[YPH04] YOGA PHỤC HỒI - CHUYÊN ĐỀ: TRỞ VỀ TUỔI THANH XUÂN

900.000₫

Thời gian: 17.06. 09.08.24

Để được tư vấn về lớp học inbox trực tiếp tại:

Hotline/Zalo: 0333 240 533 (MayQ Home2U)

COMBO

CHUỖI YOGA PHỤC HỒI - CHUYÊN ĐỀ: TRỞ VỀ TUỔI THANH XUÂN

Với người dân Đông Nam Á mình nói chung, từ khi bước vào tuổi trưởng thành, hầu như chúng ta ai cũng đã nghe và ngấm về quy luật ‘Sinh – lão – bệnh – tử’ của loài người. Rằng sinh ra làm người, chắc chắn rồi ai cũng phải trải qua một quy trình không thể nào tránh khỏi: lớn lên rồi sẽ già đi, sinh bệnh, rồi khép lại một đời người. Tuy vậy, thực tế cũng phải nhìn nhận rằng, nghe, biết quy luật này là một chuyện, tuy nhiên, ai có đủ dũng khí để đối diện với quy luật này một cách thản nhiên được hay không, lại là một vấn đề khác. Chưa kể, nhiều người nghe và chấp nhận, nhưng lại chấp nhận trong một tâm thế khá là… thụ động, tùy duyên, để cho chừng nào nó tới thì nó tới.

Để rồi, trải qua nhiều cơn sóng gió cuộc đời, ta mới nhận ra: trước sau gì cũng già đi, tại sao chúng ta không đủ khôn ngoan để chủ động đón sự ‘già’ tới một cách tốt đẹp nhất, an lành nhất, kiểu như biết trước sau gì cũng phải nhảy xuống một vùng nước sâu, thì thay vì ngồi đó lo lắng sợ sệt và héo hon trong rầu rĩ, ta chủ động… đi học bơi, và học bơi cho giỏi vào? Và như thế, bạn ngẫm lại xem có phải không: rồi cái già cũng từ từ len lén tới. Nhưng giữa một người không hề có một sự chuẩn bị hay trang bị nào, với một người đã rèn giũa cho mình một phần thân thể khang kiện từ khi còn… chưa già, một tâm trí thật bình tĩnh, cân bằng từ bên trong, một thói quen sống tích cực và độc lập, với những kế hoạch học tập và mở mang trí tuệ, sở thích… từ lúc còn trẻ, thì rõ ràng, người có rèn giũa, trang bị chắc chắn sẽ có một tuổi già đẹp và an lành hơn rất nhiều, phải không? Và như thế, cũng sẽ không quá khó cho bạn làm một bước suy luận tiếp theo, rằng ok dĩ nhiên tuổi già rồi cũng sẽ khó tránh khỏi một số căn bệnh này kia, do các ‘cơ chế máy móc’ vận hành mấy chục năm rồi cũng phải có lúc mỏi mệt hỏng hóc chứ. Nhưng bạn thử nghĩ đi, giữa một người sống một cách bản năng, hồi trẻ hoặc lúc ‘chớm chớm hết trẻ’ mà không hề thực hành bất kỳ một hoạt động chăm sóc thân và tâm nào; với một người luôn ý thức tập luyện thể dục thể thao, có để ý tới chế độ dinh dưỡng phù hợp, có lối sống, sinh hoạt phù hợp, có ý thức kết nối và thực hành phát triển tâm thức, hướng thượng…, thì liệu người nào rồi sẽ có một tuổi già ít bệnh tật hơn?

Biết rõ điều này để, chuẩn bị tâm thế thật vững vàng mà đón nhận nó. Yêu thương từng chặng tuổi mình đang có như thể đó luôn là tuổi đẹp nhất, mà không bị sự luyến tiếc thời trẻ khỏe của quá khứ làm cho ta vướng chân mà không thưởng thức được cái đẹp cái hay của lứa tuổi hiện tại. Và nếu bạn đã nhìn ra được tới đó rồi, tại sao bạn chưa bắt đầu ngay từ hôm nay luôn đi, vạch ra một kế hoạch hành động cho đàng hoàng nghiêm túc, để xây dựng cho mình một lối sống biết-chuẩn-bị-cho-kế-hoạch-về-già của mình thật an-lành, từ khi bạn vẫn còn rất trẻ, từ khi bạn vẫn… còn lâu mới già?

Tuổi xuân của người phụ nữ được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định, để rồi, tính nữ của nhiều phụ nữ đang mất dần đi vì phải đối mặt với sự mất cân bằng nội tiết tố do môi trường sống ô nhiễm, áp lực công việc căng thẳng, cũng như theo dòng chảy của thời gian. Những thay đổi này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm giảm chất lượng cuộc sống, gây ra mệt mỏi, tóc yếu, da khô, tính khí thất thường và rối loạn giấc ngủ.

Luân xa 2 là nguồn năng lượng của sự thiêng liêng, là nơi tập trung đám rối thần kinh liên quan đến hệ sinh sản & bài tiết.

Chuỗi 40 ngày tiếp theo của Yoga Thở Phục hồi của chúng mình góp phần cân bằng luân xa 2 và hệ thống nội tiết của cơ thể, đồng thời thúc đẩy quá trình sản xuất hormone quan trọng, chịu trách nhiệm cho trạng thái cảm xúc và hạnh phúc của chúng ta.

Lo âu và sợ hãi - những cảm xúc tiêu cực là nguồn gốc dẫn đến sự tồn tại của những bệnh lý phổ thông & trạng thái cảm xúc này thường tập trung ở vùng hông gây ra mệt mỏi, thờ ơ, thậm chí dẫn đến trầm cảm.

Chuỗi bài tập này tác động sâu vào vùng xương chậu & khoang bụng, không chỉ giúp bạn giải phóng sự tức giận, sợ hãi, cân bằng hệ thống nội tiết tố mà còn cải thiện sức khỏe Hệ Sinh sản.

Vẫn tiếp tục với hơi thở của chính bạn kết hợp với chuyển động cơ thể đơn giản phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, chuỗi Yoga “TRỞ VỀ TUỔI THANH XUÂN” giúp bạn:

- Cân bằng cảm xúc
- Điều hoà hệ nội tiết sinh sản
- Giải phóng sự căng thẳng trong buồng trứng (nữ giới)
- Tăng cường lưu thông khí huyết đến vùng xương chậu.
- Siết eo gọn dáng
- Cải thiện tình trạng khô dịch/nhầy tại các khớp xương/mắt
- Cải thiện chất lượng giấc ngủ

🍀 Khi Luân xa 2 cân bằng:
- Bạn phát huy được tính sáng tạo, tìm thấy đam mê khi chơi khi học
- Tìm thấy niềm vui, thuận theo dòng chảy có từ bên trong
- Dễ dàng bộc lộ cảm xúc
- Di chuyển nhẹ nhàng, chơi đùa hồn nhiên, tâm hồn trong trẻo

Hiện tại chuỗi Yoga Phục hồi Thở - Thiền, chuyên đề Cân bằng Luân xa 2 - Trở về tuổi thanh xuân đã mở nhận đăng ký. Chúng mình hẹn nhau dành 60 phút mỗi ngày cùng chăm sóc sức khỏe cho chính mình để Thân khỏe - Tâm an - Trí sáng nhé.

(05.2024, MayQ Team)
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav