[ONW11] CHƯƠNG TRÌNH ONLINE WEEKEND CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

4.000.000₫

Chỉ cần ba ngày cuối tuần, bạn đã có được tấm bản đồ của riêng mình cùng trải nghiệm trọn vẹn về các khía cạnh của Nhân số học và Quản trị năng lượng. 

Thời gian: 02 - 04.08.2024

Đối tượng: Những ai quan tâm đến việc biến cuộc sống của mình mỗi ngày thêm ý nghĩa hơn, yêu thương hơn, tích cực hơn.

HIỂU NHỮNG 'MẬT MÃ' ẨN DƯỚI NHỮNG CON SỐ TRONG NGÀY SINH, CHÚNG TA SẼ KIỂM SOÁT ĐƯỢC CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

Một con người bình thường thường có hai ‘con người’ bên trong họ. Những gì được tự do biểu đạt ra ngoài thường chỉ là phần hình ảnh, còn con người thực sự, cái bản thể độc đáo của nội tâm chúng ta, rất hay bị đè nén sâu tận bên trong. Phần hình ảnh bên ngoài chỉ là một cái gì đó chúng ta thường đã cố gắng nuôi cấy lên để bảo vệ, che chắn cho phần nhạy cảm, dễ thương tổn của chúng ta. Nhưng mà chúng ta đánh giá thấp khả năng của chính mình quá, bởi hình ảnh chúng ta cố gắng nuôi cấy để đối mặt với thế giới bên ngoài đó không thể nào sánh được vẻ đẹp và sự rạng rỡ của bản thể tự nhiên của mỗi người.

(Trích: Thay đổi cuộc sống với Nhân số học)

Chính vì thế, Nhân số học một phần giúp cho bản thể bên trong bạn được bộc lộ một cách rõ ràng hơn phần nội tâm mà bạn luôn chôn giấu, như một công cụ trợ năng để bạn có thể quán chiếu bản thân mình từng chút một, rồi từ đó bạn sẽ nhận ra được bản thân mình đang thiếu điều gì, cần bổ sung điều gì để cuộc sống tốt hơn thì thông qua những con số phần nào sẽ giúp bạn hiểu hơn và nhận ra được những điều mới mẻ mà các con số mang lại.

HOÀN THÀNH CẤP ĐỘ CĂN BẢN NGAY TẠI NHÀ, CHỈ TRONG 03 NGÀY CUỐI TUẦN!!

Chỉ cần sau ba ngày cuối tuần: tối thứ Sáu, sáng – chiều thứ Bảy và Chủ nhật, bạn đã có được tấm bản đồ cho riêng mình cùng trải nghiệm trọn vẹn những gì của một buổi chia sẻ trực tiếp về các khía cạnh Nhân số học và Quản trị năng lượng: chăm sóc niềm vui sống. Bạn sẽ hòa cùng không khí Online thật gắn kết, thật sôi nổi, thật hào hứng và thú vị qua Series Chia sẻ Online Weekend Căn bản của MayQ Share!

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras do nhà MayQ nghiên cứu được, có mở rộng phát triển một số nội dung theo nghiên cứu để nhìn sâu hơn về góc độ tầng Thức được thể hiện qua các con số nổi bật.

Bên cạnh những gì bạn đã được biết từ sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hay chuỗi chương trình cùng tên trên Youtube, bạn được cập nhật những nghiên cứu mới nhất mà chị Quỳnh Hương và nhà MayQ đã tìm ra theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ một số góc phân tích tâm linh sâu xa hơn, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên.

Và để mang đến một phần nào cho cảm hứng về những thời thiền tĩnh tâm, vốn là những ‘đặc sản’ của các buổi chia sẻ Offline, chúng mình tặng thêm cho những thành viên tham gia nguyện ý vào Zoom sớm hơn một chút cùng tụi mình thực hành thiền khai tâm, và một số kỹ thuật thở có ý thức, để đẩy trường năng lượng trong người mình lên cao hơn, nhen. Thật thú vị đúng không nào!

Đặc biệt hơn nữa, bạn không cần phải mất thời gian di chuyển, ngay tại không gian thân thương là Nhà của chính mình, bạn chỉ cần tìm một góc đủ tĩnh lặng, có không gian xanh càng tốt, và thả lỏng, hòa quyện, cuộn theo một không khí thân thương cùng hàng chục bạn bè trước lạ sau quen từ khắp các tỉnh thành, thậm chí, khắp nơi trên thế giới!

Khoá học sẽ được mở với tối thiểu 80 thành viên.

SERIES CHIA SẺ CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC – SERIES CHIA SẺ ONLINE WEEKEND (ONW11)

Thời gian: 02 - 04.08.2024

Hình thức học:
- Nghe chia sẻ trực tiếp từ diễn giả
- Bàn bạc thảo luận trực tiếp với các thành viên khác trong các room online.
- Các buổi chia sẻ có phần trao đổi và giải đáp thắc mắc từ thành viên tham gia thông qua các ý nêu lên ngay tại giờ học.

Thành viên tham gia đầy đủ được nhận giấy chứng nhận Online khi kết thúc series.

Chi phí tham gia: 4.000.000 VND/Thành viên

Đối tượng: Những ai quan tâm đến việc biến cuộc sống của mình mỗi ngày thêm ý nghĩa hơn, yêu thương hơn, tích cực hơn.

Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương

Diễn giả Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

Duyên: Những ai thực sự cảm thấy Nhân số học là một thanh công cụ giúp mình hiểu chính mình và là một bệ vững cho mình xoay chuyển được cuộc sống của mình một cách tốt đẹp hơn, là tiền đề vững chắc cho sự Thấu hiểu bản thân nếu bạn tiếp tục học tiếp lên Cấp độ 2; và là nền tảng cho bạn tiến đến Sống an hòa với Nhân số học khi vươn lên được Cấp độ 3, và cuối cùng, hiểu thấu được cùng nắm vững được sứ mệnh của bản thân khi sống tốt đẹp và ý nghĩa ở cuộc đời ngày, khi bạn chạm đến Cấp độ 4: Nhân số học với Sứ mệnh cuộc đời.

Mời bạn liên lạc trực tiếp trang của chúng mình, để được đội ngũ Admin tư vấn cho bạn chi tiết hơn, bạn heng! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav