[ON14] KHÓA ONLINE CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

4.000.000₫

LỚP ONLINE 8 BUỔI CẤP ĐỘ CƠ BẢN (ON14)

THỜI GIAN

- Ngày: 02/04 - 07/05/2024

- Từ 19g00 – 21g30 diễn ra vào Tối thứ BA và tối thứ NĂM hàng tuần.

- Mỗi tuần 02 buổi, kéo dài trong 04 tuần (08 buổi học).

Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương

Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

Hình thức học: Online

KHÓA CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG ON14 (02/04 - 07/05/2024)

Thật biết ơn lớp các lớp Nhân số học trong năm 2023 đã vừa kết thúc, và mang đến những lợi lạc tối đa cho các học viên.

Khởi đầu năm 2024 này, tối nay Lớp căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học Online cấp độ 1 cũng sẽ diễn ra, và lớp căn bản Offline lần đầu tiên được diễn ra ở ngay tại Sài Gòn vào cuối tuần này cũng đã đủ thành viên và đóng đăng ký. Để nối tiếp các lớp học này, ngày hôm nay, chúng mình sẽ mở đăng ký cho lớp Online cấp độ 1 tiếp theo, sẽ diễn ra từ 02/04 - 07/05/2024 vào tối thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. 

Trải qua rất nhiều khóa Căn bản quản trị cuộc sống với Nhân số học, tụi mình nhận ra, nhìn chung, có ba nhóm đối tượng thường tham gia các lớp học của chúng mình, đó là:

Nhóm 1: gồm những người đang gặp bất ý, trục trặc, đau khổ trong cuộc sống; hoặc đang bế tắc, phân vân chưa biết nên phải đi hướng nào.

Nhóm 2: gồm những người có cuộc sống bình thường với những niềm vui nỗi buồn đan xen, nhưng nội tâm vẫn thôi thúc muốn tìm hiểu thêm về chiều sâu của cuộc đời bản thân mình, và của những người xung quanh mình.

Nhóm 3: gồm những người có cuộc sống rất tốt đẹp, có khả năng giúp đỡ hay ảnh hưởng người khác, muốn đi tìm hiểu thêm để về làm dày thêm khả năng giúp đỡ của mình với mọi người.

Mỗi người một câu chuyện, một mục đích khác nhau khi đến với những lớp Nhân số học, chính vì vậy mà dù bao nhiêu lớp trôi qua, mỗi ngày tụi mình càng thấy có thêm được quá nhiều những chất liệu hay, những câu chuyện thúc vị trong mỗi lớp. Nhân số học đang từng bước thâm nhập vào cuộc sống theo những cách thức sâu và triệt để hơn, so với những tập phát sóng trên Youtube của chúng mình trước giờ.

LỚP HỌC ONLINE CÓ NHỮNG GÌ ĐẶC BIỆT?

Điểm khác biệt chỉ có ở riêng khóa Online, đó là chính bạn sẽ được hướng dẫn làm bài tập xuyên suốt mỗi tuần, là các trường hợp các thành viên của lớp học, để bạn mau chóng được 'lên tay' sau mỗi tuần.

Lớp học có những bài tập cộng thêm như hít thở lấy năng lượng, bài tập biết ơn, yêu thương... được các bạn trợ giảng nhắc nhở bạn mỗi ngày theo những chế độ nhắc trong nhóm. Lịch trình kéo dài 4 tuần, tương đương một tháng để bạn thực hành và thay đổi. Để đến buổi học cuối cùng, nhìn lại bạn sẽ thấy bạn thay đổi rất nhiều, như tiêu chí của các khóa Quản trị cuộc sống với Nhân số học của chúng mình: "Là bạn - nhưng tích cực hơn. Là bạn - nhưng hạnh phúc hơn".

Chính vì vậy, hôm nay nhà MayQ Share chính thức mở đăng ký Lớp căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học Cấp độ Cơ bản – Khóa Online 8 buổi học trong 4 tuần - Lần thứ 7, để tạo duyên cho thêm nhiều bạn hơn nữa đến với lớp Cấp độ căn bản, qua đó mọi người sẽ có cơ hội được hiểu bản thân cũng như được tiếp nhận với các phương pháp Quản trị cuộc sống với Nhân số học. Mời bạn đọc qua những thông tin cơ bản sau đây để nắm thêm về thời , còn những thông tin chi tiết hơn về khóa học này, mời bạn liên lạc trực tiếp trang của chúng mình, để được đội ngũ Admin tư vấn cho bạn chi tiết hơn, bạn nhé! 

LỚP ONLINE 8 BUỔI CẤP ĐỘ CƠ BẢN (ON14)

Từ: 02/04 - 07/05/2024 

THỜI GIAN

- Từ 19g00 – 21g30 diễn ra vào Tối thứ BA và tối thứ NĂM hàng tuần.

- Mỗi tuần 02 buổi, kéo dài trong 04 tuần (08 buổi học).

-Thời gian cụ thể của từng buổi sẽ tuỳ theo đối tượng lớp học hướng đến chủ yếu.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC: 4.000.000 VND/Thành viên

Giảng viên Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương & Lê Đỗ Diễm Hương

Giảng viên Năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

HÌNH THỨC HỌC:

- Nghe giảng trực tiếp từ giảng viên

- Bàn bạc thảo luận trực tiếp với các học viên khác trong các room online.

- Các buổi học có phần trao đổi và giải đáp thắc mắc từ học viên thông qua các ý học viên nêu lên ngay tại giờ học.

Học viên được nhận giấy chứng nhận Online khi kết thúc khoá học.

Cả nhà mình hãy liên hệ ngay các bạn Admin để nhận thông tin và tư vấn chi tiết của lịch học phù hợp cho mình heng. Thương mến chào đón các bạn tại Lớp Căn bản Online của nhà MayQ Share chúng mình nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav