NGƯỜI SỐ 9 & NHỮNG ĐỈNH CAO SỐ 9: BẠN ĐÃ SỐNG ĐÚNG SỨ MỆNH MÌNH CHƯA?

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 13/09/2023

#Sống #Nhân_số_học

Anh là một người tụi mình từng mang ơn đậm sâu, những ngày doanh nghiệp anh từng tài trợ cho một chương trình truyền hình của tụi mình được vận hành đến hẹn lại lên, trong những tháng ngày khó khăn xoay sở kiếm nguồn kinh phí thực hiện ngày trước. Một ngày cách đây hơn một tuần, nhận được cuộc điện thoại của anh, nghe anh bảo, mấy hôm rồi anh miệt mài xem kỹ các video clip về Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của mình, và giờ đây, anh “thực sự muốn mình tư vấn giúp anh”, mình không bất ngờ. Gần chục năm nay, doanh nghiệp anh gặp khó khăn, anh đã thử nhiều cách, mà hình như, càng ngày càng lún sâu vào khó khăn.

Như thường lệ, mình xin phép từ chối tư vấn cho anh, chỉ nói, vì tụi em mang ơn anh rất nặng, em xin phép mời anh học một khóa Quản trị cuộc sống của tụi em sắp mở rồi, tình hình này anh chỉ cần ngồi nhà, bỏ hơn hai ngày cuối tuần nghe em chia sẻ thôi, anh sẽ hiểu về anh nhiều lắm. Và, chính anh sẽ biết anh mắc sai lầm ở chỗ nào, rồi từ đó, anh sẽ biết anh cần điều chỉnh chỗ nào. Bây giờ em có nói hết hơi, anh cũng không nghe và làm theo đâu; mà hơn nữa, khi anh làm mà không biết vì sao mình cần làm như vậy, tính hiệu quả cũng không cao đâu. Anh ậm ừ. Mình nhờ chị Diễm Hương mình liên lạc lại, gửi anh lịch trình, xin anh thông tin cá nhân… Anh im lặng, không cung cấp gì.

Sau đó mấy ngày, anh lại gọi lại mình lần nữa. Đàng sau anh mình nghe giọng mình văng vẳng, đang nói về Bốn đỉnh cao của một đời người. Anh lại khẩn khoản, em ơi, anh đã xem xong tới bốn đỉnh cao rồi, anh biết mấy đỉnh cao sau của anh là số 9 rồi. Giờ em chỉ anh nên làm gì đi.

Mình lại bình tĩnh nói: Anh đi học giúp em, đừng cố gắng ‘đốt giai đoạn’ như vầy, không được. Anh bảo, giọng có vẻ hơi gắt gỏng: “Anh đang rất tất bật, không có thời gian và cả tâm trí đâu mà học!” Mình nói, chỉ có đi học để nghe và ngấm cho đầy đủ, anh mới đủ sức vượt qua những cách sống của anh trước đây, mà xoay được người ạ. Anh lại ậm ừ, rồi cúp máy.

Mình ngồi ngẫm về trường hợp của anh, thấy thương anh thực sự. Một người tốt chứ nào có xấu xa độc ác gì, chỉ là không hiểu hết về sức mạnh và những sứ mệnh đặc biệt trong đường đời mình thể hiện qua con số chủ đạo và những đỉnh cao mang đặc thù là con số 9, để rồi cả đời lao vào làm ăn kinh doanh, đầu tư quá lớn. Để rồi đỉnh cao cuối cùng qua đi cũng là lúc anh bắt đầu lao xuống dốc…., để rồi hôm nay có vẻ đã là cực hạn rồi. Anh gọi cho mình, cũng là khi năm nay, anh vào năm cá nhân thứ 8, thời gian quan trọng để, nếu anh đủ nhận thức và quyết tâm để xoay mình, anh sẽ có thời gian năm nay và năm sau để xoay, nha.

Mình lại ngẫm, lại ngẫm. Thấy, thôi đàng nào anh ấy cũng đã qua hết mấy đỉnh cao rồi, mà bây giờ, có lẽ anh ấy cũng không có tinh thần để hấp thu những gì mình chia sẻ sâu qua mấy ngày học lớp thật. Đàng nào cũng nhớ cái ơn ngày trước với anh, và một lòng cũng mong được nhìn anh có ngày quay trở lại phong độ đỉnh cao của một con người kinh doanh một trong những ngành nghề ‘sang, giàu’ nhất Việt Nam, mình chủ động gọi lại cho anh. Mình hỏi, anh có biết anh mang con số chủ đạo gì không?

- “Anh biết chứ, số 9”.

- Thế anh có biết người số 9 cần phải có sứ mệnh gì không?

- “Sứ mệnh phục vụ nhân sinh”.

- Rồi anh ngẫm lại có thấy anh có hoàn toàn làm được những việc đó chưa? Chưa kể liên tục hai cái đỉnh cao số 9 cuối cùng của anh nữa, đều là phụng sự nhân sinh đó. Rồi anh rà xét lại, xem anh đã thực hiện được những điều đó chưa?

- Anh hiểu rồi, biết hết rồi. Giờ anh chỉ mong bán được hết tất cả những tài sản của anh còn đang kẹt ở đây, quy được ra tiền, rồi từ đó anh sẽ thu tay lại, toàn tâm toàn ý đi làm từ thiện, như ý của mấy con số 9 này quy định.

Mình nói, anh à, việc bán đi những gì còn đang tồn đọng lâu năm ấy không đơn giản như anh tưởng đâu. Vì đó coi như là ‘bài học cảnh cáo, khiển trách’ mà Vũ trụ gửi xuống để cảnh tỉnh anh mà, sau khi anh đã lần lượt vượt mất ý nghĩa quan trọng của con số chủ đạo của người số 9, rồi lần lượt, lại ‘nhấn ga’, bỏ qua tiếp hai đỉnh cao quan trọng cuối cùng – vốn là hai giai đoạn năng lượng mỗi người mạnh mẽ nhất để phụng sự giúp đời, cũng là hai con 9 liền mạch. Đâu phải tự nhiên Vũ trụ cho anh nhiều con số 9 đến như vậy. Vũ trụ muốn nhắc rằng anh cần lắm, dốc cả đời anh cho việc phụng sự nhân sinh mà.

Tiếc rằng, như tụi mình quan sát trên hơn 2.000 trường hợp học viên các khóa học của chúng mình, và cả những người xung quanh nữa, những người có nhiều con số 9 khắp nơi như vậy, chính lại là những người dễ bị ‘quên, không nhìn ra’ sứ mệnh của mình nhất. Nhắc đi nhắc lại nhiều lần cùng thông điệp như vậy, phải chăng Vũ trụ có đi kèm một cái ‘nhắc nhẹ’: Ta cho con vài lần bỏ lỡ thôi đó nhen, bỏ lỡ hoài, ta ‘xử lý’ à!

Và quả thật, với những ai cứ năm lần bảy lượt bỏ qua những ‘tín hiệu nhắc nhở’ này, Vũ trụ giáng xuống những đòn ‘sấm sét’ thật!

Mình nói, thôi, bây giờ mọi việc đang như thế rồi, anh cũng phải cắn răng sửa lại từng bước đi. Rồi mình bày anh phải biết sám hối trước những gì anh có thể đã phạm phải từ vô lượng kiếp… Vừa mới nghe đến chữ ‘Sám hối’, giọng anh giật cục qua điện thoại. Anh nóng nảy cắt ngang lời mình: “Anh nói em nghe, cả đời anh, anh thề anh không hề hại một con người nào hết, cũng không phạm cái tội tình gì hết, lấy gì mà em bắt anh sám hối…???”

Rồi anh dự định xả tiếp một tràng cho mình nghe, có lẽ cũng là những uất ức bế tắc chung đã lâu, giờ có dịp trào ra. Mình cười nhẹ, “Anh ngưng, nghe em nói đây. Đây CHÍNH là lý do vì sao em không nhận tư vấn cho ai, mà bắt người ta phải đi học. Ba ngày ngồi học đó không phải để tiếp nạp thêm kiến thức mới – mà nó CHÍNH là để người ta NGƯNG CÃI để tiếp nhận những gì thật sự là chỗ nhược của mình, có đủ góc nhìn mà nhìn lại, và CHẤP NHẬN những gì mình đã sống, đã làm; và ĐỦ DUYÊN để dũng cảm thay đổi!”

Anh có vẻ nhịn lại, nói, “Rồi, vậy giờ em khuyên anh nên làm gì?”

Mình nói, những điều sau đây nghe có vẻ… hơi kỳ quái và xa lạ với anh, nhưng nếu anh tin em, hãy cố gắng thực hiện giúp em, trong liên tục 3 tháng 10 ngày (tương đương 100 ngày liền mạch). Rồi anh sẽ thấy, nó có thể chưa giải quyết rốt ráo các vấn đề anh chịu đựng gần chục năm nay, nhưng ít ra, anh sẽ thấy một số tín hiệu sáng, đủ để anh thấy anh có động lực và cả niềm tin để thực hiện chuyên tâm và hết lòng hơn nữa, một thời gian dài về sau luôn.

Những điều mình bày anh làm là gì:

_ Trước hết, anh cần lạy sám hối, 108 lạy mỗi ngày. Lạy tại nhà cũng được, có tượng Phật được càng quý, còn không, chỉ cần ưu tiên hướng về hướng Đông, thành tâm cúi lạy. Nhủ thầm trong lòng, cho con dùng những lạy này sám hối cho những tội lỗi con đã phạm phải từ vô lượng kiếp cho đến kiếp này, nguyện mong rửa hết những vô minh và sai lầm con đã phạm phải.

_ Hai, anh cần đọc 1 lượt/ngày cuốn Kệ sám hối nào cũng được. Cuốn Lương Hoàng Sám dày quá, người chưa từng chạm vào tâm linh như anh không thể nào đọc nổi. Mình tiến cử quyển Sám Hối Hồng Danh Pháp Hoa, Hòa thượng Thích Trí Quảng soạn lại, rất ngắn gọn, dễ đọc, trong đó có nêu đủ danh các vị Phật mình cần kết nối tâm mình, và những lời sám và phát nguyện rất sâu xa. Không có sách bản in, anh lấy link trên mạng cũng được. Hoặc bạn có thể đọc bất kỳ bản Sám hối Hồng danh nào bạn đang có cũng rất tốt nhé, bản Sám hối Sáu căn và Hồng Danh của Thầy Thích Nhật Từ soạn cũng rất tốt.

_ Ba, anh cần đọc Ho’Oponopono. Là bốn câu “Tôi xin lỗi. Hãy tha thứ cho tôi. Cám ơn bạn. Thương lắm!” đó, nếu ngại miệng nói tiếng Việt, anh nói tiếng Anh cũng được: “I’m sorry. Please forgive me. I thank you. I love you”. Cũng 108 lần mỗi ngày, liên tục luôn trong 100 ngày.

... Mình cảm nhận sự cứng nhắc và năng lượng không tình nguyện của anh truyền qua sóng điện thoại. Mình cười, “Đó, lại CHÍNH là lý do vì sao em mong anh ngồi trong khóa học, anh sẽ hiểu một cách thuyết phục vì sao anh cần phải làm những điều này, và chính anh sẽ tự chủ động thấy anh cần làm những điều đó, chứ không phải nghe một cách miễn cưỡng và đầy phản kháng, như bây giờ.”

Thật sự, hiểu về Nhân số học, bạn sẽ hiểu, cái bên trong sẽ thay đổi cái bên ngoài, cái vô vi sẽ quyết định cái hữu vi, chứ hoàn toàn không phải là ngược lại, như nào giờ mọi người hay nhìn thấy bề ngoài. Khi bạn đang bế tắc, bạn đang trục trặc cái gì, xin đừng cuống cuồng chạy tìm kiếm những giải pháp hay hỗ trợ, giúp đỡ bên ngoài, không giải quyết được đúng nguồn cơn gây ra vấn đề, tất cả những gì bạn loay hoay làm chỉ tổ đẩy vấn đề của bạn càng ngày càng lún sâu xuống trong bế tắc hơn mà thôi. Với người anh này, vấn đề sâu cốt lõi của anh chính là, anh không nhìn ra được sứ mệnh ‘Người số 9 với tận hai đỉnh cao số 9’ của anh, mà mải miết đi làm ăn, kiếm tiền như một doanh nghiệp bình thường, bây giờ đây, anh không chịu sửa cái gốc, làm sao anh xoay chuyển được?

Nhớ lại, khi mình bày những điều cần làm ở trên, anh không chịu việc mình bảo anh “chưa có nhận thức tâm linh đầy đủ về vai trò của người số 9”. Anh bảo, đó giờ anh cũng ‘tâm linh’ lắm đó chứ. Nghĩa là anh cũng có thi thoảng đi chùa lạy Phật, cúng dường cho chùa, và cho nhiều trong các chuyện từ thiện. Mình nói với anh, thật sự chưa đủ. Nào giờ, hành động đi chùa, cúng dường tại các chùa… lại được phần lớn mọi người hiểu và tiếp nhận như những sự ‘trao đổi vi tế’, một dạng ‘khẩn cầu – xin – cho’ khá… thực dụng (xin lỗi) chứ không nghĩ tới việc mình đặt mình vào tầng năng lượng từ bi và trí tuệ của chư Phật, của chư Ơn Trên nói chung, để từ đó mình cũng được ‘tâm đồng tâm’ với chư Ơn Trên để qua đó mình khơi thêm được trí tuệ của mình mà mở rộng lòng từ bi rộng khắp hơn nữa. ‘Tâm linh’ thực sự là khi ta tự quay vào soi lại, biết hối lỗi (sám hối) những gì mình đã vô tình hay cố ý tạo ra từ bao nhiêu đời kiếp, rồi biết căn dặn bản thân không phạm tiếp những sai lầm đó; để rồi toàn tâm toàn ý phục vụ cuộc sống, cho dẫu kiếm tiền mưu sinh, cũng nên là những việc sao cho thay đổi cuộc sống người ta tốt đẹp hơn, chứ không phải chỉ đơn giản là bán ra một sản phẩm, hay một dịch vụ.

Hơn nữa, sẵn ở đây nói luôn rồi mai mốt có duyên mình sẽ có một bài nói hẳn riêng về việc này. Nào giờ phần lớn người Việt mình chỉ biết khái niệm ‘tu tập’ theo nghĩa “Sống tốt, năng làm từ thiện, làm người tốt là đủ”. Trước đây mình cũng từng nghĩ như vậy. Sau này được mở rộng tầm hiểu biết, mới biết rằng chưa đủ. Tu phải có đủ hai hình thức:

- Tu phước (sống tử tế, năng giúp đỡ người khác, năng làm các việc từ thiện, cho đi…)

- Tu huệ (tự mình thực hành các việc thực hành tu tập, để từ đó trí mình ngày càng sáng ra, sẽ dần tự nhận ra những việc mình nên làm, những con đường mình cần đi…, gọi là càng ngày càng vén được bớt đi bức màn vô minh che mắt mình).

Nếu anh thực sự đã làm đủ hai hình thức kia song song, hẳn trực giác anh đã đủ sáng để tự dẫn dắt anh nên theo những gì sứ mệnh của con số 9 nên làm, chứ nào đâu để anh bao nhiêu năm say mê lao vào kinh doanh, kiếm tiền đơn thuần như vậy… Cho nên mình dặn thêm anh, cố gắng tập thêm mấy bài tập hít thở đầu ngày, nó sẽ cung cấp thêm cho anh dòng dưỡng khí để mà năng lượng tự thân anh dần được nâng lên cao thêm một chút, rồi những điều tốt đẹp mới về với anh được. Và cái này hết sức nghiêm túc, mình dặn anh: Hãy tìm một góc thiêng liêng trong nhà, thưa với Vũ Trụ, hay Phật, hay Ơn Trên…, tùy theo đấng nào anh đang cảm thấy anh kết nối được dễ dàng và gần gụi nhất (Vì thật ra, tất cả các vị đều là một thôi mà, chỉ có những danh xưng hay cách thể hiện khác nhau mà thôi). Phát ra lời nguyện, rằng: “Con xin lỗi vì đã không biết sứ mệnh của mình và đi theo để phụng sự nhân sinh một cách đầy đặn và thỏa đáng, trong mọi hoạt động kinh doanh và đời sống của mình. Xin Chư Ơn Trên cho con một cơ hội làm lại cuộc đời, con nguyện khi đã có đủ lực lại rồi, sẽ dùng quãng đời còn lại của con mà làm toàn những việc tốt lành phụng sự xã hội.” Và cũng dặn anh trước, đã phát ra lời nguyện, thì khi nào được, nhớ mà nhất định làm theo những lời ấy.

Mình không biết rồi anh có sẽ ép mình chịu làm theo những chỉ dẫn của mình hay không. Nhưng thôi, mình cũng nhẹ lòng. Cái ơn với anh, tụi mình đã trả. Còn lại, anh có tự cứu mình đi qua khỏi những bế tắc của doanh nghiệp, của cuộc đời hay không, còn tùy thuộc vào duyên và nỗ lực tự thân của anh nữa.

Lại ngẫm, hôm nay đã vào đầu tháng 6 rồi. Chỉ còn non hai tháng nữa, năm cá nhân thứ 8 của anh cũng khép lại, và hẳn anh sẽ có cơ hội đủ duyên để vươn lên, làm lại một sự sửa đổi, làm mới bản thân, theo nhận thức mới trong cơ hội lớn: năm cá nhân thứ 9. Chín năm mới lại có cơ hội để xoay chuyển lại mà lội ngược dòng, thời cơ chẳng phải quá đáng quý hay sao! Tự nhiên, mình hết lòng gửi niệm lành cho anh. Bởi vì, mình cũng thật sự tin rằng, người ta đến đời này không phải để đắm chìm trong đau khổ hay tuyệt vọng, và những gian nan, thử thách ngắn dài của ta cũng chỉ là những ‘cú hích’ giúp ta tỉnh thức mà quay lại sống cho trọn vẹn con đường sứ mệnh đã quy định khi ta được sinh ra trên cõi đời này.

Với những người Số 9, nó càng đúng là như vậy. Hoặc với tất cả những ai có một hay những đỉnh cao mang tính chất số 9, nó càng nên như vậy.

Không phải mình ‘hù dọa’, nhưng càng ngày mình càng thấy, với bốn đỉnh cao của một đời người, việc bạn biết đến chúng sớm và chủ động hướng cuộc đời mình về hướng đó, sao cho mọi suy nghĩ, hành động, công việc… của mình đều xoay quanh các tính chất đó, Vũ trụ tưởng thưởng cho bạn cao lắm, bằng nhiều thành quả đạt được qua các thời gian chạm đỉnh cao, qua một cuộc sống an nhiên dài và ổn định, qua những niềm vui và sự ấm áp về những sự sum vầy, người người nhất tâm cùng nhau làm việc… Còn bằng ngược lại, nếu vì một lý do nào đó, bạn không biết về tính chất của những đỉnh cao đó hoặc vô tình cố ý không đi đúng những ‘hướng dẫn, định hướng’ từ những tính chất của các đỉnh cao ấy, cuộc đời bạn sau đó có khả năng… nhận được những trừng phạt khá nghiêm khắc từ Vũ trụ.

Trong phạm vi bài viết này, xin chỉ giới hạn ở đỉnh cao mang số 9. Mình đã từng nghiên cứu một anh kỹ sư vi mạch ở Mỹ, anh có đến 3 đỉnh cao mang tính chất số 9, mà có lẽ vì sống ở Mỹ, đời sống vật chất cũng không đến nỗi thiếu thốn, anh chỉ đi làm kiếm tiền và sống như một con người bình thường…, để rồi vượt qua hai đỉnh cao số 9 đầu, qua tới năm cá nhân thứ 7 chuẩn bị bước vào đỉnh cao số 9 thứ ba, anh bị đột quỵ, qua đời. Chị vợ chới với, gửi về cầu cứu mình. Mình nhìn ra được, chỉ biết thở dài. Này giống như cử anh đi xuống cuộc đời này ‘công tác’, làm nhiệm vụ phụng sự cuộc sống, anh không nhìn ra, mải lo ăn lo mặc lo vui chơi, nhắc mãi không được, Vũ trụ ‘kêu’ anh đi về sớm trước thời hạn mất rồi…

Nhớ, kể lại ví dụ không mấy vui này cho một bạn nam học viên tuổi ngoài 30 cũng có hai đỉnh cao số 9 liền mạch như vậy, mà bây giờ đang sống lề mề, không định hướng, mình nói, em chịu khó thu liễm lại thái độ sống này đi và đi kiếm công việc gì thật có ích cho đời mà làm hăng say vào, may ra còn kịp ‘lấy điểm’ lại với Vũ trụ nha… Thì có một cô học viên khác rụt rè giơ tay phát biểu, giọng Huế nhỏ nhẹ dễ thương: “Dạ cô ơi, ba em cũng có biểu đồ y chang như anh này, cũng hai con số 99 liền nhau ở hai đỉnh cao, mà ba em cũng không biết gì về phụng sự nhân sinh nên cũng sống bình thường thôi ạ.” Mình hỏi, “Rồi giờ ba em đang sống ở đâu?” “Dạ, ba em cũng… mất rồi ạ. Y như chú kia cô kể. Mà em không có dám nói lớn ra, sợ anh kia ảnh sợ…”

Mình lại nghĩ. Phải chăng, bởi vì con số 9 quá thiêng liêng, là con số cao nhất trong chuỗi số tự nhiên, thể hiện cho sự phát triển tột đỉnh trước khi quay lại một vòng phát triển mới, nên trong tất cả hệ thống tâm linh hay khoa học siêu hình học từ các nền văn hóa hay trường phái khác nhau, đều có những sự tôn trọng hay chỗ đứng đặc biệt cho những số 9. Nhớ, con số 36 mà Pythagoras lảy ra từ cấu trúc Kim tự tháp bí ẩn để từ đó trừ cho con số chủ đạo, thành ra cột mốc đánh dấu đỉnh cao đầu tiên, cũng chính là bằng 9x4 mà thành. Trong hệ thống Giải tích Mandala của tụi mình (vốn chỉ triển khai cho học viên từ cấp độ 3 trở lên), số 9 còn biểu thị cho căn cơ những nhà ẩn tu, khát khao nghiên cứu học hỏi, dùng trí tuệ và lực đạo của mình giúp đỡ cho nhân gian. Vì thế, những ai sinh ra mang trong mình sức mạnh ẩn tàng đó, mà vì một lý do nào đó, đã không thể tự nhìn ra, tự cảm nhận, hay tự phát khởi dậy sức mạnh ấy đúng lúc, hoặc dùng những vốn năng lực mình được Vũ trụ cấp cho – vốn nên để đi giúp đời, hộ người – lại chỉ để dùng cho các việc kinh doanh kiếm tiền thông thường, hoặc tệ hơn, chẳng làm gì cả, chỉ sống qua ngày cho hết thời gian, nhiều khả năng sẽ bị Vũ trụ 'nắn gân' cho tới luôn...

Xin gửi niệm lành đến tất cả những người có con số chủ đạo là 9, hoặc có một hay vài đỉnh cao mang con số 9. Mong tất cả các bạn đủ duyên nhìn ra để đi thật đúng con đường sứ mệnh của mình, và qua đó, gặt hái được nhiều thành tựu, mà trong đó, thành tựu cao quý nhất, chính là được góp phần thay đổi cuộc sống, thay đổi con người, thay đổi môi trường theo những cách thức thật hiệu quả và tốt đẹp!

(6.2021 – Từ một con người Số 9, QH)

Để các bạn phần nào có thể hiểu rõ hơn về các con số cũng như các con số có ý nghĩ như thế nào đến cuộc đời mỗi chúng ta thì nhà MayQ hiện đang mở các lớp căn bản để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và tiếp xúc với Nhân số học một cách rõ ràng và tường tận nhất.

LỚP ONLINE:

1/ Lớp Online ONW09 - (06 - 08/10/2023)
- Thời gian: Gồm 5 buổi học trong 3 ngày
- Thứ 6, Thứ 7 & Chủ nhật (Buổi tối)

2/ Lớp ONLINE ON12 - (05/12 - 28/12/2023)
- Thời gian: Từ 19h - 21h (21h30) tối
- Thứ 3 & Thứ 5 hằng tuần (theo giờ Việt Nam)

3/ Lớp ONLINE OM04 - (20/02/2024 - 21/03/2024)
- Thời gian: Từ 8h00 - 10h (10h30) sáng
- Thứ 2 & Thứ 4 hằng tuần (theo giờ Việt Nam)

Hy vọng các bạn sẽ cho mình cơ hội để làm mới bản thân, làm mới cuộc sống của chính mình thông qua lăng kính những con số của Nhân số học.

Bạn tham khảo thông tin các lớp và đăng ký tại website: https://www.mayqshare.com.vn/

Hoặc bạn có thể tham khảo và inbox trực tiếp tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/mayqshare
Hotline/zalo: 0983277327 (Mr. Việt Tuân)

Hẹn gặp các bạn hữu duyên tại các lớp của nhà MayQ ạ.

(MayQ Team)

Tags : con số chủ đạo 9, lớp nhân số học, MC Quỳnh Hương, nhân số học, quỳnh's share, sống, sống tích cực, thay đổi cuộc sống với nhân số học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav