KÊNH TIKTOK CHÍNH THỨC QUYNH HUONG LE DO & MÓN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 26/12/2023

THÔNG BÁO MỞ KÊNH TIKTOK QUYNH HUONG LE DO

& MÓN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NĂM 2024 TẠI FANPAGE/YOUTUBE/TIKTOK QUYNH HUONG LE DO

Cả nhà thân mến, mình vẫn luôn thấy bản thân thiệt sự ‘khó khăn’ trong việc làm quen với một nền tảng xã hội nào đó mới, vì khi đã gắn với điều gì đó quen thuộc, mình vẫn thích cảm giác được sống trong ‘ngôi nhà quen thuộc’ ấy hơn là việc đi tìm những niềm vui tại những nơi chốn mới. Đó có lẽ là lý do lớn khiến cho mình luôn ‘chậm chạp’ hơn mọi người trong việc bắt đầu một nền tảng xã hội nào đó.

Còn nhớ hồi đó, tụi nhỏ trong team thuyết phục mãi, mình mới bắt đầu mở Fanpage Quynh Huong Le Do này, để rồi sau đó đến kênh Youtube, Instagram. Những năm qua, mình thật sự cảm nhận được niềm vui của sự lan tỏa những điều tích cực, cũng như chuỗi bài về Nhân số học, những điều mình học, ngẫm, ngộ về Kinh - Pháp - Phật đến với mọi người. Mình hiểu, chính những phương tiện xã hội này, là những ‘cánh tay’ nối dài và lan tỏa thật rộng những điều mình chia sẻ đến với thật nhiều người đủ duyên cảm được. Để rồi, chúng mình có nhau trong những sự kết nối Online nhưng đầy thương gần, lợi lạc.

Chính vì vậy,sau một thời gian hoạt động độc lập trên các kênh Facebook/Youtube/Instagram Quynh Huong Le Do, nay Quỳnh Hương và team Admin quyết định thành lập #kênhTikTok Quynh Huong Le Do được quản lý bởi bản thân Quỳnh Hương và đội ngũ Admin trang Quynh Huong Le Do.

Tại đây, chúng mình sẽ trích dẫn những video hay, ngắn gọn, được trích dẫn từ chính những video của Quỳnh Hương, để mỗi ngày các bạn đều sẽ nhận được những năng lượng tích cực, an lành mà tụi mình muốn gửi gắm nhen.

Hy vọng kênh TikTok sẽ tiếp tục là một ‘cánh tay’ nối dài mà Quỳnh Hương và các bạn trong team Admin có thể sử dụng để truyền đến nhà mình thêm nhiều năng lượng tích cực mỗi ngày nữa. Bạn theo dõi kênh TikTok tại link này nhen:

https://www.tiktok.com/@quynh.huong.le.do?_t=8iMHzGZoRc1...

Bên cạnh đó, để đánh dấu một cột mốc thiệt đẹp cho ngày hôm nay, 21/12/2023, vào đúng 21:00 tối nay, tại các kênh Fanpage/Youtube/TikTok đều mang tên Quynh Huong Le Do, chúng mình sẽ gửi tặng cả nhà một món quà thật đặc biệt cho năm 2024 đang đến nhen. Mà đó cụ thể là món quà gì, thì mình hẹn nhau 21:00 tối nay để cùng ‘mở quà’ nha!

Biết ơn cả nhà mình, dù là ở nền tảng nào, vẫn luôn có những sự tương tác, kết nối thương gần, để chúng ta có thật nhiều ‘ngôi nhà chung’ sẻ chia những điều bổ ích, tích cực, lợi lạc,... để cùng nhau hướng đến những điều đẹp đẽ cho chính mình và cho cuộc đời.

Thương lắm!

(21.12.2023, QH & MayQ Team)

Tags : kênh chính thức, MC Quỳnh Hương, thông báo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav