[NSHPT02] CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC TẠI PHAN THIẾT

8.490.000₫

Địa điểm: Phan Thiết

Thời gian: 08 - 10.11.2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Giáo viên phụ trách:
- Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Lê Đỗ Diễm Hương
- Diễn giả Quản trị năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

SERIES CHIA SẺ CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC OFFLINE TẠI PHAN THIẾT (08 - 10.11.2024)

Khép lại chương trình Căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học tại Sài Gòn, hành trình tiếp theo, chúng mình sẽ trở về lại vùng đất Phan Thiết hiền hòa.

Bên cạnh việc chia sẻ những kiến thức về Nhân số học, nhà MayQ còn mong muốn mang đến cho những thành viên tham gia được trải nghiệm, tái nạp năng lượng biển tại Phan Thiết. 

Với trường năng lượng đặc biệt đó, nhà MayQ mong muốn giúp bạn có thêm những sự trợ duyên để có những thay đổi tích cực tự thân - đó là một trong những mục đích cuối cùng của Quản trị cuộc sống. Chương trình còn giúp bạn có cơ hội quay ngược vào bên trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua các buổi chia sẻ trọn vẹn về Nhân số học, cũng như học cách Quản trị năng lượng để giữ cho bản thân mình luôn được tích cực, tràn đầy năng lượng lành và tràn đầy sức sống.

ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI BẠN Ở CHƯƠNG TRÌNH NÀY? 🤩

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras, có mở rộng phát triển một số nội dung về ý nghĩa các con số theo hệ thống Giải tích Mandala được MayQ nghiên cứu song song để nhìn sâu hơn về góc độ tầng thức, những khía cạnh tâm linh đặc biệt được tiềm ẩn trong một số con số rõ nét nhất.

Bạn được kết nối và bước đầu làm quen với khoảng vài mươi đến trên dưới 100 thành viên khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt nếu có.

Đặc biệt, bạn được chia sẻ về Quản trị Năng lượng - Chăm sóc Niềm vui sống, để bạn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ năng lượng ổn định ở mức cao, hướng về cuộc sống an vui và sung túc, hạnh phúc. Đây là một hành trình quan trọng để bạn ngưng coi mình là một ‘nạn nhân’ của những bế tắc, đau khổ, bất ý… từ hoàn cảnh xung quanh hay mọi người có liên quan, và bắt đầu khởi tâm chủ động Chăm sóc cho niềm vui sống của chính mình. Bạn được học kỹ về Thang đo năng lượng, và các phương cách giã từ những năng lượng thấp và xấu, để tích năng lượng tích cực và thiện lành.

🏵 KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?

🌷 Bạn hiểu trên căn bản Con số chủ đạo của mình, cách tính biểu đồ ngày sinh và đọc các dữ liệu trên biểu đồ ngày sinh. Biết nhìn độ phù hợp/kém phù hợp của (những) cái tên bạn đang hiện có, để qua đó có thể điều chỉnh hoặc thay đổi lối sống, tăng thêm các hoạt động, điều chỉnh lối sống… để biểu đồ được hoàn chỉnh hơn.

🌷 Bạn hiểu ý nghĩa của 4 đỉnh cao có mặt trong giai đoạn trưởng thành của bạn và biết mình cần làm gì để tối ưu hóa bốn con số này, để thu hái được những quả ngọt, cho cuộc sống an vui và nhiều thành tựu tốt đẹp, mà không bị sa vào những thất bại, đau khổ hay chướng nạn do không đi đúng hoặc không hoàn thành những ‘sứ mệnh’ mà đường đời đã thể hiện qua 4 con số này.

🌷 Bạn ý thức đầy đủ về những năm thuận để phát triển, và những năm trũng cần thu liễm lại để trau dồi sự học, hoặc cần tăng sự kiên cường/khai mở tâm linh để tập trung vượt chướng ngại ắt có của cuộc sống…

🌷 Bạn biết cách quản lý năng lượng của mình ở mức từ 200 trở lên, để đảm bảo có một cuộc sống khỏe mạnh, hướng thiện, hướng tích cực.

🏵 YÊU CẦU:

Lắng nghe, làm đầy đủ tất cả các bài tập viết, bài tập kết nối được phân công, và chăm chỉ thực hành tất cả các bài tập gia tăng năng lượng, tạo phước… mà nhà MayQ đã chọn lọc và tổng hợp cho bạn trong giai đoạn này.

Những ai hoàn toàn chưa biết gì: cần nỗ lực lắng nghe và đọc thêm sách, xem thêm Youtube… Những ai đã biết ít nhiều, và đặc biệt, những ai đã theo dõi và đọc kỹ sách, biết nhiều rồi: cần trả mình về 0 để tạo một ‘cái tôi rỗng’, sẵn sàng tiếp nhận những chia sẻ mới có thể được len lỏi đâu đó trong các buổi học.

Lịch trình của chương trình, nhà mình liên lạc với MayQ Share để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhen 😊

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav