thì bản thân sẽ đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Khi nghe mọi người chia sẻ, em mới cảm thấy mình thật may mắn vì những gì mình trải qua chỉ như là hạt cát nhỏ mà thôi. Để em cảm thấy mình càng phải biết ơn và cố gắng tu tập hơn nữa. Em chợt hiểu rằng, dù cho biểu đồ của mình không được thuận lợi, nhưng chỉ cần mình cố gắng đẩy mình về những điều thiện lành, sửa đổi bản thân và cố gắng lấp đầy những chỗ trống thì mình cũng vẫn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này.

Và khóa học cấp độ 2 này đã để lại cho em chiêm nghiệm sâu sắc rằng:
"Chúng ta ai rồi cũng sẽ đến đích, cũng sẽ tìm thấy được sứ mệnh của cuộc đời mình. Nhưng sẽ khác nhau ở con đường chúng ta đi, ở những trải nghiệm, những tổn thương và những bài học của riêng ta. Chỉ mong rằng, chúng ta nhận ra sớm hơn để giảm bớt những bài học trong cuộc hành trình này."

Em sẽ cố gắng thực hành miên mật những bài tập biết ơn, thiền Ho'oponopono, cũng như những bài tập mà team nhà MayQ gửi đến. Để giúp cho bản thân em tốt hơn và lan tỏa đến những người thân yêu của mình. Hy vọng em sẽ sớm gặp lại team nhà MayQ cũng như cô Quỳnh Hương trong khóa cấp độ 3 sắp tới.

Em cảm ơn Cô và cả nhà. Gửi niệm lành của em đến với mọi người.

-----

Để tham khảo thêm thông tin về các khoá học, bạn liên lạc với MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn chi tiết hơn, bạn nhen!
 

Tags : chia sẻ từ học viên, lớp nhân số học, nhân số học, sống tích cực, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav