HAI ĐỊNH LUẬT NHIỆT ĐỘNG LỰC HỌC & NHỮNG TÁC ĐỘNG LÊN VÙNG TRŨNG NĂNG LƯỢNG

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 10/06/2023

[#Nhân_số_học]

HAI ĐỊNH LUẬT NHIỆT ĐỘNG LỰC HỌC & NHỮNG TÁC ĐỘNG LÊN VÙNG TRŨNG NĂNG LƯỢNG Ở BẬC SỐ 4 & SỐ 7

Cũng giống như tất cả những bài có liên quan đến Nhân số học trước đây, bài viết này thể hiện những gì mình (Quỳnh Hương) học hỏi, nghiên cứu và ngẫm ngộ được cho đến thời điểm này, thấy tâm đắc nên chia sẻ cho những ai hữu duyên. Còn bạn nào đọc và không cảm được hay không cảm thấy thuyết phục, xin vui lòng chỉ dừng đọc và không có ý kiến qua lại. Chúng mình xin phép không mở diễn đàn nào xung quanh vấn đề này nha. Cám ơn các bạn.


ENTROPY là một thuật ngữ vắn tắt của một cụm khái niệm dài trong nhiệt động lực học (Thermodynamics). Chính xác hơn, đây là định luật thứ 2, hay còn gọi là nguyên lý thứ 2 trong số 4 (có nơi xác định là 3) định luật lớn của nhiệt động lực học. Nó liên quan đến tính không thể đảo ngược của một quá trình nhiệt động lực học, do nhà vật lý học người Phổ, Rudolf Clausius phát hiện ra.

Từ thế kỷ 18, các nhà khoa học đã biết đến hai quá trình đặc biệt có chi phối toàn bộ vũ trụ, đó là Quá trình thuận nghịch và Quá trình bất thuận nghịch. Quá trình thuận nghịch là quá trình mà vật chất tiến tới hậu quả (kết quả) sau đó lại có thể quay về nguyên nhân, rồi lại tiến tới mãi mãi, lặp đi lặp lại vô hạn khiến cho sinh vật không bao giờ già đi, vật chất không bao giờ bị hủy hoại hay bị lão hóa và trở thành vĩnh cửu, không thể phá hủy. Điều này, có thể coi như định luật bảo toàn và chuyển hóa năng lượng được áp dụng vào trong lĩnh vực nhiệt động lực học (“Năng lượng không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, từ hình thái này sang hình thái khác”). Còn chân lý này, nếu nhìn từ phía Phật giáo thì nhà Phật đã nhìn ra từ rất lâu, một trong những thể hiện rõ nét nhất chính là sự khẳng định ‘Vạn vật không sinh không diệt, không nhơ không sạch không tăng không giảm’, như trong Tâm Kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa đã đề rõ.

Trong khi đó, Quá trình bất thuận nghịch là một quá trình nghịch đảo của Quá trình thuận nghịch. Đây là quá trình mà sự vật sự việc luôn đi từ quá khứ đến hiện tại mà không đi ngược lại, quá trình này đồng nghĩa với sự tự phá hủy, hủy hoại của vật chất: con người thì ngày càng già đi, máy móc thì hoạt động ngày càng yếu đi, kim loại bị ăn mòn bị rỉ sét,...

Cả hai quá trình này đều có liên quan đến một thứ, đó là nhiệt. Trong bốn nguyên tố cơ bản của thế giới theo quan niệm từ cổ xưa (đất, nước, gió, lửa) thì có lẽ lửa là nguyên tố có tính chất kỳ lạ nhất. Lửa vừa phát sáng lại vừa tỏa nhiệt, ngọn lửa lại có thể chuyển động linh hoạt, nói chung bản chất của lửa là nhiệt, nhiệt có thể tạo thành bằng cách thực hiện công hay truyền nhiệt. Bản chất của vũ trụ là nhiệt, không một vật thể nào trong vũ trụ không chịu sự chi phối của nhiệt, nói cách khác mọi vật đều có ma sát - không nhiều thì ít, mà ma sát lại sinh ra nhiệt. Ngày 2/1/1882, Rudolf Clausius ra đời, đánh dấu một thời kỳ mới của nhiệt. Nguyên lý ông phát hiện ra phát biểu rằng Entropy của một hệ kín chỉ có hai khả năng, hoặc là tăng lên, hoặc giữ nguyên. Từ đó dẫn đến định luật là “không thể chuyển từ trạng thái mất trật tự sang trạng thái trật tự nếu không có sự can thiệp từ bên ngoài”.

Vì Entropy là mức độ hỗn loạn của hệ, định luật này nói rằng vũ trụ sẽ ngày càng "hỗn loạn" hơn. Cơ học thống kê đã chứng minh rằng định luật này là một định lý, đúng cho hệ lớn và trong thời gian dài.

Áp dụng vào cuộc đời con người, từ những bài viết trước đây, chúng mình đã từng xác định rằng, khi còn mang thân vật chất, con người không nằm ngoài quy luật lên xuống, thăng trầm của những làn sóng. Từ cách đây 2.600 năm, nhà toán học - thần học Pythagoras đã khẳng định, con người dao động lặp lại theo tần số rung động 9 năm một chu kỳ gồm một đỉnh cao và hai điểm trũng năng lượng, nằm ở số 4 và số 7. Điều này thể hiện rõ nét trong cấu trúc bảy bậc âm thanh cơ bản trong âm nhạc, điểm trũng rơi vào bậc 4 (nốt Fa, chỉ có 1/2 cung), và bậc 7 (nốt Si, cũng chỉ có 1/2 cung so với đầy đủ hai bán cung như ở các bậc khác). (Xem lại chi tiết ở bài viết: NHỮNG VÙNG ĐIỂM TRŨNG TỰ NHIÊN Ở 4 & 7)

Ở bài viết trước này, tụi mình đã xác định, việc con người ta sống không giống nhau trải qua mỗi năm tháng là điều có thể dự đoán được. Và với chu kỳ 9 năm cá nhân lặp lại, đem nguyên lý Entropy áp dụng vào, có thể hiểu rằng, mỗi người sẽ sống ‘ngon lành’ nhất về mặt năng lượng mỗi 9 năm một lần, rơi vào năm cá nhân thứ 9 và thứ 1 của chu kỳ kế tiếp. Rồi cùng với thời gian, mọi cái giảm sút dần, bao gồm cả mặt năng lượng. Để rồi khi người ta đi dần vào năm cá nhân thứ 4, năng lượng tự nhiên sẽ cạn dần cho đến cạn kiệt tùy theo mức độ sống tích cực ở mỗi người. Ở thời điểm đó, cũng theo nguyên lý Entropy, nhất định ta không thể tự thân kéo mình về điểm năng lượng cao và ổn định như các năm trước được, nếu không có thêm sự trợ giúp (can thiệp) từ bên ngoài!

Để rồi, từ sự trợ giúp ấy, ta sẽ có khả năng vượt qua được vùng trũng năng lượng tự nhiên ấy. Quá trình vận hành sẽ được tiếp tục cho đến khi hết năm cá nhân số 6, thì lại rơi tiếp vào một vùng trũng thứ hai, là năm cá nhân thứ 7. Năm này lại còn quan trọng/nghiêm trọng hơn, khi cùng với tình hình ‘nước rút’, ta buộc phải đi qua cho được vùng trũng này một cách an lành hết mức có thể, thì mới đủ sức đi tiếp, để làm một cuộc lật mình lớn vào năm cá nhân thứ 9. Như vậy, lại một lần nữa, cũng theo nguyên lý Entropy, đại đa số khả năng tự thân của chúng ta vượt qua rất thấp, mà lại phải cần thêm sự trợ giúp từ bên ngoài.

Chính vì điều này, đã từ lâu, trong các khóa về Quản trị cuộc sống với Nhân số học của nhà MayQ, tụi mình đã khuyến khích xây dựng các cộng đồng, hiểu và thương, đồng cảm với nhau, đồng kéo nhau lên, đồng tiến bộ. Rất nhiều người tìm đến các khóa học về Nhân số học của chúng mình trong tình trạng bối rối, đau khổ hoặc bế tắc, vì gặp những vấn đề từ sức khỏe đến công việc làm ăn, đến các mối quan hệ gia đình hay tình cảm… Nhiều người trong số họ, khi học cho đến nơi đến chốn, đều đã tự mình nhìn ra, họ đang đi vào trong khu vực ‘điểm trũng năng lượng tự thân’, và khó tự mình vượt khỏi hố sâu này, rất cần thêm những bàn tay trợ giúp!

Liệu các bạn có thể được trợ giúp không? Có chứ! Và những ai, những gì có thể là những ‘can thiệp từ bên ngoài’ tác động tích cực đến cho bạn? Cũng nhiều lắm!

_ Đó có thể là cộng đồng các bạn học cùng lớp. Ở nhà, ở công ty…, các bạn có thể rất cô độc, cảm giác không ai hiểu mình, tuy vậy khi đã vào học cùng một lớp, cùng được yêu cầu thực hiện chung những bài tập về gia tăng năng lượng ổn định, như thực hành lòng biết ơn, các bài tập thở có kỹ thuật, các nguyên lý ăn, uống, ngủ, nghỉ… sao cho có năng lượng…, bạn nào lười nhất cũng được cả lớp ‘kéo’ đi. Ở các lớp cấp độ cao hơn, nhất là ở lớp 2, khi những vấn đề cụ thể của mỗi thành viên được chia sẻ chân thành cùng lớp, cũng là lúc những ‘nhóm cùng tu tập’ đã được hình thành. Ở nhà MayQ, tụi mình hiểu rõ, chỉ có bằng phương pháp tu tập, quán chiếu để không ngừng chỉnh sửa những điều chưa ổn nơi bản thân, đồng thời tập nên những hạnh lành mới, thì mỗi người mới có thể dần chuyển hóa được những bế tắc, không ổn của mình, thì từ đó, đời sống mới có thể khác đi, một cách tốt đẹp hơn được.

_ Đó có thể là chính người thân, người nhà của mình. Ngày trước, khi chưa hiểu biết về Nhân số học, mỗi khi sa vào những vũng lầy của tâm trạng u uất, bế tắc, ta chỉ biết trách trời đất, hoặc chịu đựng cảm giác bế tắc trì trệ ấy mà không biết bao giờ mới kết thúc, hoặc qua đi? Giờ đây, khi hiểu biết về quy luật lên xuống của những dòng chảy năng lượng qua các chu kỳ 9 năm, ta bình tĩnh đón đầu nó, và tiếp nhận nó với sự chuẩn bị tâm thái nhất định.

Bên cạnh việc chủ động cố gắng tự trợ lực cho mình bằng những bài tập thực hành năng lượng giữ mình ở mức ổn định hết sức có thể, ta chủ động trò chuyện với người thân, những người mà ta biết là đang đi vào những vùng năng lượng cao, như các đỉnh cao chính (ở năm cá nhân 9, 1,2…). Ta chủ động đề cao năng lực của họ, khẳng định tầm quan trọng của ý thức sống tích cực nơi họ, để rồi, một khi họ sống tích cực vào những giai đoạn đó, họ hoàn toàn có thể cáng đán, trợ lực cho ta cả phần thể chất lẫn tinh thần rất nhiều!

_ Ta có thể tìm sự trợ giúp từ những quyển sách, những bộ phim, những tác phẩm mang giá trị tinh thần sâu sắc và cao độ. Tác giả của những quyển sách, bộ phim, tác phẩm ấy đều là những bậc thầy lớn, có một nguồn năng lượng từ bi vô biên, họ hoàn toàn có thể là một chỗ dựa cho ta mỗi khi ta sa vào những ‘vùng trũng’.

_ Quan trọng nhất, mình xin phép đặt ở vị trí cuối cùng: ta có thể nương nhờ ở chư Ơn Trên nào mà ta hữu duyên, và cảm thấy tin tưởng.

Mình nói vấn đề này với tất cả sự nghiêm túc. Bạn đã bao giờ tự ngẫm, vì sao trên thế giới này lại tồn tại rất nhiều các trường phái tín ngưỡng, tâm linh đến như vậy? Bởi vì cơ bản, con người nhìn ra họ bé nhỏ đến thế nào trong vũ trụ mênh mông này. Và bởi vì bé nhỏ, nên sẽ có những lúc họ cảm thấy bản thân thực sự yếu ớt, bất lực trước những gì xảy đến. Và ở đó, họ thấy khó thể nào tự nhờ vào bản thân, mà phải tìm đến một sự nương nhờ, một đức tin tâm linh, để mà phó thác, và cần được sự giúp đỡ!

Bạn có thể nói, đó là vì ngày xưa, khoa học kỹ thuật chưa phát triển, người ta còn yếu ớt. Ừ thì, ở đầu thế kỷ 21 này rồi, khoa học đã phát triển đến thế nào rồi, vậy một khi cơn đại d.ị.ch bùng phát, cả thế giới ngưng trệ một thời gian dài, nền kinh tế, văn hóa, xã hội đều bị đảo lộn diện rộng. Rồi còn nữa rất nhiều những thiên tai gần đây ngày càng dồn dập: động đất, sóng thần, cháy rừng, núi lửa… Những lúc ấy, ta nương dựa vào chính mình, nổi không?

Thật lòng, mình thương đạo Phật vì ở trong đó, có nhiều sự giải thích thông cho những vấn đề vướng mắc của mình từ hồi còn trẻ. Mình hiểu về luật nhân quả, để vui vẻ cam nhận những quả đắng ngọt xảy đến cho chính mình mà tâm không oán giận, để rồi trên nền tảng đó, dẫu có thế nào cũng gắng trồng lên tiếp những hạt mầm lành, để biết rằng sau này, những đời sau nữa, ta mới có trái lành mà ăn. Mình hiểu rằng chúng ta sống không phải chỉ có đời này kiếp này, mà ta đang trong một hành trình nối dài những chu kỳ sống, những chương đời sống, để ở đó, ta phải phát triển tiến hóa phần tâm thức, mà thực chất, là một hành trang rốt ráo để quay ‘về Nhà’. Mình hiểu, ta không phải là cái tôi cá nhân nhỏ lẻ đầy bản ngã tham sân si, mà là một phần không tách rời, trong một tổng thể đẹp đẽ uyên nguyên to lớn của vũ trụ này. Vì thế, khi được đọc về hai định luật, hai nguyên lý ở trên về nhiệt động lực học, mình nhận ra, những khi ta còn mang tấm thân vật chất này, ta không thể nào tránh khỏi, phải đi qua những vùng ‘số 4’ và ‘số 7’, ta không thể tự thân mình vượt qua được những vùng ‘bài thi khó’ mà vũ trụ đang bày bố cho ta - từ chính những gì ta đã từng gieo trong quá khứ, ta sẽ nhất định cần nhờ sự che chở, bảo hộ và dẫn dắt từ chư Ơn Trên, cũng vốn là một lực từ vĩ đại khó thể nghĩ bàn, mà mắt trần ta không thể nhìn thấy được, nhưng ta biết, có tồn tại, và tồn tại rất mạnh mẽ!

Mình nghĩ, ai có đức tin quay về hướng nào chắc cũng sẽ thấy bản thân các bạn ngắm nhìn Ơn Trên của các bạn đẹp đẽ như thế thôi. Chúng ta cần Ơn Trên như một đại bảo tán cái - một cái dù thật lớn, thật đẹp đẽ, có thể chở che chúng ta đi qua những ngày khó, những ngày chúng ta yếu ớt, năng lượng tự nhiên giảm thấp, kéo theo rất nhiều những bất ý tựu về, theo đúng luật hấp dẫn của các tầng năng lượng. Nhưng chúng ta nương nhờ Ơn Trên một cách ý thức và minh mẫn, chứ không mù quáng và đậm tính chất ỷ lại. Ta biết ơn Ơn Trên đang gia ân che chở cho ta, để rồi ở trong những vùng che chở ấy, ta ra công tu tập, lấy sám hối làm đầu, để mong chuyển hóa bớt phần nào những bất thiện nghiệp ta đã vô tình cố ý tạo tác từ vô lượng kiếp, và cũng song song quá trình sám hối đó, là sự cam kết điều chỉnh bản thân để sống tốt đẹp, thiện lành hơn cho hôm nay và dài mãi về sau. Mình tin, những ai có niềm tin và căn lành đủ lớn sẽ ít nhất một lần cảm nhận qua sự nhiệm màu của sự ‘được cứu giúp’ trong những thời gian ngặt nghèo, và qua đó, cảm nhận động lực mãnh liệt mà điều chỉnh, xoay chuyển bản thân, xoay chuyển gia đình, người thân, cộng đồng quanh mình. Để rồi, sau khi đi qua khỏi các vùng trũng ấy, chúng ta đã trở thành những phiên bản tốt hơn, đẹp hơn, thanh lành hơn của chính mình. Bằng cách đó, sự nương nhờ ‘tha lực’ mỗi khi đi vào những vùng trũng năng lượng của bậc số 4 hay số 7 vẫn có những giá trị hết sức cao đẹp.

Bản thân mình cảm nhận rất rõ điều này từ khi mình đi vào năm cá nhân số 4, lại cộng từ tổng 13, chính là năm 49 tuổi dương lịch này. Hơn thế nữa, mình cũng nhìn ra, cả nhà mình đang đi vào ‘lộ trình của những con số 7’, khi ba người chị em còn lại của mình đều đã/đang đi ngang qua tầm ảnh hưởng của các đỉnh cao mang tính chất số 7. Tụi mình hiểu, tất cả những điều này đã được ‘thiết kế’ từ trước khi chúng mình sinh ra, vì chúng nó nằm sẵn trong ngày sinh mà! Và cũng nhìn theo cái nhìn ‘truy quả tầm nhân’, thì những thời điểm này là những vùng trũng ‘tụ nghiệp’, để mỗi người có cơ hội tẩy tịnh cho sạch hơn những bất thiện nghiệp của mình từ nhiều đời kiếp trước. Nhìn lại hơn một năm qua, với những sóng gió thăng trầm thuộc dạng ‘360 độ’, nếu là tụi mình của những chặng đường trước đây, không có Phật pháp để nương nhờ, và hiểu biết để, hoặc bình tĩnh chấp nhận hoặc tìm cách hóa giải dần, chắc tụi mình đã rơi vào trầm cảm, bế tắc. Thật biết ơn Phật pháp, biết ơn chư Ơn Trên mà tụi mình biết, vẫn đang âm thầm gia hộ, che chở, dẫn dắt chúng mình đi qua những vùng trũng này một cách tốt nhất có thể, theo sự an bài của Ơn Trên dựa trên sự cố gắng của chúng mình. Hiểu được đến đó, bỗng thấy lòng an lành như đứa con thơ dụi được vào lòng Mẹ lớn lao bao la. Việc của chúng con chỉ là tận lực và cố gắng, còn lại, vẫn là phó thác, ‘tri thiên mệnh’.

Nhiều bạn đọc tới đây sẽ nói, nếu tôi không phải đạo Phật, lẽ nào sẽ không hưởng được sự nương nhờ này sao. Có chứ, bạn. Tụi mình chân thành nghĩ, bất kỳ tôn giáo, tín ngưỡng thiện lành nào trên thế giới nào đều chỉ là những phản ánh hơi có vẻ khác nhau của cùng một nguồn cội chung đẹp đẽ, nơi đó có trí tuệ không giới hạn và tình thương không giới hạn, cũng không phân biệt màu da, sắc tộc hay tôn giáo. Thậm chí, bạn nào chưa tìm được một đức tin tâm linh nào hoàn toàn phù hợp cũng có thể nghĩ, Ơn Trên đang che chở trên đầu bạn chính là Mother Nature, là Mẹ Thiên Nhiên bao la thiêng liêng. Bạn cứ tin đi, cho dù bạn gọi Ơn Trên của bạn bằng bất cứ danh xưng hay tên gọi nào, bản chất của các vị đều chỉ là một mà thôi!

Và rốt cục, Vị ấy là ai? Với nguyên lý ‘Vũ trụ này đồng một thể, trong bạn có mình, trong mình có bạn, trong ta có nhau’, đấng Ơn Trên thiêng liêng ấy cũng chính là phần Phật tính thiêng liêng, phần trí biết vô hạn, sức mạnh vô hạn, tình thương vô hạn mà vạn vật luôn có sẵn ở trong mình, chỉ là do lăn lộn tới lui trong sinh tử luân hồi, mỏi mệt trong xả thân này thọ thân khác, chúng ta càng ngày càng mờ, không nhìn ra bản chất tốt đẹp cao cả trong vạn vật, bao gồm chính ta mà thôi. Nói một cách khác, khi chúng ta còn nhìn thế giới này với con mắt phân biệt (nhị nguyên), thì chúng ta còn thấy mình nương nhờ chư Ơn Trên cho chúng ta đi qua những giai đoạn ngặt nghèo ắt có trong cuộc đời; và nếu chúng ta biết rằng, đằng sau thế giới nhị nguyên ấy là một thể nhất nguyên tuyệt đẹp, chúng ta sẽ thấy rằng, chúng ta đang được trợ duyên để tìm về bản tánh chân như sáng trong, cao đẹp, sâu thẳm trong mỗi người. Hành trình này có thể rất dài, rất bền bỉ, trải qua hẳn không chỉ trong vòng của một đời sống này, tuy nhiên, không bước làm sao có tới.

Suốt những tháng qua, chúng mình bày cho bản thân mình và các bạn hữu duyên trên trang, trong các lớp học, qua những chuyến đi… tập trung vào pháp sám hối. Sám hối có thể có rất nhiều phương pháp khác nhau, nhưng tựu trung, đều đang hướng về một giá trị: nghiệp tiêu thì phước trưởng. Nhân những lúc lội ngang qua vùng trũng năng lượng tự nhiên của số 4 và 7, hãy tận dụng thời gian ấy mà nương nhờ Ơn Trên, tận lực ‘quét’ càng sạch càng tốt mớ ‘rác tiềm thức’, tức các nghiệp bất thiện’ còn sót lại trong tâm mình, trên thân mình. Con số 4 và 7 này thể hiện không chỉ ở các năm cá nhân đâu nhé, mà còn có khả năng rơi vào các đỉnh cao nữa. Mở rộng ra, có thể tính thêm các bậc 4 tiếp theo số 7, là những con số 10, số 13 thành 4, 16 thành 7…

Và cuối cùng, khi cả thế giới chúng ta đều đang đi qua vùng trũng chung của năm thế giới là số 7 (2023), quan sát từ đầu năm đến giờ, chúng mình nhận thấy, có vẻ rất nhiều người trong chúng ta đang bước qua bài thi chung về Sức khỏe. Nhìn một khía cạnh nào đó, bệnh tật chính là sự trổ quả của những nhân xấu, đặc biệt là nghiệp sát, mà ta đã có thể gây ra từ một số đời kiếp trước. Mình ngẫm đến, những gia đình có gene dễ bị ung thư chẳng hạn, cha mẹ con cái đều rất dễ vướng vào căn bệnh nan y này, nhìn một góc nào đó, đó có phải đã nằm trong DNA của bạn, và phải chăng, đó là một mối nguy cơ chung, đã được định sẵn từ khi chúng ta chào đời? Vậy, nó hoàn toàn có thể là một loại ‘cộng nghiệp’, mà gia đình đó nên nghiêm túc nhìn nhận. Và một khi đã thấy bản thân ta có thể nằm trong tình cảnh này, sám hối là một điều nên đặt lên hàng đầu, cùng với điều thứ hai rất cần không kém, là ý thức ngưng tạo thêm nghiệp sát, dẫu vô tình hay cố ý!

Và nếu bạn ngẫu nhiên đang đi vào năm cá nhân số 4, số 7, các đỉnh cao mang tính chất số 4 từ 13, số 7, số 10… ngay trong năm số 7 này của thế giới, bạn hãy càng nên ưu tiên đặt vấn đề nương nhờ đức tin tâm linh thiện lành, một ‘tha lực’ đủ mạnh mẽ và từ bi để bạn nương nhờ mà chí tâm sám hối, tu tập, làm lành… để bạn đi qua được giai đoạn đặc biệt này một cách bình an nhất trong khả năng có thể.

Còn, một khi ta đã tận lực cố gắng, mọi cái xảy ra đều là cái nên xảy ra. Và điểm mấu chốt cuối cùng, hãy nhớ về nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học: mọi cái thật ra chỉ là một, không sinh không diệt. Ta có ngoài ý muốn phải xả bỏ tấm thân đời này kiếp này, dù thế nào vẫn hãy cố gắng giữ một phần tâm hồn không sợ hãi. Bằng cách đó, ta sẽ thức dậy khỏi một giấc mơ dài. Và bằng cách nào giữ ta không sợ hãi khi đối mặt với những việc sinh tử? Nương nhờ, phó thác mạnh mẽ vào một đấng Ơn Trên mà ta hết lòng tin tưởng.

Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt: ngày số 7, con số ngày tháng cộng lại (7+6 = 13 😊 4, năm 2023 = 7. Nhưng cả ngày tháng năm cộng lại sẽ cho ra con số 21, một con số của sự viên mãn về trí tuệ, để ở đó, nhiều vấn đề được giải quyết rốt ráo. Mình đã dành cả ngày hôm nay để thực hành các pháp sám hối, cho bản thân và cho những người thân người thương, và rồi thời gian còn lại, mình dành để viết bài viết này, cho sẻ cho những người thân người thương hữu duyên. Một bài viết rất dài, rốt cục dẫn dắt lại đi về với những nguyên lý ngắn gọn đơn giản đến như vậy. Cũng không rất dễ hiểu, mình biết. Nhưng, mình hy vọng sẽ có những bạn chạm đến, cảm đến những gì mình đang muốn gửi gắm, truyền tải đến các bạn. Hoặc giả, một lúc nào đó, khi hữu sự, có liên quan, bạn sẽ hiểu.

Gửi niệm lành cho tất cả. Thương lắm!
(7.6.2023 - QH & MayQ Team)

#Numerology
#MayQShare
#QuynhShare

Tags : nhân số học, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav