Cách Lập Biểu Đồ Ngày Sinh

Đăng bởi MayQ Share vào lúc 05/11/2020

Sau loạt bài về Con số chủ đạo (Ruling Number) – giống như một cái ô che phủ trùm lên trên cuộc sống một con người, nhiều bạn phản hồi nói giống các bạn đến 99%, có bạn cũng nói ủa sao không giống lắm. Bởi vì thực tế tính tình bạn còn bị tác động bởi khá nhiều yếu tố chi tiết nhỏ nhỏ bên trong nữa, mà trong đó gần nhất, chính là Biểu đồ ngày sinh (Birth Chart).

Khi chúng ta muốn mở một cánh cửa đang bị khóa, chúng ta cần cái chìa khóa. Đối với rất nhiều người, phần nội tâm (inner self) nằm ẩn đằng sau một cánh cửa khóa, bởi họ hiếm khi nào phát hiện họ là ai hoặc hoặc phát triển được tiềm năng tận cùng của mình.
Chìa khóa để khám phá con người nội tâm thông qua Numerology chính là Biểu đồ Ngày sinh – Birth Chart. Mục đích chính của Biểu đồ Ngày sinh là để tiết lộ nhanh công thức tổng hoặc những cấu trúc cho ta thấy những chỗ nào là sức mạnh hoặc yếu điểm của ta. Mỗi ngày sinh khác nhau cho ra một Biểu đồ Ngày sinh khác nhau. Có thể có vô vàn dị bản, nhưng cách hình thành biểu đồ thì luôn tương tự nhau, nếu người lập trung thành với nguyên tắc của nhà triết học – toán học Pythagoras. Đây là một đồ giản dị mà đầy cao quý, được truyền đời từ thế hệ thầy này tiếp nối thế hệ thầy sau, qua nhiều thế kỷ không hề gián đoạn. 

CÁCH LẬP MỘT BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Để lập một Biểu đồ Ngày sinh này, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghi rõ ràng ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn xuống một tờ giấy. Ví dụ: 27/5/1983.

Bước 2: Trên tờ giấy này vạch hai sọc ngang và hai sọc dọc đan cài vào nhau theo hình vuông góc. Như vậy, thông qua 4 sọc ngang dọc này, chúng ta sẽ có 9 chỗ để điền 9 số tự nhiên (từ 1 đến 9) nào có trong ngày sinh của mình vào. Các con số này có vị trí cố định, không bao giờ được thay đổi. Ví dụ số 1 luôn nằm ở ô thấp nhất, bên trái. Số 5 luôn nằm ở trung tâm của biểu đồ… Riêng số 0 không được tính hay ghi vào biểu đồ. 

Bước 3: Nhìn lại vị trí của các con số trong Biểu đồ mẫu. Tùy theo ngày sinh cụ thể, hãy đặt các con số trong ngày sinh của ta vào các ô tương ứng. (Xem hình minh họa ví dụ của ngày sinh 27/5/1983). Có thể có nhiều con số được lặp lại, cứ gắp thả hết vào đúng vị trí ô đó. Những ô nào ngày sinh ta không có, thì bỏ trống.

Bước 4: Biểu đồ Ngày sinh của bạn đã được hình thành, bạn đã có công thức cá nhân tính cơ bản trước mặt. Giờ đây bạn đã có thể sẵn sàng phân tích rất nhiều khía cạnh khác nhau chỉ dựa trên biểu đồ đơn giản này.

Trước hết ta cần quan sát tổng quan về Biểu đồ Ngày sinh này, theo ba Tầng  được thể hiện bằng 3 trục ngang: từ dưới lên: Tầng Cơ bản – Basic Self (gồm ba số: 1,4,7 – là trục Thể chất) với các hoạc động thực tiễn, thực tế; Tầng Cao – High Self (gồm ba số: 2,5,8 – là trục ngang Tâm hồn) với các hoạt động tinh thần, cảm giác; Tầng Ý thức – Conscious Self (gồm ba số: 3,6,9 – là trục ngang Trí não) với các hoạt động trí óc, suy nghĩ. 

Số lượng các con số có mặt hay tụ và trục nào nhiều hơn sẽ chỉ ra rằng con người gốc của ta được thể hiện ở Thể nào rõ ràng, mạnh mẽ hơn. Nắm được điều này sẽ rất có lợi cho các mối quan hệ, bởi nó tiết lộ tính khí và sở thích giao tiếp của mỗi người với môi trường xung quanh. Qua đó, bạn sẽ thấy hiểu hay dễ hòa hợp hơn với những người thân trong gia đình, đồng nghiệp nơi công sở… của bạn.

Ý NGHĨA CỦA MỖI TRỤC:

  • Trục Trí não: đại diện cho cái đầu con người, được hiển thị bằng trục ngang nằm trên cùng của biểu đồ ngày sinh. Nó phụ trách trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống.
  • Trục Tâm hồn: đại diện cho trái tim con người, được hiển thị ở trục ngang nằm giữa biểu đồ ngày sinh. Nó phụ trách toàn bộ cảm giác, cũng bao gồm luôn trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.
  •  Trục Thể chất: đại diện cho hoạt động của con người, hiển thị bằng trục ngang nằm dưới cùng của biểu đồ ngày sinh. Nó quản lý các lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát (hay còn gọi là rút kinh nghiệm qua thương đau).
Tags : biểu đồ ngày sinh, con số trong biểu đồ ngày sinh, nhân số học
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav