BÀI HỌC, BÀI THI LÀ ĐỂ “TỪ BÙN SEN NỞ”

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 02/04/2024

Lời đầu tiên cho em được gửi lời biết ơn chân thành nhất đến Cô Quỳnh cùng Team MayQ đã giúp em nhận ra sâu sắc nhiều khá nhiều vấn đề từ kiến thức của Cấp độ 1 còn chưa nắm vững, nhất là 4 đỉnh cao của cuộc đời. Và quan trọng là được lắng nghe nhiều hơn từ câu chuyện thật của 50 các anh chị Bồ đề quyến thuộc để em rút ra cho chính bản thân được nhiều bài học ý nghĩa và biết học từ Biết ơn, phó thác và tu tập miên mật hơn để như Cô Quỳnh đã dạy: Từ trong bùn thì sen mới nở và từ trong khổ mới có đau thương và bài học cho mình... Bình yên là đến từ bên trong đừng tìm nó bên ngoài.

Ba ngày ở Lak trôi qua thật nhanh và với em mỗi lần được đi cùng với Cô Quỳnh và nhà MayQ là cả 1 sự cố gắng rất lớn. Vì nhà em neo người chỉ có 2 vợ chồng và 2 con còn nhỏ, mà Bà Nội đã lớn tuổi còn Ông Bà Ngoại lại ở tận Nha Trang. Nên muốn đi học là phải xin Mẹ Vũ Trụ, sau đó đến Đức Phật - Đức Mẹ là hai Ơn Trên nhà em đang thờ, cùng Ông Bà Tổ tiên hai bên Nội - Ngoại phù hộ ạ.

Trước ngày đi 1 tuần, do thời tiết ở Sài Gòn thay đổi và bị lây từ các bạn trong trường, hai bạn nhà em bị sốt siêu vi và đau mắt đỏ lây nhau. Em thức khuya liên tục để trông, và trước giờ ra sân bay phải đưa bạn lớn đi khám do nổi ban rất nhiều sau khi sốt… Mà em có cảm giác như Cô Quỳnh nói: bài thi của Mẹ Vũ Trụ gửi cho em học chữ Nhẫn và bài thi về Tình thương. Khi nào chưa ổn là lại niệm câu: Nam Mô A Di Đà Phật hay Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát.

Và giờ em còn học và hiểu được thêm về sự lợi hại và quan trọng của Ho’Oponopono khi nghe về đề tài hóa giải các mối quan hệ gọi là: Oan gia trái chủ trong cuộc đời. Nhất là các mối quan hệ chướng duyên, ghét hay hận, mà trước giờ mình vẫn luôn nghĩ đơn giản và đổ lỗi cho họ khi còn vô minh và chấp ạ… Em thấy xấu hổ khi trước kia em đọc Ho'Oponopono là chỉ để đọc theo trong khấn nguyện trợ duyên của Cô. Và khi cần năng lượng tích cực em hay mở 108 câu Ho'Oponopono ra nghe, nhất là trước khi đi ngủ hay bị căng thẳng, stress ức chế làm mình mất ngủ...Giờ mới thấy chỉ có 4 câu đơn giản như vậy mà sao thật vi diệu.

Đỉnh cao đầu tiên là những bài học, bài thi về cái tôi quá cao trong cuộc sống mà Mẹ Vũ Trụ gửi tặng từ 2015 - 2023 - chín năm đỉnh cao đầu tiên - để sau đó em may mắn được Ơn Trên dẫn dắt tới gặp Cô Quỳnh.

Sau lớp học cấp độ 1, vợ chồng em không còn cãi nhau và va chạm về vấn đề tôn giáo nữa, vì em ngộ ra nên bớt chấp và bớt vô minh. Mỗi tháng em dẫn con em đi chương trình Đại Cộng Hưởng với Cô và nhà MayQ, có tháng thì đưa được Bà Nội hai con đi cùng với cả nhà luôn ạ. Nhà em có thời kinh tối bên nhau từ cuốn khấn nguyện trợ duyên, và nhất là bé lớn luôn đi cùng Mẹ trong các chuyến ĐCH và giờ kinh hằng ngày...Cô Quỳnh có dặn: Nhìn cây sửa đất và nhìn con sửa mình, muốn con Tu tập miên mật thì cha mẹ phải làm gương ạ.

Đỉnh cao thứ hai của em sẽ là số 7, là sự lan tỏa từ những kinh nghiệm và bài học của bản thân. Và hiện tại em đã vào đỉnh cao thứ hai mang số 7 của mình. Năm mươi câu chuyện của 50 Anh Chị BĐQT yêu thương, là 50 bài học ý nghĩa sâu sắc. Mà qua đó em chợt nhận ra được câu trả lời của những câu hỏi mà khoảng 3 năm nay em luôn được nhắc nhở trong các giấc mơ như có ai gọi em trong tiềm thức, để đi tìm được câu trả lời mỗi ngày:

Em là ai?
Em đến từ đâu?
Sứ mệnh em đến thế giới này là gì?

Và vì sao em có giác quan thứ 6 rất nhạy cùng với các vấn đề tâm linh đã xảy ra trong suốt thời gian dài. Chỉ là để muốn em phải: đi tìm Thầy Cô hướng dẫn cho mình và may mắn em gặp được Cô Quỳnh và nhà MayQ, đặc biệt quan trọng với chính em - cô gái số 8 trước là Đạo Công Giáo lại lấy chồng Đạo Phật...Biết ơn Mẹ Vũ Trụ, các Ơn Trên và Ông Bà Tổ Tiên đã dẫn dắt và phù hộ để em gặp được Cô Quỳnh và nhà MayQ.

Chừng nào còn biết ơn chừng đó còn hạnh phúc, đến cuộc đời này để Tu tập tiếp để trả nghiệp cho các đời trước và đời này mình đã gieo. Phải biết nhận ra sớm sau bao bài học và bài thi của Mẹ Vũ Trụ đưa xuống, chỉ có Sám hối mỗi ngày, đọc kinh Niệm Phật, Phóng Sanh, làm việc bác ái, cho đi và đặc biệt Tu tập miên mật hơn để " gieo đi cái nhân tốt sau này sẽ nhận quả ngọt". Nếu còn chấp, tham sân si, vô minh thì khi "ăn hết phước" từ đời trước thì khi nghiệp và oan gia trái chủ đến, lúc đó chỉ có vãng sanh vào con đường xấu thì mãi mãi không bao giờ có cơ hội làm người trở lại như câu nói của Bác Nguyên Phong đã nói trong muôn kiếp nhân sinh:

"Tất cả những gì hướng ra bên ngoài đều không mang lại kết quả lâu dài được, bởi vì hiểu biết thật sự phải đến từ bên trong. Khi thế giới bên ngoài biến động lớn đến mức không còn điểm tựa nào nữa thì chính là đến lúc chúng ta buộc phải quay vào bên trong. Bất cứ ai một khi đã gây nhân ắt sẽ có quả nhưng khi nào nhân trổ quả thì còn tùy thuộc vào lực chiêu cảm, hành vi tiếp theo và công đức của mỗi người. Chính vì vậy, số phận con người không bao giờ cố định mà luôn luôn thay đổi tùy theo tâm thức và sự thức tỉnh của người đó. Khi con người có thêm hiểu biết, có nhận thức mới và quyết tâm thay đổi từ tâm thức, thay đổi suy nghĩ, lời nói và hành động, thì khi đó con người mới có thể cải biến được số mệnh".

Em xin biết ơn và thương thật nhiều! Gửi niệm lành yêu thương đến Cô Quỳnh, Thầy Win và nhà MayQ thật nhiều!"Để tham khảo thêm thông tin về các Chương trình Quản trị cuộc sống với Nhân số học và Chuỗi Yoga Thở - Thiền mantra, bạn liên lạc với MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn chi tiết hơn, bạn nhen!
🌻 Bạn tham khảo thông tin tại website:
https://www.mayqshare.com.vn/
🌻 Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox trực tiếp tại:
🌱Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
🌱Hotline/zalo: 0983277327

Tags : nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học, từ bạn hữu duyên
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav