[NSHSG01] LỚP CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC LẦN ĐẦU TIÊN HỌC OFFLINE NGAY TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

6.490.000₫

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 05/01 - 07/01/2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Giáo viên phụ trách:
- Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Lê Đỗ Diễm Hương
- Giảng viên Quản trị năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

LỚP CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC LẦN ĐẦU TIÊN HỌC OFFLINE NGAY TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thòi gian: 05 - 07.01.2024

Có thể thông tin này sẽ đem đến niềm vui không hề nhỏ với không ít các bạn hữu trên trang mình, ha! Bởi vì, từ trước đến giờ đã có không biết bao nhiêu là tin nhắn, cuộc gọi, lời trực tiếp… thuyết phục chúng mình mở lớp Offline Căn bản ngay tại Sài Gòn đi, vì có khá nhiều người, hoặc lịch công tác dày đặc, hoặc có con nhỏ, hoặc vì một lý do gì đó không thể ra khỏi quá xa thành phố… Và như vậy là, sau rất nhiều lời thuyết phục và sự mong ngóng của mọi người, đến thời điểm này nhà MayQ mới đủ duyên, để mở được một lớp học Offline Căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học ngay tại Tp. Hồ Chí Minh, để thuận lợi cho những ai không sắp xếp được thời gian, công việc, gia đình để đi hẳn ba ngày Offline ở những địa điểm các tỉnh thành khác.

Chỉ cần sau ba ngày cuối tuần: tối thứ Sáu, sáng – chiều thứ Bảy và Chủ nhật, bạn đã có được những trải nghiệm trọn vẹn về một lớp học với các khía cạnh Nhân số học và Quản trị năng lượng: chăm sóc niềm vui sống. Khóa học này không yêu cầu các bạn lưu lại vào buổi tối, nên học xong sáng - chiều, buổi tối các bạn vẫn có thể quay về với gia đình. Đặc biệt, chúng mình vẫn đảm bảo những thời thiền vào đầu giờ sáng, cũng như những thời kết nối đủ đầy, để bạn vẫn có có thể được gieo duyên những phương thức tĩnh tâm và cộng hưởng năng lượng từ những người bạn học cùng, như ở bất cứ một khóa học hay chuyến đi Offline nào khác của nhà MayQ.

Ở cấp độ này, bạn được cung cấp toàn bộ lý thuyết căn bản về Nhân số học Pythagoras do nhà MayQ nghiên cứu được, có mở rộng phát triển một số nội dung theo nghiên cứu để nhìn sâu hơn về góc độ tầng Thức được thể hiện qua các con số nổi bật.

Bên cạnh những gì bạn đã được biết từ sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hay chuỗi chương trình cùng tên trên Youtube, bạn được cập nhật những nghiên cứu mới nhất mà chúng mình đã tìm ra theo thời gian, cùng với số lượng học viên và khán giả tăng lên không ngừng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ một số góc phân tích tâm linh sâu xa hơn, chỉ dành cho những ai hữu duyên và đủ duyên.

Bạn được kết nối và bước đầu làm quen với nhiều bạn học viên khác, thông qua hình thức kết nối làm việc nhóm, hoặc làm việc theo từng đôi. Bước đầu chia sẻ thông tin cá nhân, và lắng nghe từ bạn cùng nhóm/cùng đôi, và các trường hợp đặc biệt được nêu lên trong lớp nếu có.

Đặc biệt, bạn được chia sẻ về Quản trị Năng lượng - Chăm sóc Niềm vui sống, để bạn hiểu được tầm quan trọng của việc giữ năng lượng ổn định ở mức cao, hướng về cuộc sống an vui và sung túc, hạnh phúc. Đây là một hành trình quan trọng để bạn ngưng coi mình là một ‘nạn nhân’ của những bế tắc, đau khổ, bất ý… từ hoàn cảnh xung quanh hay mọi người có liên quan, và bắt đầu khởi tâm chủ động Chăm sóc cho niềm vui sống của chính mình. Bạn được học kỹ về Thang đo năng lượng, và các phương cách giã từ những năng lượng thấp và xấu, để tích năng lượng tích cực và thiện lành.

KẾT THÚC LỚP HỌC CƠ BẢN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?

Bạn hiểu trên căn bản Con số chủ đạo của mình, cách tính biểu đồ ngày sinh và đọc các dữ liệu trên biểu đồ ngày sinh. Biết nhìn độ phù hợp/kém phù hợp của (những) cái tên bạn đang hiện có, để qua đó có thể điều chỉnh hoặc thay đổi lối sống, tăng thêm các hoạt động, điều chỉnh lối sống… để biểu đồ được hoàn chỉnh hơn.

Bạn hiểu ý nghĩa của 4 đỉnh cao có mặt trong giai đoạn trưởng thành của bạn và biết mình cần làm gì để tối ưu hóa bốn con số này, để thu hái được những quả ngọt, cho cuộc sống an vui và nhiều thành tựu tốt đẹp, mà không bị sa vào những thất bại, đau khổ hay chướng nạn do không đi đúng hoặc không hoàn thành những ‘sứ mệnh’ mà đường đời đã thể hiện qua 4 con số này.

Bạn ý thức đầy đủ về những năm thuận để phát triển, và những năm trũng cần thu liễm lại để trau dồi sự học, hoặc cần tăng sự kiên cường/khai mở tâm linh để tập trung vượt chướng ngại ắt có của cuộc sống…

Bạn biết cách quản lý năng lượng của mình ở mức từ 200 trở lên, để đảm bảo có một cuộc sống khỏe mạnh, hướng thiện, hướng tích cực.

YÊU CẦU CỦA LỚP HỌC?

Lắng nghe, làm đầy đủ tất cả các bài tập viết, bài tập kết nối được phân công, và chăm chỉ thực hành tất cả các bài tập gia tăng năng lượng, tạo phước… mà nhà MayQ đã chọn lọc và tổng hợp cho bạn trong giai đoạn này.

Những ai hoàn toàn chưa biết gì: cần nỗ lực lắng nghe và đọc thêm sách, xem thêm Youtube… Những ai đã biết ít nhiều, và đặc biệt, những ai đã theo dõi và đọc kỹ sách, biết nhiều rồi: cần trả mình về 0 để tạo một ‘cái tôi rỗng’, sẵn sàng tiếp nhận những chia sẻ mới có thể được len lỏi đâu đó trong các buổi học.

Những thông tin chi tiết hơn về khóa học này, mời bạn liên lạc trực tiếp trang MayQ Share, để được đội ngũ Admin tư vấn cho bạn chi tiết hơn cho bạn nhen!

(01.11.2023, MayQ Team)

KHÓA CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 05/01 - 07/01/2024 (03 ngày 02 đêm cuối tuần)

Giáo viên phụ trách:
- Diễn giả Nhân số học: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Lê Đỗ Diễm Hương
- Giảng viên Quản trị năng lượng: Đoàn Hùng Vũ Phong

Nếu bạn muốn là một trong những thành viên tiếp theo trải nghiệm khóa học này, bạn có thể inbox vào các trang MayQ Share để chúng mình gửi lịch trình, và thu xếp tham gia với chúng mình nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

close nav