LỚP QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG TẠI DU THUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 05/08/2023

1/ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG THỜI THIỀN TRÊN BOONG TÀU

Tụi mình vẫn hay nói vui với nhau, một trong những 'đặc sản' tuyệt vời nhất mà lớp Du thuyền sẽ dành tặng cho các thành viên trong chuyến đi, chính là những thời thiền bình minh, hoàng hôn đẹp đến nao lòng.

Du thuyền trôi trên sông, bình yên nhưng không cô độc. Phút giây ấy, ta như được ôm ấp trọn vẹn nhất bởi những ánh sáng tự nhiên, ấm áp và bình yên. Phút giây ấy, ta cũng bỏ buông những ngổn ngang lòng, gửi vào dòng sông nhờ nước cuốn đi, lòng nhẹ tênh và tự nhủ, mình sẽ sống trong một phiên bản hạnh phúc hơn.

Những thời thiền tĩnh lặng, đưa mỗi người được trở về với chính mình một cách chân thật nhất, đối diện với bản thân mình một cách dũng cảm nhất và sẵn sàng cho mình những cơ hội để thay đổi. Những thời thiền tĩnh lặng, cũng là lúc nước mắt bạn tự nhiên cứ thế tuôn rơi, và nỗi lòng của bạn cũng sẽ vơi đi nhiều chút.

Để rồi sau tất cả, giai điệu Ho'Oponopono vang lên, tay trong tay, cùng những người bạn trong lớp, bạn sẽ thấy bạn không hề cô độc, mà phút giây ấy, khoảnh khắc ấy bạn có cả một bồ đề quyến thuộc yêu thương, sẻ chia một cách chân thành, không phán xét...

2/ ĐƯỢC HỌC TRONG MỘT KHÔNG GIAN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Tụi mình vẫn hay gọi, lớp Du thuyền là một lớp rất 'mát tay' khi hầu hết những ai từng học ở lớp du thuyền, họ đều có những sự xoay chuyển tích cực vô cùng. Để rồi, các thành viên từ những lớp này, dần dần đồng hành cùng nhau ở những lớp tiếp theo, vẫn gắn kết và giữ nhau trong những sự hòa ái như vậy. Vì thế, chính sự ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’ tại Du thuyền Mekong Cruise nói riêng và tại vùng đất An Giang nói chung, chính là chất xúc tác mạnh mẽ để tạo nên những điều lợi lạc như thế.

Đặc biệt với những ai khó ngủ thì đây cũng là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn nhen, vì bởi đã có rất nhiều học viên của chúng mình mắc triệu chứng khó ngủ này, nhưng khi đi học thì lại có những giấc ngủ thiệt ngon trên du thuyền, hihi

3/ ĐƯỢC ĂN NHỮNG MÓN ĐẶC SẢN ĐẬM PHONG VỊ MIỀN TÂY NAM BỘ, ĐƯỢC DẠO CHƠI NHỮNG NƠI NĂNG LƯỢNG CAO

Dù cho lịch học được chúng mình cân đo đong đếm phù hợp trong mỗi giờ, mỗi ngày. Thế nhưng, bạn vẫn yên tâm, là dù cho học có nhiều thiệt, hihi, nhưng rõ ràng, cảm giác được hoàn toàn bồng bềnh trên dòng nước hiền hòa, rồi những bữa ăn thật ngon miệng và đa dạng, được phục vụ dưới dạng buffet tự chọn, đậm phong vị đồ ăn miền Tây Nam Bộ, đã làm đại đa số học viên ‘thỏa mãn’ trước cái sự ‘trải nghiệm du thuyền trên sông’.

Bên cạnh đó, chúng mình vẫn ưu tiên dành riêng một buổi chiều cho cả đoàn được ‘lên đất liền’, viếng thăm Chùa Bà Chúa xứ An Giang, chùa cổ Tây An, và thăm Rừng tràm Trà Sư.

4/ MỘT SỰ THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH VÀ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP CỦA CUỘC SỐNG

Giá trị lớn nhất, mà bạn sẽ nhận được sau khóa học là MỘT SỰ THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH VÀ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP CỦA CUỘC SỐNG! Tự nhiên bạn nhìn ra, tánh mình (hoặc tánh một người thân của mình) nào giờ có vẻ… kỳ cục chỗ nào, cũng không phải tại mình muốn, hay họ muốn, mà tại vì… đó là ‘cái vốn’ mà Vũ trụ cài vào mỗi người, cho họ tìm cách hóa giải, điều chỉnh! Rồi bạn có thể làm được không? Sao không được. Miễn là mình nhìn ra, tự nhiên tới đó, bài giải tới liền, mà mình chịu làm, nha!

Và như vậy, tự nhiên cuộc sống của bạn kiểu gì nó cũng sẽ vui vẻ hơn, tốt đẹp hơn, hài hòa hơn! Mọi chuyện đến với bạn nhẹ nhàng hơn, cho dẫu thế nào.

HỌC & TRẢI NGHIỆM KHÓA CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC TRÊN DU THUYỀN VICTORIA MEKONG CRUISE QUA CÁC TỈNH MIỀN TÂY 

  • Địa điểm: Du thuyền Victoria Mekong Cruise, xuôi hướng về An Giang.
  • Thời gian: 08/09 - 10/09/2023 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)
  • Giáo viên phụ trách:
    • Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Lê Đỗ Diễm Hương
    • Giảng viên Quản trị năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong
  • Số lượng nhận tối đa: 85 thành viên
  • Học viên được nhận giấy chứng nhận khi kết thúc khoá học.
Tags : lớp nhân số học, lớp nhân số học đang mở, nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav