BIẾT ƠN VÀ TU TẬP, PHÉP MÀU SẼ DẦN HIỆN RA TRƯỚC MẮT

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 22/02/2023

CON SỐ CHỦ ĐẠO

Với ngày sinh là 17/07/1988. Con số 5 là “viên ngọc quý bị bụi phủ mờ” chỉ cần lau bụi và tỏa sáng, là “nhân của một bông hoa”. Người mang con số chủ đạo số 5 là người có bề sâu tâm linh nhìn không thấy đáy. Người luôn muốn thoát khỏi sự trói buộc và diễn đạt biểu cảm tự do của bản thân, là người có trực giác tốt, cảm xúc sâu sắc. Con số chủ đạo 5 toàn điều tốt đẹp phải không ạ? Nhưng không ạ, cuộc đời vốn không hoàn hảo nên con số phản ánh cuộc đời cũng vậy. Em mang điểm yếu của con số 5 khá nhiều. Khi mới ra trường trong 5 năm đầu em đã thay đổi công việc liên tục vì chỉ cảm thấy có chút gò bó, chút không ổn, bứt rứt là em xin nghỉ mà không cần suy nghĩ. Giờ đây khi học về Nhân số học, em đã hiểu là do em yêu sự tự do, cảm thấy khó chịu khi ngày nào cũng bó buộc mình trong một không gian cố định.

Em cũng là người hay dễ mắc lỗi chi tiết do không chú tâm vào công việc vì hay có suy nghĩ lung tung nhiều việc khác. Điểm yếu em nhận thấy rõ nét hơn cả là luôn bị hồi hộp và đôi khi không có quyết định dứt khoát khi gặp vấn đề cấp bách. Vì là người luôn muốn diễn đạt bản thân một cách trọn vẹn cho người khác hiểu về mình nên quên đi cách biết lắng nghe tâm sự của người khác. Em cũng là người có tâm trạng không ổn định, buồn vui thất thường. Người mang con số chủ đạo số 5 là người rất biết yêu thương mọi người. Em có tình yêu thương đó nhưng lại là một tình yêu thương đầy ích kỷ và bó hẹp trong khuôn khổ người nhà, người thân.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Tự mình vẽ ra biểu đồ ngày sinh và học được ý nghĩa từ các con số, em nhận ra những mặt khiếm khuyết và thiếu sót của bản thân. Con số 1 cô lập luôn khiến cho em có cảm giác mình cô đơn trong chính gia đình, luôn có cảm giác không ai hiểu mình và cảm thông cho mình. Giờ đây em đã nhận ra tư tưởng này thật phi lý và tồi tệ. Em đã bắt đầu học cách yêu thương, chia sẻ với mọi người để cùng hiểu nhau hơn.

Thêm vào đó là sự bất lợi từ mũi tên uất giận, em luôn đòi hỏi sự cảm thông từ mọi người, thấy mình là người đáng được thấu hiểu khi gặp việc trái ý. Thời còn học cấp 2, các bạn luôn đánh giá em là người hay giận dỗi nhưng sau này khi đi làm rồi em đã tự sửa được bản thân nhiều trong vấn đề này.

Nhờ 2 con số 1 trong ngày sinh cũng giúp em biết nhìn nhận 2 mặt của vấn đề, không bị thiên quá theo chiều hướng xấu của mũi tên uất giận. Em cũng không phát huy được lợi thế của mũi tên hoạt động, em chưa có những chuyến đi mang tính tâm linh để khai mở được phần tâm thức của mình. Hy vọng một ngày không xa em sẽ được đi cùng nhà MayQ. Nhờ những tổn thất từ 2 con số 7 đem lại, em bắt đầu thấy cuộc đời mình có gì đó sai sai. Và lúc này đây mặt tốt của 2 con số 8 bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Số 8 thôi thúc em tìm ra bản chất tận cùng của mọi tổn thất mà vũ trụ gửi đến cho mình bằng Yoga, thiền định, các bài Kinh chú của Phật pháp và Nhân số học. Với 1 em số 9 đầy may mắn cho những ước mơ, lý tưởng và trách nhiệm giúp em biết thế nào là đủ cho cuộc đời mình.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH + TÊN

Có thêm 1 con số 1, 1 con số 2, 1 con số 3, 1 con số 5, 1 con số 7 và 2 con số 8. Có lẽ mọi người sẽ thấy biểu đồ tên này thực sự không thuận lợi do nó nhấn thêm cho em nhiều những con số vốn đã có sẵn trong ngày sinh, nhưng với em đây là biểu đồ ổn. Nhờ có mũi tên kế hoạch em luôn biết sắp xếp việc học hành và công việc từ nhỏ. Bố mẹ gần như không phải nhắc nhở em trong việc dậy sớm đi học hay làm bài tập về nhà và thi cử. Trong công việc em cũng được đồng nghiệp tin tưởng khi giao cho những mảng quan trọng. Được tặng thêm mũi tên cân bằng cảm xúc không được hoàn hảo cho lắm, em nhạy cảm thực sự. Em hay lo sợ việc mình làm không được vừa ý, luôn nhạy cảm với những lời nhận xét của mọi người xung quanh. Em mang trong mình khá nhiều năng lượng thấp nên cũng khiến cho mọi người quanh em thấy áp lực nhiều hơn. Nhân số học đã giúp em thay đổi bản thân rất nhiều trước khi đến với lớp học online cấp độ 1 này. Nhờ tin sâu nhân quả, tin sâu vào luân hồi chuyển kiếp và nghiệp chướng nên em càng quyết tâm học hỏi thay đổi mình từ gốc, yêu thương cả ngày sinh và cái tên mà bố mẹ đã đặt cho.

CON SỐ NGÀY SINH

Với ngày sinh 17 mang con số 8, em luôn là người sống rất độc lập ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng bên cạnh đó thì các mối quan hệ xung quanh nhất là các mối quan hệ về tình cảm luôn không thuận lợi. Em gặp nhiều tổn thất trong các mối quan hệ tình cảm. Trước đây, em luôn tự hỏi tại sao mình luôn không được may mắn, thuận lợi như các bạn bè cùng trang lứa khi đã ở tuổi 30. Nhưng dù vậy em vẫn không có suy nghĩ oán trời trách đất vì em luôn tin vào nhân quả từ sớm. Giờ em càng yêu thương em số 7 nhiều hơn, vì nhờ em ấy mà em học được nhiều bài học giá trị lớn lao, em lấy em ấy để chia sẻ và khuyên nhủ mọi người. Hai con số 8 trong năm sinh - con số của trí tuệ bát nhã, giúp em càng gần Phật pháp, tìm hiểu giáo lý của Phật, nghe Pháp thoại của các bậc tu hành, em càng thêm thấm nhuần và nhớ rất lâu. Trí tuệ của em được khai mở, hiểu sâu hơn về luật nhân quả, thấu hơn về luân hồi chuyển kiếp. Em hiểu được rằng những tổn thất ở đời kiếp này là quả do nhân từ nhiều kiếp trước mình đã gieo. Em học cách biết chấp nhận, không còn hoài nghi, chắp mắt, đau khổ. Em bắt đầu học được lòng vị tha, học cách sám hối mọi tội lỗi mình gây ra và thệ nguyện không dám tái phạm. Đúng như cô nói sửa mình là phải sửa từ gốc, từ tâm. Em luôn đọc kinh chú mỗi sáng, thực hành miên mật hàng ngày và tập yoga. Biết ơn cả bài thực hành những điều kỳ diệu- bài tập về lòng Biết ơn của tác giả Rhonda Byrne do cô Quỳnh Hương hướng dẫn mỗi ngày, giúp em có thêm nhiều năng lượng tích cực, thanh tẩy mọi điều tiêu cực, hướng đến cuộc sống an yên hơn.

BỐN ĐỈNH CAO, NĂM CÁ NHÂN, CHU KỲ RỒNG

Em biết đến Nhân số học khi đang bước vào những tháng cuối của năm cá nhân số 3 của đỉnh cao số 2 trong giai đoạn trưởng thành. Mặc dù đã đi qua đỉnh cao thứ nhất trong giai đoạn trưởng thành của cuộc đời mang tính chất con số 6, nhưng em thấy mình rất may mắn vì đã được biết đến Nhân số học khi ở tuổi 34 này.

Ở đỉnh cao thứ nhất, em thực sự nếm trải tổn thất về tình cảm và bài học với lòng yêu thương rất nhiều. Bài học lòng yêu thương vốn sẵn đã đến với em từ 9 năm tiền kỳ khi ở tuổi 21. Lúc đó em gặp được người yêu thương mình rất chân thành, rất chiều chuộng em nhưng chính em lại là người phản bội tình cảm đó để kết hôn cùng người khác năm em 24 tuổi. Và rồi em cũng bị chính người bạn đời phản bội mình. Đây chính là “gieo nhân nào gặp quả nấy” nhưng em vẫn chưa sáng mắt. Sau đó, em sống chìm trong sự ám ảnh, nghi ngờ và mất niềm tin ở người bạn đời của mình. Ngay lúc này thì bố mẹ em cũng quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc sau hơn 20 năm chung sống. Tổn thất này chưa qua thì tổn thất tiếp theo đến ở tuổi 30 em cũng quyết định chia tay người bạn đời của mình khi anh ấy bước vào đỉnh cao số 2 mang tính chất con số 1. Em sống trong trách cứ, oán giận người bạn đời đó, rồi cứ lo đi tìm mãi hạnh phúc mới, càng tìm em càng chuốc thêm đau khổ.

Những ngày đầu năm 2022, khi em mắc covid-19 và kết thúc mối quan hệ tìm hiểu với một người hơn em 16 tuổi mà em được người quen giới thiệu và đã từng đặt hy vọng rất nhiều ở mối quan hệ này. Trong hai tuần cách ly cũng là thời gian dành chính mình, em thấy mọi chuyện với mình sao lại trở nên đầy trắc trở, không thuận lợi đến vậy. Lúc này đây, em biết nhìn lại mình, biết cách đọc Kinh chú và sám hối, thêm những bài tập thở từ bộ môn Yoga, em đã âm tính trong vòng 5 ngày. Rồi như một phép nhiệm màu em học Nhân số học của cô Quỳnh Hương trên youtube nhờ cô em gái đã bảo. Mọi vướng mắc, mọi tổn thất trong cuộc đời em giờ đây đã có lời giải đáp rồi ạ. Em bắt đầu tu tập miên mật, sám hối và đăng ký lớp học online của cô, quyết tâm thay đổi chính mình.

Hiện tại, em đang ở năm cá nhân thứ 4 của đỉnh cao số 2 mang tính chất con số 7. Sao nhìn đi nhìn lại em thấy số 7 nhiều quá, 3 con số 7 từ ngày sinh và từ cái tên, đăng ký lớp học của cô là lớp ON07, mã học viên là 016 cộng lại cũng là số 7. Nhưng em không buồn, không lo sợ chút nào, vì em đang thực hiện mặt tích cực của em ấy khi chia sẻ những bài học sau tổn thất với mọi người, nhờ hiểu biết chút ít về Phật pháp và Nhân số học. Biết ơn năm cá nhân số 3 này, giúp em học và ghi nhớ được rất nhiều điều, thu nạp nguồn kiến thức quan trọng giúp em phát triển con người tâm linh mạnh mẽ.

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG

Hiện tại, em đang là kế toán công nợ cho một công ty vận tải. Với con số chủ đạo cuộc đời là số 5 thì đây chắc chắn không phải là công việc mơ ước của em. Nhưng trải qua mọi tổn thất, sự học hỏi trong 6 năm ở vị trí này em vẫn luôn yêu quý và biết ơn công việc và công ty nhiều nhiều. Nhờ có công việc này giúp em trở nên nhu nhuyến hơn trong ứng xử, học cách nhẫn nhịn, biết chú trọng hơn những chi tiết nhỏ trong bảng quyết toán, học cách làm việc có quy tắc và cẩn trọng hơn. Em cũng biết ơn ban lãnh đạo đã luôn duy trì hoạt động của công ty, để hơn 60 cán bộ công nhân viên vẫn có việc làm và mức lương phù hợp để trang trải cuộc sống hàng ngày. Em cũng biết ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ kho bãi và vận tải của công ty, giúp mọi người luôn có công việc đều đặn trong giai đoạn khó khăn này.

Sau buổi học năng lượng của thầy Phong, giúp em hiểu được rất nhiều về trường năng lượng của thế giới và năng lượng tự thân, và hiểu được rằng muốn thay đổi thế giới xung quanh theo hướng tích cực thì bản thân mình phải là người thay đổi trước. Nhờ đó em luôn có động lực thực hiện 28 ngày Biết ơn, quyết tâm thay đổi chính mình, đẩy cao nguồn năng lượng tự thân, lan tỏa nguồn năng lượng ấy cho mọi người xung quanh, hướng đến cuộc sống nhiều niềm vui. Hiện tại ở ngày thứ 26 của thực thi chuỗi Những điều kỳ diệu, em đã có cho mình 260 điều Biết ơn và khá nhiều điều Cảm ơn, niềm hạnh phúc từ mọi người. Mọi người xung quanh cũng nhận xét em với nhiều điều tích cực. Em cũng thấy bản thân thay đổi theo hướng tích cực. Hiện tại, em vẫn duy trì tu tập miên mật và sám hối mỗi ngày, thực hiện sáng nào cũng đọc các thời Kinh chú, chiều đi làm về tập Yoga, thời gian trống em tìm hiểu và đọc sách về Phật giáo, nghe giảng pháp.

(Trích từ Phản hồi của học viên lớp Nhân số học) 

Tags : chia sẻ từ học viên, con số chủ đạo, lớp nhân số học, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav