[OM05] KHÓA ONLINE SÁNG CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

4.000.000₫

Để thuận tiện hơn cho những ai bận rộn với công việc hay cả các bạn đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài vẫn có thể tham gia được trọn vẹn, nhà MayQ mở ra thêm khung giờ sáng 8:00 - 10:00 (theo giờ Việt Nam), tương ứng với tầm khoảng 18:00 - 20:00 (theo giờ Mỹ).

Thời gian: 25/11 - 18/12/2024, từ 08:00 – 10:00 AM (giờ Việt Nam) diễn ra vào Buổi sáng thứ HAI và sáng thứ TƯ hàng tuần.  Mỗi tuần 02 buổi, kéo dài trong 04 tuần (08 buổi học).

Đối tượng: Những ai quan tâm đến việc biến cuộc sống của mình mỗi ngày thêm ý nghĩa hơn, yêu thương hơn, tích cực hơn.

Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương

Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

Một con người bình thường thường có hai ‘con người’ bên trong họ. Những gì được tự do biểu đạt ra ngoài thường chỉ là phần hình ảnh, còn con người thực sự, cái bản thể độc đáo của nội tâm chúng ta, rất hay bị đè nén sâu tận bên trong. Phần hình ảnh bên ngoài chỉ là một cái gì đó chúng ta thường đã cố gắng nuôi cấy lên để bảo vệ, che chắn cho phần nhạy cảm, dễ thương tổn của chúng ta. Nhưng mà chúng ta đánh giá thấp khả năng của chính mình quá, bởi hình ảnh chúng ta cố gắng nuôi cấy để đối mặt với thế giới bên ngoài đó không thể nào sánh được vẻ đẹp và sự rạng rỡ của bản thể tự nhiên của mỗi người.

_(Trích: Thay đổi cuộc sống với Nhân số học)_

Chính vì thế, Nhân số học một phần giúp cho bản thể bên trong bạn được bộc lộ một cách rõ ràng hơn phần nội tâm mà bạn luôn chôn giấu, như một công cụ trợ năng để bạn có thể quán chiếu bản thân mình từng chút một, rồi từ đó bạn sẽ nhận ra được bản thân mình đang thiếu điều gì, cần bổ sung điều gì để cuộc sống tốt hơn thì thông qua những con số phần nào sẽ giúp bạn hiểu hơn và nhận ra được những điều mới mẻ mà các con số mang lại.

Và để tìm hiểu rõ hơn, sâu hơn, mời bạn tham gia khóa học Online căn bản lần này của nhà MayQ được diễn ra vào buổi sáng thứ 3 & thứ 5 hằng tuần. Bạn chỉ cần sắp xếp dành một ít thời gian để tham gia khóa học là bạn đang cho bản thân được một cơ hội được đi sâu vào “bên trong” của chính mình và từ đó cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo một hướng tốt hơn, tươi đẹp hơn.

THỜI GIAN

- Bắt đầu từ 25/11 - 18/12/2024

- Từ 08:00 – 10:00 AM (giờ Việt Nam) diễn ra vào Buổi sáng thứ HAI và sáng thứ TƯ hàng tuần.

- Mỗi tuần 02 buổi, kéo dài trong 04 tuần (08 buổi học).

-Thời gian cụ thể của từng buổi sẽ tuỳ theo đối tượng lớp học hướng đến chủ yếu.

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY:

Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương

Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

HÌNH THỨC HỌC:

- Nghe giảng trực tiếp từ giảng viên

- Bàn bạc thảo luận trực tiếp với các học viên khác trong các room online.

- Các buổi học có phần trao đổi và giải đáp thắc mắc từ học viên thông qua các ý học viên nêu lên ngay tại giờ học.

Hẹn gặp cả nhà mình trong lớp học thứ hai, với khung giờ mới của nhà MayQ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav